(Convert) Ông đây không yêu đương gì hết – CHƯƠNG 69: PHIÊN NGOẠI (ĐẢO V KẾT THÚC)

0
205

CHƯƠNG 69: PHIÊN NGOẠI (ĐẢO V KẾT THÚC)

Sau đó · liên quan với nhìn trưởng quan định vị

Hạ Gia nắm Tống Duy bảo bối khăn quàng cổ, không ngừng tặc lưỡi, “Đồ chơi này thực sự là trưởng quan chính mình đan ?”

Tống Duy dùng sức vuốt ve con chó kia móng vuốt, đem đỏ thẫm sắc khăn quàng cổ lấy xuống, bảo bối tựa gấp kỹ bỏ vào ngăn kéo.

Hắn chân mày cau lại, “Đương nhiên.”

Hạ Gia: “Thứ cho ta nói thẳng, thật rất xấu, ngươi không cảm thấy màu sắc có điểm… Quá mức diễm lệ.”

Nam nhân đa số yêu thích mùi vị lành lạnh, đương nhiên cũng có bộ phận tiểu nương pháo yêu chuộng phấn lam hòa hồng nhạt như vậy manh manh sắc thái, mà Tống Duy trên cổ này màu sắc thật rất quá chói mắt, liếc mắt nhìn qua thật sự là hồng hồng hỏa hỏa hoảng hoảng hốt hốt.

Tống Duy có điểm không cao hứng, “Này là tình yêu màu sắc, ngươi biết cái gì.”

Hạ Gia: “…”

Độc thân cẩu hoàn toàn không có cách nào lý giải luyến ái trong người thẩm mỹ, nhưng chuyện này cũng không hề gây trở ngại hắn truyền bá bát quái, rất nhanh, Cố đại lão tự mình đan len sợi sự tình truyền khắp toàn bộ căn cứ, nhìn về phía Cố Thập Phong ánh mắt cũng biến thành quái dị, kinh ngạc, kinh tủng, ý vị sâu xa.

Tống Duy từ phòng nhân sự trả phép trở lại văn phòng thời điểm, bên trong phòng làm việc người đã toàn bộ đến đông đủ, chính líu ra líu ríu nói chuyện, mơ hồ có thể nghe đến tên của hắn, nhưng khi hắn đi vào thời điểm, những âm thanh này liền im bặt đi.

Tống Duy kéo lại Hạ Gia cổ áo của, kéo dài tới trước mặt mình, “Bọn họ đang bàn luận ta?”

Hạ Gia mặt lộ vẻ khó xử, nhưng vẫn là thành thật khai báo: “Ân, nói ngươi đây.”

“Nói ta cái gì?”

Hạ Gia mím mím môi, hai má không hiểu ra sao liền đỏ, rất thật không tiện, “Nói ngươi…”

Tống Duy không nghe rõ, móc móc lỗ tai, “Ngươi mới vừa nói cái gì?”

“Bọn họ nói ngươi là mặt trên cái kia.”

Tống Duy đôi mắt hơi trợn to, đối với trên dưới hắn cũng không để ý, mà bây giờ bị người như thế hiểu lầm, trong lòng vẫn là không cách nào khắc chế muốn sảng khoái phiên thiên, không cẩn thận khóe miệng ý cười cũng sắp ngoác đến mang tai.

Hạ Gia thấy hắn vẻ mặt này, trong lòng cuối cùng một điểm nghi ngờ không có, tự đáy lòng bội phục, “Liền nhìn trưởng quan như vậy, làm sao sẽ nguyện ý ở phía dưới?”

Tống Duy đắc ý hừ hừ, “Hắn thương ta chứ.”

Hạ Gia một điểm không ước ao, “Liền nhìn ba ba loại này nữ vương thụ, có ngươi thụ, lúc thường các loại ra vẻ đáng thương rất mệt đi?”

Tống Duy chút nào không keo kiệt mà bắt đầu vung thức ăn cho chó, “Kia có thể a, hắn có thể sủng ta, cái gì cũng không để cho ta xong rồi.”

Hạ Gia trợn mắt ngoác mồm, chuyển qua lưng liền đem Cố Thập Phong nữ vương liền người – thê tính cách thiết lập tuyên dương đến mỗi một góc.

Tan tầm về nhà, hai người đi siêu thị mua sắm nguyên liệu nấu ăn.

