(Convert) Ông đây không yêu đương gì hết – CHƯƠNG 64: HIỆN THỰC 05

0
215

CHƯƠNG 64: HIỆN THỰC 05

Cố Thập Phong lễ phép khéo léo, không mang theo chút nào ghét bỏ vỗ vỗ trên eo dép lê ấn, “Không lo lắng.”

Tống mụ mụ tâm lý loại cảm giác quái dị kia càng đậm, ngượng ngùng cười cười, cũng không biết nên nói cái gì cho phải, cũng may còn có Tống ba ba cái kia sẽ không xem ánh mắt, cầm lấy Cố Thập Phong liền hướng thư phòng đi.

“Cờ vây hội đi?” Tống ba ba tài đánh cờ kém, mà nghiện rất lớn, nửa ngày không chơi tiện tay ngứa.

Cố Thập Phong liếc nhìn lung ta lung tung bàn cờ, hàm súc nói: “Hội một điểm.”

Tống ba ba hướng trên đùi vỗ một cái, rốt cục tóm đến một cái đồ ăn kê, “Đến đến đến, hai ta đến 1 trận.”

Cố Thập Phong cầu cũng không được, Tống ba ba giữa những hàng chữ đều tiết lộ ra “Ngươi cha vợ ta ta kỳ nghiện tặc đại”, người như vậy 1 trận hơn, vận khí tốt, không chừng còn có thể bị lưu ở lại ăn cơm tối, vận may tái hảo một điểm, nói không chắc còn có thể bị lưu lại qua đêm.

Tống ba ba quả nhiên không phụ kỳ vọng, hạ xong 1 trận còn muốn đến 1 trận, tái 1 trận, không dứt, dùng hết cơm trưa liền lôi kéo Cố Thập Phong tiến vào thư phòng, mãi đến tận ăn cơm tối ăn cơm mới thực tủy biết vị kết thúc ván cờ.

Thật sự là cùng Cố Thập Phong chơi cờ rất thư thái, hai người tài đánh cờ tương đương, năm bên trong cục hắn luôn có thể thắng thượng hai, ba cuộc, này rất lớn gia tăng rồi hắn tưởng phải tiếp tục, đồng thời thắng được thắng lợi d*c v*ng – quên, không giống cùng Tống mụ mụ chơi cờ, tại mọi thời khắc đều đang muốn làm sao đi lại, mới có thể cứu lại nam nhân tôn nghiêm…

Tống ba ba ngày hôm nay cao hứng, đem cất giấu rượu cấp dời đi ra.

Tống Duy lại như cùng nhai sáp, làm sao cũng không nghĩ ra chính mình bất quá là tại gian phòng ổ một buổi trưa, hàng này dĩ nhiên liền đem cha hắn bắt lại, nếu không phải sợ cha mẹ nhìn ra cái gì, đã sớm đem Cố Thập Phong đạp ra ngoài.

Nghĩ đi nghĩ lại, lại đi trong miệng thả miếng thịt kho tàu, từ chối thời điểm hung thần ác sát, ăn như hùm như sói bộ dáng, rất giống là tại đối xử kẻ thù.

Tống mụ mụ nhịn một chút, nhịn không được, từ dưới bàn mặt đá hắn một cước, Tống Duy sững sờ, phản xạ có điều kiện ngẩng đầu nhìn nàng, kết quả đem cả khối thịt cấp nuốt xuống, vừa vặn kẹt ở cuống họng thượng.

Cố Thập Phong đệ nhất thời gian liền đứng lên, vòng tới Tống Duy sau lưng, một tay ôm lấy bụng của hắn đem người ôm hướng lên trên đỉnh, một tay tiếp tại Tống Duy bên mép, khối thịt kia liền phun ra ngoài rơi đến trong tay hắn.

Cố Thập Phong đem khối thịt bỏ lên trên bàn, không có đệ nhất thời gian lau tay, mà là trước tiên cấp Tống Duy bưng chén nước.

Tống mụ mụ bị hắn này săn sóc vừa sốt sắng biểu hiện sợ ngây người, nghiêm cẩn tư duy hơi chút thay đổi liền đoán được cái gì, trong lúc nhất thời không biết là bi là vui.

Quay đầu liếc nhìn ngây ngô chúc rượu lão công, tái vừa nhìn lỗ tai đỏ chót nhi tử… Tâm mệt.

