(Convert) Ông đây không yêu đương gì hết – CHƯƠNG 65: HIỆN THỰC 06

0
183

CHƯƠNG 65: HIỆN THỰC 06

Chó săn bị tức đến đỏ cả mặt, muốn mắng vài câu khó nghe hơn, mà cũng biết, dưới con mắt nhìn trừng trừng quá mức thô tục ngôn ngữ sẽ chỉ làm chính mình càng mất mặt.

Hắn đứng ở đó liền là mài răng liền là trừng mắt, cuối cùng uất ức nói câu, “Ngươi cũng là miệng lợi hại, có cái rắm loại.”

Tống Duy không nghĩ chấp nhặt với hắn, có hay không loại hắn rõ ràng, Cố Phách Phách rõ ràng là đến nơi, hoàn toàn không cần thiết đối với người ngoài nói.

Nhưng là chính vì hắn không tiếp lời, chó săn tức giận đến gấp hơn lợi hại, cho là Tống Duy là cố ý ở trước mặt mọi người lơ là hắn, làm cho hắn rất mất mặt, gắt gao trừng hai mắt, suy nghĩ có muốn hay không đem người chuốc say, kéo ra ngoài đánh một trận.

Bởi vì này nháo trò, trên bàn cơm bầu không khí cũng lạnh.

Trưng bày ngón tay gõ lên mặt bàn, hai chân trùng điệp tựa lưng vào ghế ngồi, tận lực nâng lên cằm dùng ánh mắt khinh bỉ nhìn chằm chằm Tống Duy, lời nói xác thực đối chó săn nói.

“Ngươi cùng hắn so sánh cái gì sức lực, ta là một cấp độ người sao?”

Chó săn như là tìm được dựa dẫm, sống lưng thẳng tắp, hừ lạnh một tiếng, nịnh nọt tiến đến trưng bày trước mặt, “Trần ca, Cố ca khi nào đến a?”

Tống Duy trong lòng hơi động, Cố ca? Cái nào Cố ca?

Theo bản năng đem lỗ tai dựng lên.

Những người còn lại cũng hiếu kì hỏi thăm, hỏi có phải là bọn hắn hay không đoán cái người kia, trưng bày không chịu tái tiết lộ thêm một chữ, vô cùng thần bí nói: “Đến các ngươi liền biết, ngược lại là quý khách.”

Có thể bị bọn họ trong đám người này có tiền đồ nhất trưng bày xưng là “Quý khách”, đó nhất định là rất khó thỉnh đến, rất khách nhân tôn quý.

Mọi người tâm trạng không khỏi càng thêm hiếu kỳ.

Hiện tại chỉ thượng rau trộn, nhiệt đồ ăn chậm chạp chưa thượng, hiển nhiên là phải chờ tới quý khách đến mới lên, trưng bày làm trả nợ bóp tiền, những người khác cũng không tiện nói gì, chỉ có thể từng cái từng cái đói bụng làm các loại.

Tống Duy không như vậy hảo nhẫn nại, dùng cùi chỏ đụng vào bên cạnh ký túc xá lão đại, nhíu mày liền trừng mắt nhìn, đối phương liền đã hiểu.

Lão đại đứng lên: “Chúng ta còn có việc, liền đi trước.”

Trong túc xá còn lại hai người cũng cùng lên, không nói hai lời liền đi ra ngoài, ngón tay mới vừa chạm được tay cầm, môn đem mình liền chuyển động, đóng chặt phòng riêng đại môn bị người từ ngoài bộ đẩy ra, ba người không thể làm gì khác hơn là lui về phía sau.

Hoàn không thấy rõ người tới, Tống Duy cũng đã nghe thấy được mùi vị quen thuộc, trưng bày như là đột nhiên đạp lên phong hỏa lần lượt, trong khoảnh khắc chen tách mấy người, tiến đến trước mặt người vừa tới.

“Cố thiếu ngài có thể cuối cùng là đến, đến đến, mời tới bên này.”

Kia tha thiết “Cố thiếu” kêu Tống Duy tê cả da đầu, hắn hướng mặt bên vừa đứng, cúi đầu nhìn dưới mặt đất, tâm lý loạn tung tùng phèo, từ ngày đó sau đó hắn đã chừng mấy ngày chưa thấy Cố Thập Phong, người này vẫn luôn yên tĩnh tại hắn danh sách đen bên trong nằm ngay đơ.