Cố Thập Phong trước sau như một, vừa vào cửa liền tiến vào nhà bếp bắt đầu làm cơm.

Hắn xuyên ô vuông tạp dề, giơ tay chém xuống vô cùng lưu loát, Tống Duy đứng ở phía sau hắn, thân thủ vây quanh trụ nam nhân tinh tráng eo thân, đầu ngón tay bị coi thường đâm mấy lần dẻo dai bắp thịt.

Cố Thập Phong liền lông mày đều không nhíu một cái, chỉ có hắn tự mình biết, phía dưới đã cứng đến nỗi đau đớn, cho nên động tác trong tay cũng tới càng nhanh, gần như sắp phải có tàn ảnh.

Tống Duy ngửi được một tia nguy hiểm, thức thời buông hắn ra lui ra nhà bếp.

Một lát sau, cơm nước vào bàn.

Ba món một canh, sắc hương vị đầy đủ, Tống Duy thèm ăn nuốt nước miếng, đạp mao nhung dép lê lạch cạch lạch cạch chạy vào nhà bếp cầm chén đũa.

Bộ đồ ăn tiêu độc quỹ lẻn vào mặt trên treo quỹ, vị trí vừa vặn tại Tống Duy đỉnh đầu. Nhưng là trong ngày thường bị đặt tại một tầng, đưa tay là có thể chạm tới bát đũa đột nhiên không thấy.

Hắn lui về phía sau hai bước, nhảy hướng lên trên xem, phát hiện bộ đồ ăn bị đặt ở tận cùng bên trong.

“Ta giúp ngươi.” Sau lưng đột nhiên truyền đến âm thanh.

Cố Thập Phong đi tới, lại cũng không có thân thủ lấy bộ đồ ăn, mà là đem thanh niên ôm đến nhà bếp trên đài, hai má chôn ở cổ của hắn thượng nhẹ nhàng m*t vào.

Ngoài miệng ra vẻ đạo mạo, “Chút chuyện nhỏ này làm sao có thể nhượng lão công tự mình động thủ đây, phải gọi ta đến mới đúng.”

Tống Duy cười gượng hai tiếng, cả người đều có loại dự cảm xấu, “Ngươi đè lên ta làm gì, ta đói bụng, trước tiên đi ăn cơm có được hay không?”

“Không hảo.” Cố Thập Phong đáp, ngón tay tiến vào trong quần áo, bắt đầu ở thanh niên khỏa bộc lộ trên da khắp nơi châm lửa, “Khai món ăn trước, cần thiết đến mở ra dạ dày.”

Sau lưng gạch sứ lạnh lẽo thấu xương, đè lên thân thể của chính mình nóng bỏng như lửa, băng hỏa hai tầng.

“Kia, vậy chúng ta vào phòng gian?”

“Không.” Cố Thập Phong ác ý nắm thanh niên phía dưới, “Làm người – thê, ta lẽ ra nên là lão công cung cấp càng nhiều tính – trải nghiệm.”

Tống Duy muốn khóc, “Ta không cần, cảm tạ.”

Cố Thập Phong rất cố chấp, “Ngươi nhất định phải.”

Bá đạo ngữ khí cùng cường thế động tác, nữ vương phạm không có, muốn làm – người tư thế ngược lại là càng ngày càng túc.

Tống Duy muốn khóc, lời đồn hại người.

Sau đó · kết hôn

Hai người ở chung sau đệ nhị chu, Tống Duy đi thấy gia trưởng.

Có trước thế giới nhiệm vụ làm nền, Tống Duy nhìn thấy Cố mụ mụ cũng không có bao nhiêu khẩn trương, duy nhất làm cho hắn lo lắng chính là vị kia thiết diện vô tư Cố bí thư.

Cố bí thư quanh năm tại vị, thói quen phát hiệu lệnh, trên người luôn có một loại người sống chớ tiến vào khí thế, đặc biệt là ngồi thẳng nghiêm túc thận trọng thời điểm, khiến người có loại làm chuyện bậy chột dạ.

Cố Thập Phong là đưa đồ trong tay đặt ở huyền quan, nắm Tống Duy đi vào.

Cố bí thư đang ngồi ở phòng khách pha trà, nghe thấy tiếng bước chân giơ ấm trà tay nhất đốn, đứng lên.

Cao to kiên cường thân thể đứng ở đó, lại như ngọn núi lớn, Tống Duy theo bản năng lui về phía sau, bị Cố Thập Phong một cái lôi đến trước người, “Ba, đây là Tống Duy.”

