(Convert) Ông đây không yêu đương gì hết – CHƯƠNG 68: HIỆN THỰC 09

0
198

CHƯƠNG 68: HIỆN THỰC 09

Cửa thang máy khai, không khí mới mẻ tràn vào phế phủ, Tống Duy bỏ rơi đầy đầu màu vàng phế liệu, rập khuôn từng bước đuổi tới.

Cố Thập Phong hai tay đút túi, đứng ở trước một cánh cửa, Tống Duy từ phía sau hắn thò đầu ra vừa nhìn, là khóa mật mã, “Ngươi làm sao không mở cửa?”

Cố Thập Phong câu môi cười nói: “Ngươi tới khai, mật mã ngươi biết.”

“Ta làm sao sẽ biết đến a.” Tống Duy bĩu môi thầm thì nhìn con số chậu, trực giác nói cho hắn biết, mật mã hẳn là hắn sinh nhật.

Thử ấn xuống con số, liền nghe đến răng rắc một tiếng, khóa cửa khai.

Cố Thập Phong không cho hắn cơ hội nói chuyện, đem người mang vào môn.

Trong phòng lấy sạch rất tốt, cự đại cửa sổ sát đất vừa vặn đối một mảnh xanh hoá, dương quang nghiêng mà vào, rơi xuống một chỗ nhạt nhẽo vàng óng ánh. Trang trí giản lược, lại chi tiết nhỏ tinh xảo, gia cụ bày ra vị trí như là chính xác tính toán quá, liền ngay cả một cái tiểu đèn bàn vị trí đều vừa đúng.

Tống Duy trong đầu run lên, không thể chờ đợi được nữa trong phòng chuyển một vòng, phát hiện chỉ có một căn phòng ngủ có thể ở người, bởi vì một gian khác mang theo khóa.

Cố Thập Phong đi theo phía sau hắn, thấy hắn nghi hoặc, thuận miệng nói: “Để ngừa ngươi theo ta cãi nhau, chia phòng ngủ.”

Tống Duy khu tường da, đôi môi nhúc nhích mấy lần, “Ngươi đây là đang ám chỉ ta ở chung?”

“Ngươi nói xem.” Cố Thập Phong cúi đầu nhìn chăm chú vào hắn né tránh đôi mắt, “Ngươi đã nói mỗi một câu nói ta đều nhớ rõ rõ ràng ràng.”

Khi đó Tống Duy còn tại thế giới song song chấp hành vua hố nhiệm vụ, tới gần phỏng vấn trước một ngày buổi tối, hai người đi xem điện ảnh.

Trong phim ảnh nữ chủ cùng nam chủ sống không chung chăn, tử muốn cùng huyệt, cẩu huyết đến cực điểm sinh tử tuyệt luyến, trêu đến ảnh đại sảnh các loại nha nha nha anh anh anh.

Tống Duy nước mắt điểm thấp, cũng cùng các em gái khóc, một bên khóc vừa muốn, đây chính là hắn cùng Cố Phách Phách chân thực khắc hoạ, chờ hắn tương lai chết rồi, nhất định phải làm cho người đem Cố Thập Phong tranh vẽ chân dung đặt ở hộp tro cốt của mình bên trong.

Hiện tại nhớ tới, chính mình cũng thật là cái ngu ngốc.

Hắn kia một lát hận không thể một ngày hai mươi bốn tiếng đồng hồ cùng Cố Thập Phong dính vào nhau, sau khi xem xong càng là cảm thấy đến thời gian quý giá, không biết xấu hổ chủ động đưa ra ở chung yêu cầu.

Cố Thập Phong lúc đó đứng dưới ánh đèn đường, một đôi mắt hắc toả sáng, hỏi hắn muốn cái gì dạng phòng ở.

Tống Duy đại thể miêu tả một chút, qua đi bởi vì nhiệm vụ đột nhiên bỏ dở, hắn bận sinh khí, cũng là đem chuyện này quên. Kết quả không nghĩ tới, Cố Thập Phong không chỉ còn nhớ, dĩ nhiên thật dựa theo sự miêu tả của hắn, trang trí ra một bộ giống nhau như đúc phòng ở.