Bây giờ đột nhiên nhìn thấy, thậm chí có ti căng thẳng.

Có thể dựa vào cái gì hắn muốn sốt sắng? Làm việc cũng không phải hắn!

Giận hờn tựa, Tống Duy giận dữ ngẩng đầu lên, vừa vặn đối thượng một đôi không hề lay động con ngươi đen, bình thản đến như là không có bất kỳ vật gì có thể gây nên hứng thú của hắn.

Đã ngừng chiến tranh víu so với tâm phục sinh, Tống Duy khiêu khích giống như thiêu cao lông mày, thân thủ ôm lấy lão đại lão nhị vai, còn không quên lấy ngón tay điểm điểm lão tam cánh tay, một bộ mấy ca hảo bộ dáng, chậm rãi nói: “Nếu quý khách đến, kia ta cũng chớ đi, lưu lại tiếp tục ăn uống chùa.”

Cố Thập Phong tầm mắt rơi vào cặp kia trắng nõn trên cánh tay, bất động thanh sắc nhíu mày lại, chính muốn nói chuyện, Tống Duy liền ôm lấy kia mấy anh em quay người về tới chỗ ngồi.

Trưng bày hơi khom người, thái độ ân cần đến lại như dìu hoàng thượng bước lên long toà tiểu thái giám.

Năm đó Tống Duy cùng Cố Thập Phong đánh đến chết đi sống lại sự tình, đại gia nhiều ít nghe qua một ít, đừng nói là hệ bên trong, coi như là đặt ở toàn trường đến xem, này lưỡng cũng cũng coi là nhân vật nổi tiếng. Chỉ tiếc bọn họ đều đến từ ngũ hồ tứ hải, cùng hai người cũng không thục, chỉ có thể nhìn bọn họ túm, không có cách nào hỏi thăm nội tình.

Bây giờ hai người này liền tiến tới một bàn, sợ là có trò hay để nhìn.

“Cố thiếu, hai ta tuy rằng không tính là cùng lớp cũng coi như là đồng học, ngày hôm nay có thể tại gom lại đồng thời, cũng là duyên phận, ta mời ngài một chén.” Trưng bày nói hướng trực tiếp hướng ly rượu đỏ bên trong đến hơn nửa chén rượu đế, một cái buồn bực xuống, một giọt không dư thừa.

Lão nhị líu lưỡi, tới gần cùng Tống Duy vai sát bên vai, “Này Cố Thập Phong hôm nay là phát đạt? Trần bàn tử kia thái độ cũng quá nịnh nọt. Hai người các ngươi tương ái tương sát ba, bốn năm, ngươi tổng phải biết điểm gì đi?”

Tống Duy tâm tư không ở nơi này, toàn bộ hành trình chỉ nghe được “Tương ái tương sát” bốn chữ, như chỉ bị đạp phải chân đau miêu, kém điểm từ chỗ ngồi đạn nhảy dựng lên, “Ai, ai cùng hắn tương ái tương sát rồi!”

Lão tam trêu ghẹo, “Ngươi kích động như thế làm gì, không biết còn tưởng rằng ngươi làm cái gì chuyện đuối lý đây.”

Tống Duy mặt đỏ bừng lên, hắn và Cố Thập Phong tại thế giới tinh thần tối tăm thông mương máng, cũng không tính là chuyện đuối lý đi? Nhưng khi nhìn đến mấy ca chính trực mặt, hắn liền chột dạ, dường như học sinh tiểu học cõng lấy ba ba mụ mụ thâu nói chuyện luyến ái giống nhau.

Hắn sừng sộ lên, “Họa là từ miệng mà ra, đừng nói lung tung.”

Mấy ca ngược lại là cảm thấy được Tống Duy càng thêm khả nghi, cùng với nói hắn là đang tức giận, càng giống như là đang cố ý che giấu.

Ba người tại Tống Duy không nhìn thấy địa phương liếc mắt nhìn nhau —— có chút ý nghĩa.

Chếch đối diện.

