(Convert) Ông đây không yêu đương gì hết – CHƯƠNG 67: HIỆN THỰC 08

0
189

CHƯƠNG 67: HIỆN THỰC 08

Cố Thập Phong lông mày nhíu lên, hắn rất xác định mình và nữ nhân kia cũng không có bất kỳ tiếp xúc, liếc nhìn thiếu niên lưng quá khứ thân ảnh, cúi đầu ngửi một cái trên người, xác thực không có mùi lạ.

Tống Duy đi được rất nhanh, không vài bước đã đến cửa thang máy, sau lưng thuộc về một người khác tiếng bước chân càng ngày càng gần, giây lát gian đến phía sau.

Cố Thập Phong đem bàn tay cho hắn, “Ta mới vừa tẩy qua tay.”

Tống Duy không nhúc nhích, con ngươi lặng lẽ đi xuống liếc, cái tay kia trắng nõn thon dài khớp xương rõ ràng, nhưng cũng không thanh tú, hơn nữa rất cường độ.

“Ồ.” Hắn thuận miệng đáp một tiếng, vừa vặn cửa thang máy khai, nhấc chân đi vào.

Cố Thập Phong theo sát thượng hắn, duỗi ra một ngón tay, ôm lấy thanh niên buông xuống bên người ngón tay, bị bỏ lại, liền cố chấp câu thượng, nhiều lần nhiều lần sau đó, Tống Duy rốt cục lực bộc phát.

“Ngươi chơi đủ không có!” Tống Duy một đôi mắt mở lại lớn lại tròn, hai má hơi ửng hồng, đôi môi đỏ thắm tại màu trắng ánh đèn bên trong hiện ra điểm chút nước.

Cố Thập Phong chỉ cảm thấy miệng khô lưỡi khô, chỉ có hôn nhẹ mới có thể giải khát, vì vậy thân thể lướt qua đại não giành trước hành động, một nắm chắc tay của thanh niên cổ tay đặt ở băng lãnh thang máy trên vách tường.

“Cố Thập Phong, ngươi, ngươi tưởng làm, làm gì…” Thanh âm kia khởi đầu còn có chút mang theo tức giận cường thế, rất nhanh liền bị nam nhân ngầm chiếm nhập khẩu bên trong.

Cường liệt nam tính hormone lẫn vào u liệt mùi đàn hương, từ bốn phương tám hướng vọt tới, khiến người có loại khó giải thích được ngột ngạt cảm giác.

Tống Duy trói lại nam nhân vai lui về phía sau, đổi lấy chính là càng thêm dùng sức áp chế, ngoài miệng hôn môi động tác lại rất nhẹ nhàng, tinh tế m*t vào, mềm nhẹ lay động đầu lưỡi, mỗi một hạ đều là ôn nhu quý trọng.

Tống Duy bị hôn thất điên bát đảo, bị buông ra thời điểm, nam nhân liền ở trên môi hắn nhẹ nhàng l**m một cái.

Ngắn ngủi mấy chục giây, Tống Duy cảm giác mình tinh khí thần đều phải bị hút khô rồi, nếu không phải dựa lưng vào tường, Cố Thập Phong cánh tay liền vừa vặn ôm hắn, hiện tại e sợ đã chật vật ngồi trên đất.

Cố Thập Phong người nọ là không phải có độc a, làm sao mỗi lần bị hôn đều là tay chân như nhũn ra muốn nghẹt thở.

“Có thể đi sao?” Nam nhân nặn nặn thanh niên trên eo thịt, mềm mại căng mịn liền giàu có co dãn, cảm giác rất tốt.

Tống Duy tốt mã dẻ cùi khoét hắn liếc mắt một cái, “Mắc mớ gì đến ngươi!”

Nói xong thoát thân tựa đi ra ngoài, lại tại cửa thang máy bị ngáng chân té lộn mèo một cái, kém điểm tài tới đất thượng, cũng may Cố Thập Phong tay mắt lanh lẹ, đem hắn mò trở về, chặt chẽ ấn vào trong ngực.