Cố bí thư khẽ gật đầu, “Ngồi đi.”

Lúc này, Cố mụ mụ cũng bưng gọt xong hoa quả đi ra, đặt ở Tống Duy trước mặt, thân mật gọi: “Vâng vâng, đừng khách khí, đương nhà mình là tốt rồi.”

Này thân thiết ôn nhu thái độ, cùng thế giới song song Cố mụ mụ giống nhau như đúc, tâm lý căng thẳng lập tức liền phai nhạt, “Cảm tạ a di.”

Cố bí thư nghe vậy liếc Tống Duy liếc mắt một cái, thanh niên trắng nõn nà, ngồi đàng hoàng ở trên ghế sa lon, ngoan vô cùng, cùng hắn vốn là muốn giống bên trong hóa thành trang điểm, xuyên quần da quần áo bó bộ dáng hoàn toàn khác nhau.

Con trai ngốc đến vẫn có điểm ánh mắt.

“Ta nghe Tiểu Phong nói các ngươi từ đại học liền quen biết?” Cố bí thư rót thượng một chén trà đưa cho Tống Duy.

Tống Duy hai tay tiếp được, cảm thấy được kia nho nhỏ đến một chén trà trùng với Thái sơn, vội vàng trả lời: “Là thúc thúc, ta…”

“Ngươi có chuyện liền hỏi ta.” Cố Thập Phong đánh gãy Tống Duy, đem trên tay hắn kia một chén nhỏ không uống hết trà đậm một khô miệng.

Cố mụ mụ lần thứ nhất nhìn thấy chính mình nhi tử che chở tức phụ, cảm thấy rất kinh ngạc, che miệng cười rộ lên, bị Cố bí thư trừng mắt một cái, gấp vội vàng hai tay đặt ở trên đùi, giả bộ nghiêm túc.

Cố bí thư đứng dậy, “Ngươi theo ta lại đây.”

Cố Thập Phong vỗ vỗ Tống Duy vai, làm cho hắn trước tiên cùng mẹ mình tâm sự, sau đó cùng phụ thân tiến vào thư phòng.

“Các ngươi tuổi trẻ người ý nghĩ ta không hiểu, chuyện của các ngươi ta cũng không muốn dính líu, mà có một điểm nhớ kỹ cho ta, lộ là chính ngươi tuyển, có khổ có nước mắt đều cho ta lưu thông máu nuốt, tương lai biệt tới tìm ta tố khổ, càng đừng hy vọng ta sẽ cho ngươi thu hỗn loạn.” Cố bí thư ngôn từ nghiêm túc, nham hiểm ánh mắt, như đem đao sắc bén tử đâm tại trên người con trai.

“Ngài lo xa rồi.” Cố Thập Phong: “Ta sẽ không hối hận.”

“Hừ, nói so với xướng hảo nghe.” Cố bí thư trào phúng, đứa con trai này luôn luôn tính khí ngạnh, chủ ý chính, đặt lễ đính hôn quyết định sự người khác nói đúng là phá thiên cũng vô dụng.

Khởi đầu hắn cũng không tán thành, dù sao cũng là từ – chính trị, đồng tính tình cảm rất dễ dàng đối Cố Thập Phong hoạn lộ tạo thành ảnh hưởng, cố tình hắn là cái đau lão bà, Cố mụ mụ mỗi ngày đều đối hắn không ngừng cằn nhằn lẩm bẩm, lỗ tai đều sắp lên kén, cuối cùng thậm chí còn dùng ly hôn đến uy hiếp hắn!

Hắn có thể làm sao, chỉ có thể thỏa hiệp a.

Cũng may Tống Duy đứa bé kia nhìn thành thật, hơn nữa căn cứ điều tra tư liệu biểu hiện, đây chính là cái ngoan ngoãn hiểu chuyện, đồng thời năng lực làm việc đột xuất con ngoan, so với Cố Thập Phong kia tiểu tử kia khôn hơn.

Cố bí thư tâm mệt quét mắt nhi tử ngay ngắn biểu tình, uể oải phất tay, “Ăn cơm liền đi, biệt lưu ở trong nhà chướng mắt, ta nhìn ngươi liền sốt ruột.”

Cố Thập Phong không đáng kể chọn hạ lông mày, quay người đi ra ngoài.

