(Convert) Ông đây không yêu đương gì hết – CHƯƠNG 66: HIỆN THỰC 07

0
188

CHƯƠNG 66: HIỆN THỰC 07

Tống Duy cái thứ nhất bật cười, thật sự là trưng bày kia so với ăn con ruồi hoàn vẻ mặt kinh ngạc, thật sự là quá trí chướng.

Theo sát, những người còn lại cũng phốc xì xì xì cười rộ lên.

Trong những người này phần lớn là muốn cùng trưng bày kết giao, hảo nhượng sự nghiệp của chính mình cũng nâng cao một bước, quái thì trách trưng bày từ tiến vào phòng riêng lên vẫn bảo trì “Lão tử tối túm”, “Lão tử chính là xem thường các ngươi” biểu tình, thật sự là muốn ăn đòn.

Bây giờ nhìn thấy vẫn luôn cuồng điêu túm đại lão bản tự táng dương ăn quả đắng, cái cảm giác này quá chua sảng khoái, liền ngay cả cái kia a dua nịnh hót chó săn, vai đều khắc chế không ngừng run rẩy lên.

Trưng bày đỏ cả mặt, vô tâm bận tâm người khác chế nhạo, hắn nắm chặt nắm đấm, cật lực duy trì trụ trên mặt muốn hỏng mất biểu tình, giống như không hề khúc mắc cười nói: “Ha ha ha, Cố thiếu ngài thật là dí dỏm.”

Nói xong quay đầu nhìn về phía canh giữ ở cửa phục vụ viên của, một bồn lửa giận toàn bộ rống lên, “Còn đứng ngây ra đó làm gì, mắt mù tai điếc sao? Trả nợ chính là đại gia, còn không mau tới đồ ăn!”

Này lời nói nói cho ai nghe, đại gia rõ ràng trong lòng, thưa thớt tiếng cười biến mất, đại gia ngượng ngùng câm miệng.

Trưng bày không biết mình câu nào chạm vào Cố Thập Phong lôi điểm, đón lấy toàn bộ hành trình cẩn thận từng li từng tí một, liền ngay cả Tống Duy hỏng lời cũng không dám nói.

Dùng hết món ăn bất quá chín điểm, chính là sống về đêm lúc mới bắt đầu. Tống Duy bản muốn về nhà, lời nói vừa ra khỏi miệng liền gặp phải mọi người phản đối, sau đó liền bị vây quanh đẩy mạnh thang máy, đến tầng cao nhất club.

Club rất xa hoa, nhân viên phục vụ mỗi người tuổi trẻ đẹp đẽ. Đãi đem rượu đồ uống đều đưa ra sau đó, trưng bày liền bàn giao người phục vụ kêu công chúa thiếu gia.

Mọi người đều là người trưởng thành, tại như vậy trường hợp gọi tiếp rượu rất bình thường, thêm nữa trên bàn cơm vốn là uống rượu, nhìn thấy mỹ nữ suất ca tiến vào sau đó, trong phòng rất nhanh liền này khí lạp, thường ngày bởi vì công tác đè ép áp lực cùng thống khổ, toàn bộ đều tại đây khắc thả ra ngoài, từng cái từng cái liền xướng liền nhảy, quần ma loạn vũ.

Tống Duy bị làm cho đầu đều nổ, hỏi thăm một chút đứng lên phải đi, trưng bày tuy rằng không thích Tống Duy, mà mặt mũi công phu vẫn là muốn làm, cười ha ha đi tới giả ý muốn giữ lại, mới vừa thân thủ muốn túm người, một cái tay hoành trở nên trống không, giành trước một bước rơi vào Tống Duy trên cổ tay.

Tống Duy dùng xa lạ ánh mắt đánh giá nam nhân, “Cố tiên sinh ta với ngươi rất quen sao?”

Cố Thập Phong: “Ngươi nói xem?”

Tống Duy cười lạnh, “Ta nói không quen.”

“Không sao, vậy thì bắt đầu từ bây giờ nhận thức.” Cố Thập Phong kiên trì vô cùng tốt, duỗi ra một cái tay, “Tự giới thiệu mình một chút, Cố Thập Phong, tuổi tác 26, chiều cao 189, cân nặng 70kg, thể chi dẫn 11. 5%.”

Tống Duy: “…” Ngươi không cần cặn kẽ như vậy, thật, đặc biệt là thể chi dẫn cái gì… Rất dễ dàng khiến người sản sinh ảo tưởng.

Cố Thập Phong thấy hắn khóe miệng giật một cái, nghiêng người tới gần, kéo lại tay của thanh niên đột nhiên nắm chặt, nếu không phải dưới chân đứng vững vàng, Tống Duy suýt nữa chàng tiến vào trong l*ng ngực của hắn.