Trưng bày môi tung bay, sẽ không ngừng quá. Một phút chốc là khoa học kỹ thuật phát triển, một phút chốc liền là các nơi hiểu biết, tình cờ còn có thể đem đề tài vòng tới thời đại học sinh, nhưng vô luận hắn nói cái gì, Cố Thập Phong đều là kia phó hờ hững bộ dáng.

Trần gia gần nhất mới vừa đáp thượng chính trị – phủ hạng mục, tự nhiên là tưởng tiến thêm một bước, vừa vặn vào lúc này có người đột nhiên tiết lộ, đã từng cùng hệ Cố Thập Phong dĩ nhiên là nhìn châu trường nhi tử, trưng bày là đánh không xuống mười cú điện thoại, mới đem người cấp mời tới.

Bây giờ hắn nhưng có chút nháo không hiểu, nếu đáp ứng ăn cơm, hẳn là cũng có ý hướng cùng hắn hợp tác, dù sao Cố gia có người mạch, mà hắn chính thật có tiền, hai người cường cường liên hợp, muốn kiếm tiền còn không là chút chút sự?

Có thể trước mắt tình huống có điểm không đúng a, này vi thiếu gia hiển nhiên là không nghĩ phản ứng hắn.

Trưng bày lúng túng, nhưng lại không nghĩ từ bỏ, vắt hết óc tìm kiếm cộng đồng đề tài, còn thật bị hắn tìm được.

“Cái kia nương bên trong nương khí người kia ngươi còn nhớ chứ? Tống Duy, trước đây lão với ngươi đối nghịch.”

Cố Thập Phong lúc này mới đem tối tăm đâm đâm đánh giá biến thành sáng loáng nhìn kỹ.

Trưng bày thấy hắn đối lời của mình rốt cục có phản ứng, nói chuyện âm thanh đều cao, “Ta nhớ tới kia một lát hắn nhưng là bị ngươi đè lên đánh, ai cũng biết hắn là vạn niên lão nhị. Ta nghe chúng ta lớp những người khác nói, hắn đặc biệt chán ghét ngươi.”

Nói hắn dò xét liếc mắt một cái bên cạnh nam nhân, Cố Thập Phong đúng lúc cho phản ứng, “Ồ? Hắn làm sao chán ghét ta ?”

Trưng bày tỉ mỉ suy nghĩ một chút, muốn nói Tống Duy ở sau lưng mắng người hoặc là vấy bẩn Cố Thập Phong, hoàn thật không có, cụ thể nói đến, đại khái chính là Cố Thập Phong tham gia xã đoàn hắn cũng sẽ tham gia, Cố Thập Phong tham gia hạng mục tổ hắn cũng phải thân thỉnh, liền ngay cả buổi trưa ăn nhà ăn, cũng phải cùng Cố Thập Phong cướp một cái đồ ăn.

Mẹ hắn đây không phải chán ghét là cái gì? Luôn không khả năng là hai cái thẳng nam gian tiểu tình thú đi…

“…” Trưng bày cũng không dám thật như vậy nói, suy nghĩ hạ, “Hắn kia một lát không phải khắp nơi ghim ngươi? Vẫn luôn tìm ngươi phiền phức?”

Cố Thập Phong gật đầu một cái, kia một lát Tống Duy liền cùng chỉ tiểu con nhím tựa, thỉnh thoảng nhảy ra sáng lên một chút trên người gai thị uy, điều này có thể tính phiền phức sao, đương nhiên không tính.

Hắn yêu thích còn đến không kịp đây.

Nghĩ đi nghĩ lại, đôi môi không tự chủ câu lên.

Trưng bày thấy vẫn luôn mặt lạnh quý khách rốt cục nở nụ cười, ám đạo không nghĩ tới hắn như vậy chán ghét Tống Duy, cuối cùng là mò tới hắn yêu thích, hai đứa dường như tưởng thân thủ ôm lấy bả vai của đối phương, lại bị kia lạnh lùng nghiêm nghị thoáng nhìn dọa sợ.

Lão hổ cái mông mò không, lão hổ vai cũng là câu không được. Trưng bày đem treo ở giữa không trung tay ngượng ngùng thu hồi đi, mà này khúc nhạc dạo ngắn căn bản làm hao mòn hắn không được đối Cố Thập Phong mới vừa sinh ra kia một tia tỉnh táo nhung nhớ.