Trong phòng khách Cố mụ mụ chính thật cao hứng cấp Tống Duy nhét bao tiền lì xì, một chút không ngần ngại tương lai tức phụ là đứa bé trai.

Cố Thập Phong sớm ở cấp ba liền cùng nàng bộc lộ, khởi đầu nàng nghĩ, thời kỳ trưởng thành hài tử đối với mình tính hướng nhận thức sản sinh hoài nghi cùng sai lệch rất bình thường, lui 10 ngàn bước nói, dù cho nhi tử thật xác định chính mình là đồng tính luyến ái, đó cũng là không có cách nào thay đổi sự tình, vì vậy liền vẫn luôn mặc kệ, thẳng đến đại học.

Năm ấy nghỉ hè, Cố Thập Phong nghỉ hè trở về, đột nhiên nói cho nàng biết chính mình có người thích, sau đó mang theo nàng xuất môn mua một đống thuần ái sách báo.

Cố mụ mụ nội tâm là từ chối, cuối cùng vẫn là không chịu được lòng hiếu kỳ điều động bắt đầu tiến hành rồi giải, cũng cấp tốc bị trong đó tốt đẹp hồn nhiên ái tình hấp dẫn, không có cách nào tự kiềm chế, nàng thậm chí không cần nhi tử ra tay, tự phát bắt đầu đối lão công triển khai dài đến năm năm tinh thần tẩy não.

Hảo tại này đó năm nàng miệng lưỡi không có uổng phí, từ mới vừa chính mình đồng hồ của chồng ta tình đến xem, cần phải đối Tống Duy rất hài lòng.

Bữa cơm này cơm tối ăn được tương đương hài hòa, Cố mụ mụ hung hăng cấp Tống Duy đĩa rau, nhìn ba ba tuy rằng ăn không nói, mà cũng thỉnh thoảng đánh vỡ nguyên tắc bắt chuyện một đôi lời, đúng là hiếm thấy, trước khi đi còn cố ý nhượng Tống Duy tiện thể nhắn, nói thỉnh Tống gia cha mẹ ăn cơm.

Vì vậy ba ngày sau, gia trưởng hai bên tiến hành rồi chính thức hội ngộ, thậm chí thay hai người hoàn quyết định kết hôn ngày, nhìn ba ba cao hứng, vung tay lên, trực tiếp lấy điện thoại di động ra gọi điện thoại, đem hai người nghỉ cưới mời, làm cho bọn họ ở nước ngoài lĩnh xong chứng minh, thuận tiện độ cái tuần trăng mật.

Liền như vậy, Tống Duy mới vừa nghỉ xong giả không tới một tháng, lại bị bắt đầu dài dằng dặc cưỡng chế nghỉ phép, quả thực muốn khoái chết.

Hai người kết hôn ngày ấy, thức dậy rất sớm, bọn họ đổi một bạch một hắc âu phục, nắm tay đi giáo đường.

Cha sứ mang kính mắt, cầm trong tay kinh thánh, trang nghiêm mà đọc kết hôn lời thề, cũng để cho hai người trao đổi nhẫn.

Cố Thập Phong nắm chặt Tống Duy tay, cúi người hôn môi hắn mang giới đầu ngón tay chỉ.

Hôn môi hạ xuống một khắc kia, giáo đường tiếng chuông vang lên, trên quảng trường bồ câu trắng giương cánh, dương quang xuyên qua trong giáo đường màu sắc rực rỡ thủy tinh, tại hai người liên kết cái bóng thượng tung lên loang lổ sắc thái.

Dường như thần chúc phúc.

Tác giả có lời muốn nói:

Triệt để kết thúc, các tiểu thiên sứ hữu duyên hạ bản tái kiến

Bản thư tịch từ đam mỹ lạp mạng tiểu thuyết thư hữu chỉnh lý chế tác đăng truyện, bản quyền về nguyên tác giả hết thảy

Bản thư tịch chỉ cung cấp học tập giao lưu tác dụng, thỉnh tại hạ tái sau 24 tiếng đồng hồ bên trong tự mình cắt bỏ

Đam mỹ lạp TXT tiểu thuyết download võng (www. danmeila. com)

———-oOo———-

(╯‵□′)╯︵┻━┻ Converted ✃ Kh☸ Tàng đam mỹ – Fanfic

✎Khotangdammyfanfic.blogpsot.com •♥•.¸¸.•♥•.¸

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here