Tống Duy tâm tình như là nhảy ra cực, chợt cao chợt thấp, biệt nữu mím mím môi, muốn nói câu cảm tạ, tiếp theo liền lỗ tai cắn một chút.

“Chỉ là hôn một chút chân liền mềm nhũn à.” Mang theo ác ý trêu tức cùng ám muội.

Tống Duy đẩy hắn ra, hai cái chân bởi vì phẫn nộ bước đến nhanh chóng, đi tới một nửa mới phát hiện nơi này là bãi đậu xe, mà hắn căn bản không có xe, vừa xoay người liền chàng tiến vào Cố Thập Phong mở rộng ôm ấp.

Nam nhân tay đè trụ hắn bờ vai, một tay xuyên – tiến vào thanh niên mềm mại tóc đen mềm nhẹ xoa, ôn thanh nói: “Hoàn giận ta?”

Tống Duy lần thứ hai cảm nhận được cái gì gọi là lực lớn vô cùng, theo lý thuyết hắn cũng là người trưởng thành, tinh thần lực cũng không yếu, mà mỗi lần đều bị người này ràng buộc đến gắt gao, cực kỳ uất ức. Tốt xấu hắn cũng là cái đường đường hán tử.

Mà uất ức đồng thời, liền bị coi thường cảm thấy được này ôm ấp ấm áp liền an toàn, thật giống có thể thay hắn ngăn cản tất cả sóng gió.

Thấy Tống Duy từ bỏ chống lại yên tĩnh lại, Cố Thập Phong thoả mãn đem người ôm sát, “Ta xin lỗi có được hay không.”

Tống Duy cái trán tại nam ngực người nhẹ nhàng va vào một phát, “Không hảo.” Âm thanh rầu rĩ.

Cố Thập Phong buông tay ra, nhẹ nhàng nâng lên mặt của hắn, “Ngươi muốn thế nào mới có thể tha thứ ta?”

Kỳ thực nhiều ngày như vậy quá khứ, Tống Duy đã không tức giận. Sở dĩ như thế biệt nữu, đại khái là bởi vì bạn trai trong nháy mắt lớn rồi.

Dù là ai nửa kia đột nhiên từ mười tám tuổi trưởng thành hai mươi sáu tuổi đều khó mà tiếp thu đi, dù sao trước là tha thiết mong chờ theo ở phía sau tiểu nãi cẩu, hiện tại thành hành tẩu hormone chó săn lớn.

Nghĩ tới đây, hắn liền cau mũi một cái, Cố Thập Phong trên người mùi vị thật thơm nghe.

“Viết kiểm điểm?”

Tống Duy lắc lắc đầu.

“Kia phạt ta ngươi làm ấm giường đi.”

Tống Duy rốt cục giương mắt nhìn hắn, “Ngươi chính kinh điểm.”

Này rõ ràng nhuyễn vô cùng, lại nhất định phải làm bộ cứng rắn, đàng hoàng trịnh trọng sừng sộ lên giáo d*c người bộ dáng, nhượng Cố Thập Phong khó giải thích được ngứa tay, muốn đem sự yếu đuối của hắn ngụy trang từng tầng từng tầng víu rơi, hảo đụng vào hắn mềm mại nội bộ.

Nghĩ như vậy, thân thể bắt đầu khô nóng.

Cố Thập Phong kéo hắn đi tới trước xe, săn sóc kéo mở cửa xe, lấy tay ngăn trở mặt trên, xử sự lên xe sau đó liền thay thanh niên nịt giây an toàn, lúc này mới đi đường vòng một bên khác lên xe.

Tống Duy im lìm không lên tiếng cọ đến bên cạnh, yên lặng phỉ nhổ chính mình, bất quá là bị ôm hôn, cư nhiên cứ như vậy thuận theo lên xe!

Hắn cái gì thời điểm trở nên như thế không tiền đồ!

Cố Thập Phong chỉ là liếc hắn một cái, liền biết đại bảo sò liền để tâm vào chuyện vụn vặt.