Huyên náo phòng riêng đột nhiên yên tĩnh lại, đều kinh ngạc nhìn lằng nhà lằng nhằng hai người, liền ngay cả trưng bày đều ngây ngẩn cả người, xem không hiểu tình huống này.

Tống Duy cau mày nhìn hắn chằm chằm, bởi vì uống rượu duyên cớ, đôi mắt mịt mờ, miệng quật cường môi mím thật chặc, như chỉ miệng cọp gan thỏ tiểu nãi cẩu.

Đáng yêu, tưởng thân.

Thở ra một ngụm trọc khí đem ý nghĩ đè xuống, Cố Thập Phong thân cận lỗ tai của hắn, âm thanh ép tới cực thấp, “Quan trọng nhất là, ta trước mắt độc thân, muốn cùng ngươi phát triển một đoạn trường kỳ ổn định quan hệ yêu thương.”

Phun ra nhiệt khí bên tai đóa chu vi vòng tới vòng lui, yếu mềm yếu mềm – tê tê, Tống Duy muốn tránh ra lùi về sau nửa bước, một giây sau liền bị Cố Thập Phong lôi trở về.

“Ngươi trước tiên buông tay ra.” Hắn nỗ lực ổn định âm thanh, tim thẳng thắn mà, càng nhảy càng nhanh.

Đặc biệt là tại kia con mắt nghi hoặc nhìn kỹ, hắn cảm giác khỏa bộc lộ ở bên ngoài da dẻ bắt đầu nóng lên, liền ngay cả thổi qua gió lạnh cũng giống như là mang tới nhiệt khí.

Cố Thập Phong đàng hoàng trịnh trọng, “Không tha.”

Tống Duy đang muốn dùng man lực tránh thoát, trưng bày đột nhiên tiến lên trước, lông mày cau lại một bộ thuyết giáo giọng điệu.

“Tống Duy, chớ cùng Cố thiếu cố chấp, bé ngoan ngồi trở lại đi.”

Khi biết Cố Thập Phong thân phận sau, trưng bày đối với hắn làm toàn diện hỏi thăm, biết đến người này tuy rằng vẫn luôn chuẩn bị thụ độc thân nam nữ hoan nghênh, mà đến nay liền bạn tình đều chưa từng có. Bây giờ thấy hắn đối Tống Duy thái độ, hiển nhiên là thấy vừa mắt, chẳng trách trước tự dưng bị đạp một cước.

Tống Duy bị hắn ánh mắt quái dị trành đến cả người không dễ chịu, “Ta còn có việc, không thời gian ngồi.”

Qua loa nói xong, lần thứ hai nhắc nhở trừng Cố Thập Phong.

Cố Thập Phong gần nhất luôn luôn tại căn cứ bận, thật vất vả tìm tới cơ hội hống người, đương nhiên phải nắm lấy cơ hội, “Ta đưa ngươi.”

“Không tiện đường.”

“Ngươi đi đâu ta đều tiện đường.”

“Ngươi đừng được voi đòi tiên.”

“Ta nghĩ đến thước tiến vào trượng, ngươi phê chuẩn sao?” Tốt nhất phụ khoảng cách.

Từ nam nhân khẩu hình phán đoán ra sau một câu, Tống Duy đỏ cả mặt, không biết xấu hổ! Quá không biết xấu hổ!

Thấy thanh niên ngữ kết, Cố Thập Phong nhíu mày, cười nhạt.

Đã nhiều năm như vậy, Tống Duy vẫn là lần đầu tiên nhìn hắn như thế da mặt dầy như vậy, muốn nói tâm lý khó chịu đó là giả, tức giận sau khi vô ý thức nghiêm mặt kiêu căng lên, đuôi đều phải vểnh lên trời.

Bên cạnh bạn cùng phòng cùng còn lại đồng học lúc ẩn lúc hiện nghe đến một đôi lời, hận không thể giơ lên tiểu micro hơi đi tới, đặc biệt là nhìn thấy Tống Duy vừa xấu hổ vừa tức giận, quai hàm đều phải cổ đi lên, khiến người càng thêm muốn bát quái cái triệt để.

Trưng bày ở bên ngoài thấy nhiều hơn tình huống như thế, tâm lý môn thanh, hai người này làm không hảo trước liền có dính dáng. Dưới cái nhìn của hắn, Tống Duy chính là cái không việc làm, nói không chắc còn là cái bị người bao dưỡng tiểu con vịt. Nếu là hắn có thể từ kéo cái da điều, thành Cố Thập Phong nợ hắn một cái nhân tình, cho dù là không thành đắc tội với người cũng là Tống Duy, không có quan hệ gì với hắn.