Cố Thập Phong cùng Tống ba ba uống lưỡng chén ít rượu, nỗ lực đứng lên, nhìn dáng dấp có chút say rồi.

“Thời gian không còn sớm, ta liền không quấy rầy.”

Tống ba ba vội vàng nói: “Uống rượu lái xe quá nguy hiểm, hơn nữa hiện tại thời điểm cũng không còn sớm, thẳng thắn ở lại đây đi.”

Tống mụ mụ chỉ có thể đem muốn giúp đỡ gọi đại giá nói nuốt xuống, ngay sau đó lại nghe chính mình ngu xuẩn lão công nói: “Phòng khách cũng không thu thập, ngươi đêm nay tạm một chút, cùng vâng vâng chen một chút, đồng sự gian vừa vặn có thể nói chuyện phiếm.”

“Ta không.” Tống Duy bật thốt lên, nói xong lại cảm thấy này hai chữ cùng làm nũng tựa, đang muốn bổ cứu liền nghe thấy Tống ba ba liền lên tiếng, “Cứ quyết định như vậy!”

Tống ba ba tính khí ôn hòa, hiếm thấy biểu hiện ra chuyên – chế một mặt, Tống mụ mụ thực sự không nghĩ quét lão công uy phong, không hề nói gì, đem người phòng nghỉ gian đẩy đi.

Tống Duy không muốn cùng Cố Thập Phong một chỗ, vào phòng gian thời điểm đem hệ thống cũng cho ôm, một mặt mò ra nó che không nóng đầu, một mặt uy hiếp, “Ngươi đêm nay cho ta gác đêm, trông coi không hảo ngày mai sẽ đem ngươi hủy đi.”

Đến cùng Tống Duy mới là thật ba ba, hệ thống đáp ứng leng keng mạnh mẽ, “Bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ!”

Con ngươi đảo một vòng liền thấy mím môi môi đích thực · bá bá, viên đôi mắt biến thành hai cái thô thô lằn ngang, rất khoái lại tròn trở lại, như là tại nháy mắt.

Tống Duy giường một mét tám, thêm vào hắn vóc dáng không tính quá cao, ngủ lên quả nhiên là muốn làm sao lãng làm sao lãng, nhưng hôm nay nhiều hơn Cố Thập Phong, cho dù là hắn chỉ tội nghiệp rút lại ở bên giường, vẫn để cho người rất không vừa mắt.

Không chút nghĩ ngợi xuống giường từ trong tủ lấy ra lưỡng ra giường, ném xuống đất, “Chính mình phô.”

Cố Thập Phong bám giường công lực rất sâu, bàn thạch bất động, “Không biết.”

Trắng nõn ngón tay thon dài nắm chăn nhẹ nhàng run lên, quyển thành một đoàn chăn liền bằng phẳng phô tới đất thượng.

Ẩn giấu tình cảm đã biểu lộ, Cố Thập Phong từ phía trước đối Tống Duy thời điểm khắc chế cùng lạnh lùng toàn bộ đều không thấy, si hán tựa một tay chống đỡ đầu, nằm nghiêng xem Tống Duy cho hắn ngả ra đất nghỉ.

Kia đôi mắt sáng lấp lánh thật đáng yêu, chân lại dài liền thẳng, run chăn tư thế gọn gàng liền suất khí…

Kia hỏa – lạt cay tầm mắt cơ hồ có thể đem người cấp đâm ra hai cái lỗ, Tống Duy cả người không dễ chịu, bỏ lại chăn như một làn khói chui vào mình bị ổ, mà trên người bị ánh mắt kia ủi nóng ra nhiệt độ không có hạ xuống đi, phản mà không ngừng khuếch tán, cả người phảng phất đều phải nhiệt đến thiêu cháy.

Hắn hướng chăn liền hơi co lại, nhắm mắt lại bắt đầu đếm kỹ Cố Thập Phong khuyết điểm, để cho mình bình tĩnh điểm.

Cố Thập Phong coi như thành thật, không cho giường nước liền thật bé ngoan ngủ trên sàn nhà, chỉ là lặng lẽ đem chăn đệm nằm dưới đất hướng Tống Duy phương hướng di chuyển. Đợi đến đối phương hô hấp bình tĩnh, mới đưa tay duỗi đi lên, nắm chặt Tống Duy cúi xuống ở bên ngoài ngón tay.