Đằng ra một cái tay, bấm ngón tay quát hạ thanh niên êm dịu chóp mũi, liền nặn nặn khuôn mặt, “Đừng nghịch, trở lại cho ngươi xem đồ tốt.”

Tống Duy lòng từ bi phân cho hắn một cái ánh mắt, “Thứ gì?”

“Đi ngươi sẽ biết.”

Tống Duy nhàn nhạt “Ồ” một tiếng, không để ý bộ dáng, tâm cũng đã kích động run rẩy, Cố Phách Phách muốn đưa hắn đồ đâu, trước chưa từng có đây.

Hắn nín một lát, không đình chỉ, “Rốt cuộc là cái gì a?”

Cố Thập Phong hai mắt nhìn chăm chú vào tình hình giao thông, ngậm miệng rất căng.

“Hẹp hòi.” Tống Duy lầm bầm hai câu, cái mông một dịch, liền cọ đến cửa xe một bên, dựa vào cửa sổ xe xem phong cảnh phía ngoài.

Lúc này đã cuối mùa thu, trên đường người đi đường đã trùm lên áo dày, trường nhai hai bên điểm chuế cao to ngô đồng, lá cây đã liền xanh ngắt dần dần nhiễm hoàng.

Dòng xe cộ không thôi lối đi bộ, lui tới tất cả đều là vì cuộc sống bôn ba người.

Tống Duy ánh mắt tối tăm, đem tầm mắt từ ngoài cửa sổ thu hồi lại, “Thế giới kia thật biến mất sao?”

Đến nay người khác không thể tin được, kia mỗi một cái người chân thật, dĩ nhiên đều là giả.

Nam ngón tay tại trên tay lái điểm điểm, “Không có.”

Mới vừa hoàn ủ rũ kỷ kỷ người, lập tức ngồi thẳng tắp, “Có ý gì?”

Cố Thập Phong gỡ bỏ khóe môi cười cười, “Chính là mấy ngày nay sự, thế giới tinh thần bị bảo lưu xuống dưới, làm tân qua lại thế giới, mà tương quan hệ thống cùng nhiệm vụ nội dung qua mấy ngày liền có thể đi ra. Chỉ là nhân vật ở bên trong ký ức toàn bộ thanh linh.”

Tống Duy kinh ngạc miệng đều không đóng lại được, “Ngươi nói thật chứ?”

“Ừm.”

Hắn chưa bao giờ lấy chuyện công tác đùa giỡn.

Tống Duy kích động vồ tới, thừa dịp đèn đỏ thời điểm, ôm lấy Cố Thập Phong cái cổ mạnh mẽ hôn một cái, liền nhanh chóng ngồi trở lại đi, hai má liền cụp tai căn, đỏ một mảnh.

Cũng không phải thẹn thùng, thuần túy là bởi vì cao hứng.

Lục Phương Viễn, bà ngoại, Chu Hiểu Ninh, Đoạn Nhất Minh… Cho dù là tối làm cho người ta chán ghét Trần Lộ Tích, bây giờ đều biến thành đáng yêu tồn tại, chỉ sợ bọn họ cũng không nhớ rõ hắn.

Tống Duy liếc nhìn mắt nam nhân hờ hững mặt, “Kia, vậy ngươi cũng không sao chứ?”

Cố Thập Phong không có lập tức trả lời, mà là chuyển động vô-lăng, lái xe lái vào một cái tân tiểu khu.

Bên trong tiểu khu các gia đình còn không nhiều, vào mắt chính là cự đại bể phun nước, cùng đại phiến dải cây xanh, vừa nhìn liền biết chỗ này phòng ở không rẻ.

Hắn thu hồi tâm tư, tâm tư liền chuyển tới mới vừa đề tài thượng, Cố Thập Phong vẫn luôn tránh không đáp là có ý gì, chẳng lẽ là còn chưa khỏe? Lần nhân cách còn muốn làm yêu?