Mọi người đều là người trưởng thành, theo lý thuyết không có gì thật không tiện, có thể Tống Duy chính là không có cách nào khống chế xấu hổ, cả người nóng lên, tim càng lúc càng nhanh. Cố Thập Phong người này xác thực có điểm làm – đản, nhưng đối với hắn là thật rất tốt, hảo đến hắn tâm lý nhuyễn thành một đoàn, muốn đem hắn toàn bộ vò đi vào, đi tới cái nào mang tới cái nào.

Thấy hắn đỏ cả mặt, Cố Thập Phong miệng khô lưỡi khô l**m môi một cái, kéo hắn đi vào thư phòng.

Vừa vào thư phòng, Tống Duy liền tại bàn trà bàn bên chân nhìn thấy một cái rất nhỏ len sợi cầu.

Len sợi cầu là đỏ thẫm sắc, tại đây gian mùi vị lành lạnh trong thư phòng hiện ra hoàn toàn không hợp.

Tống Duy đi tới, đem len sợi cầu nhặt lên, nắm ở trong tay nhìn một chút, không xác định hỏi: “Ngươi… Đan áo lông?”

Hỏi ra lời hắn liền hối hận rồi, Cố Thập Phong một đại nam nhân đan cái gì áo lông, đại khái là a di tới quá, trước khi đi hạ xuống đi.

Nào có biết Cố Thập Phong dĩ nhiên đáp một tiếng, “Ngẩng.”

Ngẩng cái mấy cái, bán manh phạm quy được chứ!

Không đúng, đây là đang thừa nhận chính mình xác thực đan quá áo lông?

Tống Duy kinh tủng, Cố Thập Phong người này liền cùng mở cỗ tựa, cơ hồ không có chuyện gì có thể làm khó hắn, huống chi là loại này không cần hao não lực thủ công, nhưng là hắn một cái cao cao đại đại nam nhân trưởng thành, mang kính mắt, rút lại ở trên ghế sa lon đèn bàn hạ, một trận một chút đan áo lông cái gì…

Ân, tương phản manh.

Hắn con ngươi đảo một vòng, lặng lẽ nhìn sang, phát hiện Cố Thập Phong lỗ tai dĩ nhiên đỏ, trên gương mặt bay rất cạn rất cạn hồng nhạt, thoáng qua liền qua.

Bỗng nhiên khi vận may đến thì trong lòng cũng sáng ra, “Cho ta đan ?”

Cố Thập Phong môi mím thật chặc môi, lỗ tai đỏ hơn, buông xuống lông mi run rẩy, sau đó đi tới trước tủ sách, mở ra phía dưới cửa tủ, lấy ra một cái tủ sắt, tư thế trịnh trọng quỳ một chân trên đất, mở ra khóa mật mã.

Tống Duy tâm nhấc lên, điệu bộ này, chẳng lẽ là yêu cầu kết hôn? Nhưng hắn hoàn toàn không có chuẩn bị a!

Màu đen quỹ bảo hiểm cửa bị mở ra, hắn nhìn thấy Cố Thập Phong ôm ra một món lễ vật hộp, trên cái hộp dùng tơ lụa đánh đẹp đẽ nơ con bướm.

Tống Duy nuốt một ngụm nước bọt, đè nén xuống trào tới cổ họng căng thẳng, liên tiếp hít sâu nhiều lần, mới đứng vững âm thanh, “Đây là cái gì?”

“Cá cược.”

“Hả?”

“Lúc trước ước định, ta muốn là thi được hai mươi người đứng đầu, ngươi cho ta đan khăn quàng cổ.”

“Có thể ngươi cũng không có a.” Tống Duy mờ mịt, trong này sẽ không phải là muốn tặng cho hắn len sợi cầu cùng len sợi châm đi?

Tuy rằng lễ vật kỳ ba điểm, mà bất kể là cái gì, chỉ cần là Cố Thập Phong đưa, hắn đều sẽ rất bảo bối.

Cấp tốc làm ra tâm lý điều chỉnh, Tống Duy vui vẻ tiếp nhận cái này tiếp nền tiểu lễ vật, ngón tay ngắt lấy đoạn mang nhẹ nhàng lôi kéo, nơ con bướm trong khoảnh khắc tản ra.