Núp ở góc tường hệ thống đôi mắt lóe lóe, lập tức tiến vào chờ thời hình thức.

Tống Duy ngày thứ hai lúc tỉnh lại, Cố Thập Phong đã rời đi, Tống ba ba chờ hắn ăn điểm tâm xong, liền lôi kéo hắn chơi cờ, rơi xuống rơi xuống liền bắt đầu trêu chọc, trước đây con trai bảo bối giờ khắc này ở trong mắt thành đầy người khuyết điểm hùng hài tử, các loại bất mãn.

“Ngươi tại sao lại thắng!”

Tống Duy bất đắc dĩ, ván kế tiếp nhượng kỳ.

“Ngươi rõ ràng là cố ý bại bởi ta! Nhi tử, ngươi đây là xem thường ai đó?”

Tống Duy bất đắc dĩ sao, không tái phóng thủy.

“Này kỳ không có cách nào hạ xuống!” Tống ba ba con cờ toàn bộ ném vào kỳ bình, “Cấp tiểu cố đồng chí gọi điện thoại, hỏi hắn có rảnh rỗi hay không, nếu có rảnh rỗi ta mời hắn uống rượu.”

Tống Duy: “…”

Lão gia tử khi hắn cha hai mươi mấy năm, hoàn chưa từng như vậy chờ đợi ánh mắt xem qua hắn. Đến cùng ai mới là thân sinh!

Tống Duy: “Không đánh.”

Tống ba ba cảm thấy đến uy nghiêm của mình bị khiêu khích, “Ha, tiểu tử ngươi gần nhất là cánh cứng rồi?” Bất quá thoáng qua, thái độ lại thay đổi, “Ngươi không phải nói là cấp trên cấp dưới? Nếu là cấp trên cấp dưới thì càng muốn giữ gìn mối quan hệ.”

Tống Duy rất muốn nói một câu, thân ái ba ba ta cùng hắn đều làm được lên giường đi, còn muốn như thế nào hảo!

Nhưng là đối mặt một mặt chính trực Tống ba ba, hắn không nói ra được, sợ hắn ba một phút chốc không xoay chuyển được trực tiếp bị tức chết.

Kỳ quái chính là Tống mụ mụ cũng tới hoành thò một chân vào, “Đánh đi, ta cũng rất yêu thích đứa bé kia.”

Tống Duy hai chân duỗi một cái, tay chống đỡ ở phía sau, ngửa đầu nhìn về phía hắn mẹ, “Các ngươi chuyện gì xảy ra?”

Tống ba ba cũng là một mặt ép mộng nhìn tức phụ, “Là a, ngươi chuyện gì xảy ra?”

Tống mụ mụ người này nói cảm tính cảm tính, nói rõ lí lẽ trí cũng rất lý trí, nghỉ hè thời điểm cũng cùng chị gái nhóm nhóm đi ra ngoài này hai vòng, mà rất không thích có người tới nhà.

Đối với nàng mà nói, gia là một cái rất tư mật địa phương.

Cho nên nghe được câu này, Tống ba ba phản ứng đầu tiên là nàng có phải là phát sốt. Mà Tống Duy cảm thấy được có trò lừa.

Hắn không chớp một cái theo dõi hắn mẹ, Tống mụ mụ bị bốn con mắt nhìn chằm chằm cũng không giả tạo, nhìn lại hai người, đẹp đẽ đôi môi ngoắc ngoắc, Tống Duy tâm lý đột nhiên có loại dự cảm xấu, quả nhiên, lão mụ ngữ không kinh người tử không nghỉ.

“Chớ giả bộ, ngươi dưới đáy giường giấu đi mấy quyển thuần ái tiểu hoạt hình, ta đã sớm biết.”

“Há, còn có ngươi mười tám tuổi thời điểm vì tính hướng vấn đề lên mạng tìm tòi ghi chép ta cũng từng nhìn thấy.”

“Đúng rồi, còn có ngươi nhật ký, ta thanh minh trước, ta không phải cố ý nhìn lén, là cẩn thận đụng tới trên đất, chính nó mở ra.”

“Đúng rồi, ngươi giá sách trong khe hở có bản ( hình nam ) ta cầm đi, lần sau giúp ta đặt cái tập san năm đi.”