Nghĩ tới đây, liền càng không thể nhượng Tống Duy đi.

Hắn đứng lên vỗ ngón này hô to: “Chúng ta đêm nay không say không về, ai cũng không cho đi.” Vừa nói, một bên nhanh chóng chạy tới cửa, đem khép hờ địa môn khép lại, hạ xuống khóa mật mã.

Rượu thịt thanh sắc, không có mấy người có thể cự tuyệt, liền ngay cả ký túc xá tam huynh đệ đều bị hủ thực, Tống Duy vô cùng đau đớn. Phòng riêng là từ ở ngoài quẹt thẻ, từ giữa thiết trí khóa mật mã, hắn không biết mật mã muốn đi cũng không đi được, chỉ có thể làm trừng mắt ngồi ở trên ghế sa lon, ly đám người kia xa xa.

Có cái lạc đàn công chúa thấy hắn không nghĩ chơi, cũng không có đi qua, ngược lại là đánh tới Cố Thập Phong chú ý.

Nam nhân tuấn dật trầm lạnh, xuyên áo sơ mi trắng, cửa tay áo kéo lên lộ ra một lễ rắn chắc cánh tay, thông suốt khai cổ áo lộ ra một điểm ao hãm xương quai xanh, gợi cảm lại tinh xảo, mặc dù là không nhìn thấy bên trong, cũng có thể tưởng tượng ra kia rắn chắc căng mịn bắp thịt cùng tràn ngập lực bộc phát đường nét.

Như vậy cực phẩm cũng không thấy nhiều, trọng điểm là nam nhân này nhìn có tiền.

Mặc dù là gay nàng cũng muốn thử một chút, vạn nhất là cái song đâu? Vì vậy đặt mông chen tách Tống Duy, ngồi vào Cố Thập Phong bên tay trái.

Tống Duy vốn là ngồi ở bên cạnh, bị này một chen kém điểm rơi trên mặt đất, mím môi buồn bực trừng mắt, càng trừng tâm lý càng khó chịu.

Bất kể là kia chỉnh tề bức tiểu váy ngắn, bán bộc lộ bộ ngực, vẫn là trên mặt tinh xảo trang dung, thấy thế nào đều khiến lòng người bên trong không thoải mái. Hắn thậm chí tưởng xông lên phía trước đem không xương cốt tựa nữ nhân bỏ qua.

Tô vẽ màu đỏ móng tay ngón tay, nhẹ nhàng nắm chén rượu, một điểm một điểm đút tới Cố Thập Phong bên mép. Thời gian đột nhiên chậm lại, hết thảy tất cả đều biến thành động tác chậm, tại Tống Duy trong mắt vô hạn khuếch đại.

Hắn phát thệ, Cố Thập Phong nếu là dám uống một hớp, hắn nhất định tại chỗ giết chết hắn.

Mắt thấy tại chén rượu liền muốn dính vào đôi môi, Cố Thập Phong tật phong giống như đột nhiên đứng lên, đi ra chỗ ngồi. Nữ nhân không ổn định, suất nằm úp sấp ở trên ghế sa lon, mảnh mai rầm rì.

“Cố thiếu!” Điệu bên trong điệu khí, âm cuối lừa gạt ba cái loan.

Nghe tới không một chút nào manh, rất cay lỗ tai được chứ!

Tống Duy nhẫn nại vào đúng lúc này đến cực điểm, loại này cái gọi là đồng học tụ hội, sẽ không lại có thêm lần sau.

Thấy Cố Thập Phong đi tới, hắn thở phì phò mở miệng, “Ngươi nhượng trần bàn tử mở cửa ra, ta phải đi về.”

“Loại này khóa mật mã giống nhau đều có thông dụng mật mã.” Cố Thập Phong thân thủ đi dắt, tại mật mã kiện thượng xoa bóp mấy lần.

Theo dứt tiếng, khóa mật mã lách tách hai tiếng khai.

Tống Duy hất tay của hắn ra, nhăn cái mũi ngửi ngửi, mặc dù là cái gì cũng không nghe thấy được, vẫn là động tác khoa trương nắm mũi.

Vừa đi vừa ghét bỏ phất tay, “Ngươi đừng cùng ta, ta đối với ngươi trên người mùi vị dị ứng.”

Tác giả có lời muốn nói:

Thẻ văn thẻ đến muốn chết muốn sống, ngày hôm nay cứ như vậy nhiều qaq

Mặt khác cảm tạ 12315 địa lôi, đát

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here