Không biết có phải hay không là chính mình hoa mắt, hắn luôn cảm thấy Cố Thập Phong nhìn mình chằm chằm động tác ánh mắt, như là tùy thời đi săn thú hoang, hung ác đồng thời, lại có chút mơ hồ mong đợi cùng thẹn thùng.

Tống Duy thu từ bản thân buồn cười ý nghĩ, “Ta mở ra a.”

“Ân, hảo.” Cố Thập Phong âm thanh lạnh lẽo.

Đẹp đẽ hộp được cởi ra, nãi màu trắng Lafite trên cỏ, nằm một cái gấp thành khối phương đỏ thẫm sắc khăn quàng cổ. Từ đường chân kim cùng thưa thớt len sợi khoảng thời gian đến xem, hẳn là tinh khiết thủ công.

Không khí đột nhiên lặng im.

Tống Duy không lên tiếng, cũng không biết là quá mức kinh hỉ vẫn là quá mức kinh hãi. Cố Thập Phong cau mày, hiếm thấy có điểm ảo não.

Hắn trước đây không nói qua yêu đương, không biết nên làm sao hống người, lại cảm thấy tự tay làm gì đó mới có thành ý nhất. Vì vậy từ Tống gia rời đi ngày thứ hai, đi mua ngay một đống len sợi, mỗi ngày tăng ca trở về an vị ở trên ghế sa lon, dựa theo võng lạc giáo trình, một châm nhất tuyến đan, nhưng hắn thật sự là không am hiểu, này điều xấu xấu khăn quàng cổ, đã là hắn toàn lực ứng phó sau vừa ý nhất.

Tống Duy đem màu đỏ tươi khăn quàng cổ lấy ra, lông xù xúc cảm mềm mại liền ấm áp.

“Ngươi thích không?” Cố Thập Phong lên tiếng, phá vỡ trầm mặc.

Tống Duy gật gật đầu, “Ừm.”

Hắn không dám mở miệng, sợ chính mình vừa mở miệng liền không nhịn được muốn biểu lộ, tâm lý chua xót trướng trướng, như là cũng bị trùm lên một tầng dày nặng ấm áp. Cố Phách Phách tự mình đan đây, toàn thế giới độc nhất vô nhị, liền ngay cả kia thương thảo khắp nơi lý thô ráp mụn nhọt hắn đều cảm thấy được vô cùng vừa mắt.

Theo dự đoán đối phương kinh hỉ hướng phía mình đập tới cảnh tượng vẫn chưa phát sinh, có chỉ là một tiếng qua loa, Cố Thập Phong có điểm oan ức, lông mày thượng nhăn nheo sâu hơn.

Hắn một cái kéo qua Tống Duy trong tay khăn quàng cổ, thô lỗ thay hắn quấn ở trên cổ, luẩn quẩn một vòng lại một vòng, cuối cùng cơ hồ muốn đem Tống Duy toàn bộ đầu đều cấp bao bao tiến đi.

Thanh niên mặt tại màu đỏ tươi tôn lên hạ, trở nên càng ngày càng trong suốt trắng nõn, liền ngay cả nhạt sắc đôi môi cũng biến thành hồng hào, mái tóc màu đen thoáng ngổn ngang, tái phối hợp cặp kia đen thui óng ánh đôi mắt… Khiến người có loại yếu đuối ảo giác.

Cố Thập Phong như là chịu đến đầu độc, thân không tự kìm hãm được cúi người hôn môi con mắt của hắn, cảm nhận được đối phương ấm áp nhiệt độ cùng trên y phục nhàn nhạt mùi xà phòng, thả lỏng thân thể bắt đầu thay đổi vô cùng banh.

Tống Duy giờ khắc này hoàn đắm chìm trong thu được lễ vật trong hưng phấn, chính là Cố Thập Phong này điều “Ấm áp bài” khăn quàng cổ có chừng tự động giải nhiệt công năng, không tới ba mươi giây, hắn một trương mặt liền nhiệt thành cao nguyên hồng.