Tống Duy móc móc lỗ tai, liền dụi dụi con mắt, này mẹ không phải ta! Mẹ ta không thể nào là bộ dáng này!

“Nhưng này cùng Cố Thập Phong có quan hệ gì?” Tống Duy hỏng mất.

“Ta xem ra hắn đối với ngươi có ý tứ.” Tống mụ mụ vô cùng bình tĩnh, “Ngươi cũng không phải đối với hắn không cảm giác, ta ngày hôm qua nhìn đến ngươi đỏ mặt.”

Tống Duy: “…”

Suy nghĩ một chút, quyết định cùng mẫu thượng đại nhân chia sẻ một chút nhìn đại đại hành động.

Mẹ con hai người đi ban công, đóng lại ngăn cách môn nói nhỏ không biết nói cái gì, Tống ba ba vò đầu bứt tai cái gì cũng thâu không nghe được, nhiều lần tưởng phá cửa mà vào lại sợ lão bà phát tác.

Điển hình thê quản nghiêm thời kì cuối, hết thuốc chữa.

Tống ba ba tự ngả hối tiếc gian, mẹ con nhị sắc mặt người không hảo đi ra.

Tống mụ mụ nắm thật chặt nhi tử tay, “Đây không phải là chơi người mà! Ta không muốn hắn!”

Tống ba ba không rõ ràng nguyên do trong đó, mà làm chủ nhân một gia đình, hắn nhất định phải đề một chút ý kiến, vì vậy không quá đồng ý nói: “Bọn nhỏ sự tình nhượng chính bọn hắn giải quyết, ngươi đừng nhúng tay. Kia cái gì, vâng vâng, có chuyện gì đem tiểu nhìn gọi vào nhà ngay mặt tâm sự.”

Đây là còn không hết hi vọng.

Tống mụ mụ trực tiếp tóm chặt Tống ba ba lỗ tai, Tống ba ba rõ ràng không đau, lại hết sức phối hợp ôi kêu gào, nhìn ra Tống Duy thẳng tặc lưỡi. Đây là bắt nạt hắn độc thân cẩu, cố ý vung thức ăn cho chó làm cho hắn đố kị đi.

Mặt ghét bỏ trở về phòng, hệ thống vô thanh vô tức thổi qua đến, “Bá bá nhượng ta chuyển cáo ngươi, nhượng ngươi nghỉ ngơi thật tốt, nửa tháng kỳ nghỉ không đủ có thể tiếp tục thêm.”

Nói xong liền bổ sung một câu, “Mang lương nghỉ phép nha ”

Tống Duy liếc mắt đẩy ra nó, mở máy vi tính ra bắt đầu lướt sóng, không trùng hai phút hãy thu đến một cái quần tin tức, quần bằng hữu nhóm đang nói trước hai tuần lễ liền xác định rõ đồng học tụ hội, thời gian xác định vào ngày mai.

Tống Duy đối đồng học tụ hội không nhiều hứng thú lắm, năm đó vạn niên lão nhị sự tình mọi người đều biết, mỗi lần đồng học tụ hội đều sẽ bị quần chế giễu một làn sóng, mà những năm này đại gia ai đi đường nấy, luyện qua tình cảm dựa cả vào di động, giống như vậy có thể cùng tiến tới nói chuyện trời đất thời điểm cũng không nhiều, hắn vẫn là muốn đi.

Vì vậy thứ sáu đêm đó, Tống Duy mặc chỉnh tề, mở cha hắn tiểu hắc xe đi tửu đ**m.

Vừa vào đại sảnh, đã sớm chờ ở dưới lầu ký túc xá các huynh đệ tốt liền chen chúc mà tới, đem Tống Duy người lão yêu này vây ở trung ương.

Lão đại thân cao thể tráng một mét chín, khi nói chuyện lớn tiếng, lực tay cũng lớn, thật muốn động lên tay đến mấy lòng bàn tay là có thể đem người đập chết, Tống Duy nhìn tránh thoát cái kia hữu nghị tay, ôm lấy huynh đệ mấy cái hướng thang máy đi đến.