“Ta cũng rất chán ghét hắn, thứ đồ gì.” Trưng bày cười nhìn về phía Tống Duy, lại dùng có hai người có thể nghe thấy âm thanh nói rằng: “Một đại nam nhân mỗi ngày nương bên trong nương tức giận, cố tình hiện tại nữ sinh hoàn liền dính chiêu này. Ta nghe nói…”

Trưng bày dừng một chút, như là sợ người nghe thấy, liền như là chỉ lo người không nghe thấy, rõ ràng che miệng, âm thanh nhưng từ khe hở bên trong tiết lộ ra ngoài.

“Ta nghe nói hắn là cái đồng tính luyến ái.”

Nói xong hoàn sờ sờ chính mình cánh tay, một bộ bị buồn nôn đến bộ dáng.

“Hơn nữa tốt nghiệp lâu như vậy, hắn vẫn luôn không công tác, theo ta được biết, gia cảnh hắn giống nhau, nhưng là ngươi xem hắn xuyên…”

Tống Duy kia thân tuy rằng không là cái gì hàng xa xỉ đại bài, mà chỉ là nhìn cảm xúc liền rất không sai, khẳng định không rẻ, một tên rác rưởi gặm lão tộc cái nào đến tiền mua những thứ đồ này?

Hắn chó săn nói rất đúng, nhất định là bị người bọc.

Lời này không nói ra, nhưng nghe đến người đều hiểu.

Cố Thập Phong nhẹ tay khinh gõ xuống mặt bàn, dày đặc lông mi che ở trong mắt tâm tình, cằm đường nét dần dần căng thẳng.

Trưng bày đối với cái này không biết, giờ khắc này hắn toàn bộ tâm thần đều đặt ở Tống Duy trên người, từ khi mới vừa câu nói kia sau đó, người chung quanh liền thảo luận, đều tại hiếu kỳ trưng bày nói tới ai.

Trưng bày ôm cánh tay dựa vào ghế, hướng về Tống Duy phương hướng nhấc cằm, không hề có một tiếng động nói cho đại gia đáp án.

Tống Duy còn chưa kịp đứng lên, bên cạnh ba cái Trung Quốc hảo bạn cùng phòng đã vỗ bàn lên, chỉ vào trưng bày mắng: “Con mẹ nó ngươi nói người nào!”

Trưng bày một lòng muốn tại Cố Thập Phong trước mặt nhục nhã Tống Duy, giãy giụa điểm biểu hiện, vẫn là kia phó rất túm bộ dáng, “Ngươi giúp ai nói chuyện, ta liền mắng ai.”

Tống Duy đỡ cái trán, không chút nào sinh khí, chỉ cảm thấy trưng bày như trí chướng, cãi nhau trình độ cũng cùng học sinh tiểu học không sai biệt lắm.

Đang muốn nhượng bên cạnh lão đại thôi, đối diện mặt ngồi hảo hảo trưng bày đột nhiên “Oanh” một tiếng, tại đại gia kinh ngạc chủ đồng hồ báo thức từ chỗ ngồi té xuống, đau đến “Ôi” thét lên.

Hắn nhịn đau, chật vật từ dưới đất bò dậy, nâng dậy bị Cố Thập Phong đạp phải trên đất ghế. Muốn là đổi thành người khác, hắn nhất định mắng tới, có thể cố tình đối phương là Cố Thập Phong, hắn không chỉ không thể mắng, còn phải cười làm lành mặt.

“Ta không sao ta không sao, ta biết ngài mới vừa chính là chân trượt một chút, không phải cố ý.”

Mới vừa ngồi hảo hảo, đột nhiên ghế bị đạp một cước, lớn như vậy trọng tải trực tiếp ngồi dưới đất… Trưng bày lòng vẫn còn sợ hãi xoa khoái suất lạn cái mông, tâm lý hoảng loạn, không biết mình làm sao chọc tới vị đại gia này.

Cố Thập Phong đốt mặt bàn tay dừng lại, thản nhiên liền ngạo mạn nhìn hắn, “Xin lỗi, ta chính là cố ý.”

Tác giả có lời muốn nói:

Nhiều lãng một ngày… Ta có lỗi với các ngươi QAQ

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here