Xoắn xuýt chốc lát, hắn vẫy tay cánh tay muốn lấy xuống, bị Cố Thập Phong ấn lại hai tay áp đến trên ghế salông, “Không cho lấy.”

Nam nhân thân hình cao lớn kề sát ở trên người hắn, thổ lộ ra mỗi một từ mang theo nóng rực khí tức.

Tống Duy cảm thấy được mà mặt của mình khẳng định rất nóng, không lý do chột dạ, “Tại sao không thể lấy, ta cảm thấy được rất nóng.”

Không chỉ là hai má nóng lên, nhiệt độ như là một loại nào đó ôn dịch, từng tấc từng tấc thuận da dẻ lan tràn, không cách nào khống chế.

Cố Thập Phong híp mắt xem kỹ hắn, muốn xác định đối phương không phải là bởi vì ghét bỏ mà tưởng phải lấy xuống, cuối cùng trói lại tay của thiếu niên thư giãn, thuận cái trán trượt tới hai má, nhẹ nhàng bóp lấy.

“Ngươi thích không?”

Kia có thể không thích a, đều sắp yêu thích chết rồi.

Mà hắn vẫn là thận trọng đạo, “Coi như yêu thích đi.”

Cố Thập Phong hiển nhiên đối đáp án này bất mãn hết sức, đáy mắt rõ ràng không thích, “Coi như yêu thích? Hả?”

Giọng trầm thấp như là trầm tiếng đàn xẹt qua bên tai, đặc biệt là cuối cùng giương lên âm cuối, như là mang theo móc.

Loại này tận lực đè thấp gợi cảm âm thanh, quá phạm quy, Tống Duy bị vén một chút, làm người run rẩy cảm giác tê dại thuận xương cột sống hướng lên trên nhảy lên, hắn thân thủ ôm lấy cổ của nam nhân, ngẩng đầu lên ở trên môi hắn hôn một cái, “Là rất yêu thích.”

Cố Thập Phong rốt cục hài lòng, không uổng công hắn như cái nữ nhân giống nhau rùa rụt cổ ở nhà đan khăn quàng cổ, hắn động tác ôn nhu, một vòng một vòng đem khăn quàng cổ mở ra, hiểu được một nửa đột nhiên dừng lại.

“Ngươi tính toán gì thời điểm mang?”

Kia ánh mắt sắc bén như là dao, phảng phất thanh niên chỉ cần nói ra đáp án không có cách nào lấy lòng hắn, một giây sau liền sẽ bị đâm chết.

Tống Duy lẳng lặng cảm thụ được hai chân gian bị để nơi ở, lòng vẫn còn sợ hãi, “Ngươi trước tiên cây đao thu, nói chuyện cẩn thận.”

“Ta không.” Ngữ khí mang theo hiếm thấy người tùy hứng, sau đó cố ý đĩnh động eo thân, hướng thanh niên trên người cố ý chàng.

Tống Duy ngắt lấy hắn bờ vai dời lại, đề phòng ánh mắt dường như nhìn chằm chằm uy vũ cường tráng kẻ địch, cố tình đôi mắt bị trên mặt nhiệt độ hun đến ướt nhẹp, chút nào khiến người ta cảm thấy không tới tính chất công kích, trái lại làm cho hắn càng xem càng ngạnh.

Cố Thập Phong hít sâu một cái, ngón tay linh hoạt tiến vào thanh niên quần áo, thuận eo lưng đi xuống, tại nhô ra xương cùng thượng nhẹ nhàng ấn xuống một cái, cảm nhận được thanh niên run rẩy, ngón tay của hắn tiếp tục đi xuống thăm dò vào, thuận thế cúi đầu hôn lên, một cái tay khác cũng không nhàn rỗi, không an phận tại thanh niên trước ngực vò – nắm.

Tống Duy vẫn là đóa tiểu hoa cúc non, căn bản không chịu được như vậy kích thích, ngoài miệng dữ dằn thân thể căn bản không chịu nổi trêu chọc, không mấy lần phía trước liền bắt đầu ngẩng đầu.