Tụ hội người không coi là nhiều, lưỡng bàn thu đến vừa vặn 24 người, nam nam nữ nữ nữ đều có. Đã từng thanh xuân tràn trề thiếu nam thiếu nữ, trải qua hiện xã hội lễ rửa tội, đã rút đi ngây ngô trở nên thành thục già giặn, nói chuyện gian cũng nhiều hơn không ít minh tranh ám đấu, lẫn nhau víu so với.

Tống Duy chỉ là không nghĩ tới, này minh tranh ám đấu hỏa nhanh như vậy liền đốt tới trên người mình.

Một xuyên màu đỏ liền hàng mã mông váy nữ nhân, yểu điệu đi tới bên cạnh hắn, trong tay hoàn bưng hai chén rượu, trong đôi mắt là không giấu được chân tình.

“Tống Duy, còn nhớ ta không?” Váy đỏ nói xong thật không tiện mím môi môi cười cười, cong hoa lan chỉ đem đầu tóc biệt đến tai sau, một mặt chờ đợi chờ Tống Duy nói sau.

Nàng vẫn cảm thấy chính mình đối Tống Duy tới nói là đặc biệt, ít nhất đang đi học thời đại là như thế này.

Khi đó thầm mến Tống Duy rất nhiều người, bị trong bóng tối đưa quá không ít thư tình, Tống Duy nhưng xưa nay không phải đáp ứng quá bất cứ người nào, ngược lại là nàng có lần sinh nhật, mang theo cực kỳ tâm tình thấp thỏm, cấp Tống Duy đưa cho trương vé mời, hi vọng hắn tham gia sinh nhật của mình hội.

Nàng khi đó xác thực bị cự tuyệt, tức giận gần chết, không ăn không uống làm ba ngày, Tống Duy liền nhiều một cái ánh mắt đều không cho nàng, sau đó hoàn lược xuống lời hung ác, “Ngươi nếu là không đến, ta vẫn chờ ngươi.”

Cuối cùng Tống Duy thật đi, cơ hồ ở đây hết thảy nữ sinh thanh đều quăng tới ánh mắt hâm mộ.

Thời gian qua đi nhiều năm như vậy, đã từng anh chàng đẹp trai đã trưởng thành thục mị lực nam nhân, mà nàng cũng so với từ trước càng thêm xuất sắc, quan trọng nhất là, nghe đâu Tống Duy những năm này vẫn luôn độc thân, nàng tự hỏi, bất kể là tướng mạo vẫn là công tác, bọn họ đều nên rất xứng đôi.

Tống Duy không hiểu ra sao nhìn nàng, cũng thật là không nhớ rõ, “Thật không tiện…”

Nói còn chưa dứt lời, mà ý tứ đã rõ ràng, váy đỏ nụ cười trên mặt cứng ngắc, sau lưng truyền đến ngột ngạt tiếng cười, hiển nhiên là nhằm vào nàng.

Nàng nắm chặt chén rượu, khắc chế tâm lý phẫn nộ, cường tiếu nói: “Ngươi còn nhớ đại học có một năm, ngươi tại xx quán bar tham gia sinh nhật của ta biết sao?”

Tống Duy cuối cùng từ trí nhớ mơ hồ bên trong nhảy ra một đoạn như vậy, mà đáp án cùng phía trước giống nhau như đúc, “Thật không tiện…”

Váy đỏ lúng túng đến cực điểm, thậm chí hoài nghi mình có phải là mắt bị mù, trước mắt người này bất quá là tốt mã dẻ cùi, không phong độ, không tình thú, EQ cũng rất thấp, loại nam nhân này nhìn hoàn hảo, thật muốn nơi lên đối tượng có thể đem người cấp tức chết!

“Đó là ta đường đột.” Váy đỏ mặt lạnh, mà còn không chịu rời đi, nâng nâng chén rượu, “Chén rượu này chung quy phải uống đi, tất cả mọi người nhìn đây, tống suất ca cho chút thể diện chứ.”

Ngồi ở bên cạnh ký túc xá lão nhị lặng lẽ đâm Tống Duy một chút, làm cho hắn đem cốc nhận lấy, Tống Duy bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là đứng lên tiếp nhận cốc, ngửa đầu uống vào.

Nói đến, khi đó nếu không phải lão nhị thầm mến nữ nhân này, liền chết sống lôi hắn đi quán bar, hắn còn thật sẽ không đi, nếu không thích không thể cấp đối phương lưu lại tưởng niệm.