Kỳ thực muốn thật không tốt đẹp được cũng không có quan hệ gì, ngược lại đều là hắn, mặc dù có điểm bài xích bệnh thần kinh lần nhân cách, mà nhiều thích ứng một chút cũng còn là có thể tiếp thu…

Chỉ sợ hai người cách vạn nhất lẫn nhau ghen làm sao bây giờ, dù sao Cố Phách Phách bình dấm chua là vạn năm trần cất, vị chua vừa ra, áp đều không đè ép được.

Sách, nhân cách mị lực quá cường đại, xoắn xuýt.

Cố Thập Phong cơ hồ là đẩy Tống Duy lại đi, này đại bảo sò cũng không biết suy nghĩ gì, một phút chốc mặt mày ủ rũ, một phút chốc như trút được gánh nặng, lúc này liền là một mặt xoắn xuýt.

Sách, chỉ là nhìn liền rất thú vị, tưởng ngày.

Tống Duy tỉnh tỉnh mê mê cùng Cố Thập Phong tiến vào thang máy, mãi đến tận nhìn thấy trên cửa hình chiếu, mới miễn cưỡng ngưng lại não động, mà lại nhìn về phía Cố Thập Phong thời điểm, trong đôi mắt tràn đầy từ ái cùng thương hại.

Còn có một loại làm người khó hiểu bao dung.

Hắn mím môi một cái, liền cắn cắn môi, nắm chặt nắm đấm buông ra, lại lần nữa nắm chặt, rốt cục lấy dũng khí.

“Ngươi có bệnh ta cũng yêu thích ngươi.”

Cố Thập Phong nhíu mày, “… Ta có bệnh?”

Tống Duy không dễ chịu gãi gãi mặt, “Ngươi yên tâm, muốn là ngươi lần nhân cách đi ra, ta bảo đảm không cùng hắn nói chuyện luyến ái.”

Cố Thập Phong con ngươi hắc trầm, như là đêm hạ ngoài khơi.

Hắn hé mắt, ngón tay ngắt lấy Tống Duy cằm nâng lên, “Ngươi còn muốn cùng hắn nói chuyện luyến ái?”

Tống Duy ép mộng, “Ta nói có đúng không cùng hắn luyến ái.”

“Ngươi dám nói ngươi không nghĩ tới đàm luận?”

“Trái tim của ta bên trong chỉ có ngươi.”

“Chính diện trả lời.”

“Không có.”

“Tiểu bảo bối, ngươi chột dạ thời điểm luôn yêu thích hé miệng môi.”

Mới vừa mân xong đôi môi tống thân thể cứng đờ, hai mảnh đôi môi run run rẩy rẩy hấp khai, tưởng khép lại lại lo lắng vừa vặn đáp lại hắn, vậy thì quá lúng túng.

Cố Thập Phong tầm mắt rơi vào thanh niên nhạt sắc trên môi, mới vừa vẫn là thân quá nhẹ, đều không có sưng.

Tống Duy chỉ cảm thấy mắt tối sầm lại, đôi môi liền bị cắn.

Lần này hôn môi thời gian ngắn, mà mỗi một hạ gặm cắn đều rất nặng, giống như là muốn cố ý tại trong miệng hắn dấu ấn. Mãi đến tận hai người tách ra, Tống Duy hoàn cảm giác đôi môi tê tê ngứa ngáy, khẳng định sưng lên.

“Ngươi là chó sao!” Ghét bỏ mà biến mất trên môi ngụm nước, tâm lý nóng bỏng.

Cố Thập Phong kỹ thuật hôn rất tốt, mỗi một hạ đều câu cho hắn khô nóng, hai người nhận thức nhiều năm như vậy, hắn rất xác định đối phương tuyệt đối không nói qua yêu đương, có thể có ngày hôm nay như vậy chút kỹ xảo, phỏng chừng tất cả đều là vô sự tự thông.

Mẹ, thật lợi hại. Cứ thế mà suy ra, nhìn trưởng quan chắc cũng là cái vô sự tự thông lão tài xế.

Tác giả có lời muốn nói:

Lạp lạp lạp, kéo lâu như vậy, không có gì bất ngờ xảy ra ngày mai sẽ có thể kết thúc lạp

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here