Hắn có điểm kinh hoảng, dù sao đối phương nhỏ bé kinh người, hắn không muốn bị đâm chết ở trên giường, có thể Cố Thập Phong căn bản không cho hắn lùi bước cơ hội, dĩ nhiên dùng khăn quàng cổ đem thủ đoạn của hắn cấp trói lại.

Cái quỷ gì, khăn quàng cổ play à!

Tống Duy quả thực không thể tin được, lại còn có thể chơi như vậy.

“Cố Thập Phong, ngươi cho ta mở ra.” Hắn giả vờ sinh khí, “Ta ngày mai còn muốn mang đây, hỏng làm sao bây giờ.”

“Không sao, ta lại cho ngươi đan.” Cố Thập Phong dùng đầu đẩy ra y phục của hắn, đem đầu chôn ở ngực hắn, một hồi lâu mới hàm hồ nói: “Nhớ tới lúc trước ta ngươi vấn đề hỏi ta sao?”

Tống Duy lúc này đầu óc đã phế bỏ, cái gì đều không nhớ ra được, nam nhân lòng tốt nhắc nhở: “Ngươi hỏi ta có phải là cũng không sao rồi.”

Hắn ngôn ngữ rõ ràng, tựa hồ không chút nào bị d*c – vọng tả hữu, không an phận tay biến càng thêm làm càn, Tống Duy còn không có lấy lại tinh thần, cũng cảm giác y phục trên người không còn…

Nam nhân nóng bỏng chìm vào thân thể, đau đớn cùng khoái – cảm giác đan dệt.

Tống Duy cảm giác mình như là bị sóng biển đánh vô cùng chật vật thuyền nhỏ, loạng choà loạng choạng, không biết cái gì thời điểm mới phải cuối cùng điểm, chỉ có thể nhìn thấy kia quấn vào cột buồm thượng màu đỏ mao nhung khăn quàng cổ, theo sóng biển mãnh liệt đến qua lại hồi lay động.

Có lúc lay động đến ngoan, hắn sẽ sợ, mà ngay sau đó sóng biển lại trở nên ôn nhu, nhẹ nhàng vuốt, sung sướng liền thoải mái.

Cố Thập Phong nắm lấy hắn tay, ngón tay xuyên – đi vào hắn khe hở, gắt gao trói lại.

Hắn nghiêng mặt sang bên m*t rơi thanh niên thái dương mồ hôi, d*c v*ng ám trầm đáy mắt cất giấu sâu không thấy đáy trìu mến.

“Ngươi là thuốc của ta, chỉ cần có ngươi tại, ta không có bất cứ chuyện gì.”

“Nếu như ngươi không ở, vô luận chỗ nào, ta đều trở lại đem ngươi nắm về. Giống như vậy đem ngươi trói lại, khóa ở nhà, có được hay không?”

“Bảo bối, ngươi xem chúng ta thiếp hơn khẩn, ngươi nhất định phải đối với ta phụ trách.”

“…”

Cả một đêm, thanh âm của nam nhân tựa hồ không có từng đứt đoạn, kèm theo thân thể hắn tiến công, khi thì hung ác, khi thì mềm nhẹ, cố chấp quấn vòng quanh suy nghĩ của hắn, như là dây leo giống nhau, gắt gao quấn lấy hắn.

Trước khi hôn mê, Tống Duy mở mắt ra, liếc nhìn mình bị trói lại tay, nghĩ thầm, đời này hắn là bày thoát không được người này.

Cũng may, hắn cũng vừa hay cũng yêu thích hắn.

Tình ý giao hòa.

Thật tốt.

Tác giả có lời muốn nói:

Xe đến đứng lạp, kết thúc quyển sách này ta học được không ít, cũng phát hiện chính mình rất nhiều vấn đề, hạ bản không ngừng cố gắng, mặt khác đặc biệt cảm tạ đại gia hai tháng này chống đỡ, nhượng ta có động lực một đường tiến về phía trước.

Yêu thích ngu xuẩn tác giả tiểu các tiên nữ có thể thêm làm thu cùng dự thu, hạ quyển sách cuối tháng khai văn, như trước ngày càng. Văn án chỉ là mới bắt đầu, chính thức khai văn thời điểm sẽ có cải biến.

Hừ hừ, ngày mai viết cái phiên ngoại.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here