Đợi đến Tống Duy nâng cốc rượu uống xong, bên cạnh những người khác liền bắt đầu tìm hiểu lên.

“Tống Duy bây giờ còn gặm lão đâu? Nếu không cùng giới thiệu cái công tác?”

Duy – vững vàng cuộc tuy rằng không thuộc về cái gì cơ mật bộ ngành, nhưng là mẫn cảm, ngoại trừ người nhà, Tống Duy chưa nói với bất cứ người nào, hắn chỉ là hàm súc nói qua chính mình tại cơ quan đơn vị, những người còn lại hỏi nhiều mấy lần hỏi không ra kết quả, liền não bổ hắn là đang nói láo.

Tống Duy: “Cảm tạ, công tác sự tình không làm phiền bận tâm.”

“Có tiền mọi người cùng nhau kiếm lời sao, ca ca mang ngươi hỗn a.” Bạn học kia nói chuyện cười tựa nói, khinh bỉ nhìn quần áo phổ thông Tống Duy. Năm đó ở trường học không phải rất được hoan nghênh sao, tiến vào xã hội còn không là tên rác rưởi, trông được không còn dùng được.

Tống Duy phảng phất không chú ý tới ánh mắt của hắn, không hé răng.

“Tống Duy ngươi còn không biết chúng ta Trần ca bây giờ làm gì đi?” Chó săn lập tức nói: “Làm bất động sản đây, gần nhất hoàn nhận cái chính trị – phủ hạng mục.”

Tống Duy chuyển trong tay nước trái cây, mí mắt đều không vén một chút, “Ồ. Vậy chúc mừng.”

Trưng bày tốt nghiệp đại học liền tiếp thủ trong nhà công ty nhỏ, tiếp nhận sau công ty phát triển cũng không tệ, không sánh được nhất lưu tập đoàn tài chính lớn, mà ở cỡ trung xí nghiệp bên trong cũng coi như là không sai, đặc biệt là gần nhất nhận cái mỗ tam tuyến thành thị bằng hộ khu cải tạo hạng mục, công ty cùng hắn bản người thân phận bức cách tăng cao không phải ít, liên tục tại lớp trong đám phát ra liên tục một tháng tiền lì xì, Tống Duy tưởng không biết hắn tình trạng gần đây cũng khó khăn.

Chó săn cảm thấy được hắn không biết điều, tức giận so với bị không để ý tới trưng bày bản thân hoàn hung ác, “Đừng cho mặt mà không cần! Người lớn như thế cũng không làm việc, cả ngày du thủ du thực.”

Nói cũng không biết nghĩ tới điều gì, đột nhiên hèn mọn hừ cười một tiếng, “Ngươi là không là đang làm gì công việc đặc thù, cho nên mới thật không tiện cùng đại gia nói a? Xem ngươi dáng dấp không tệ, dù thế nào cũng sẽ không phải bị phú bà cấp bao đi ha ha ha ha ha…”

Lời này người khác coi như là tại trong lòng nghĩ, cũng sẽ không không bỏ ra nổi tới nói, mọi người đều là chịu qua giáo d*c cao cấp, nói ra quá ngã phân nhi, cho nên trong lúc nhất thời ngoại trừ chó săn tiếng cười, trong phòng liền yên tĩnh quái dị xuống dưới.

Tống Duy rốt cục nhấc lên mắt thấy hắn, cười nói: “Lỗ tấn ba ba nói thật hay: ‘Vừa thấy ngắn tay tử, lập tức nghĩ đến bạch cánh tay, lập tức nghĩ đến toàn bộ khỏa, lập tức nghĩ đến bộ phận sinh d*c…’ ”

Chó săn nhảy lên, thân thể banh thành cung, gắt gao nhìn chằm chằm Tống Duy.

Tống Duy hướng trên ghế dựa vào, cằm vi khẽ nâng lên, một bộ “Đến cắn ta a” ngạo mạn.

Khóe môi nhất câu, “Không d*m giả thấy d*m, nói phải ngươi.”

Tác giả có lời muốn nói:

Chúc đại gia lễ tình nhân vui sướng, ngày mai lười biếng một ngày qaq, hậu thiên tái càng, cho nên sớm chúc đại gia giao thừa vui sướng, tân niên vượng vượng

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here