(Convert) Ông đây không yêu đương gì hết – CHƯƠNG 63: HIỆN THỰC 04

0
201

CHƯƠNG 63: HIỆN THỰC 04

Hệ thống “Oa” một tiếng khóc lớn lên, tiếng khóc từ đầu tới cuối duy trì một tiếng điều, nghe tới như con quạ gọi.

Tống Duy đau đầu xoa thái dương, muốn đem nó ném lâu.

“Hảo hảo, đừng khóc, có ta ở đây hắn không dám động ngươi.”

Hệ thống chớp chớp không có nước mắt đôi mắt, “Có thật không?”

Tống Duy: “Thật.”

Tống Duy thay đổi cái chẳng phải ở trên cao nhìn xuống tư thế, ngồi xuống, “Trước chịu đến công kích là chuyện gì xảy ra?”

“Liền là mới vừa có chút mô hình lần nhân cách tại phản kháng, kỳ thực Cố Phách Phách người khá tốt.” Hệ thống bắt đầu mở mắt nói mò, “Ôn nhu dễ thân, hiểu ý, hơn nữa có tiền có quyền, này không phải là các ngươi nam nhân yêu nhất.”

Tống Duy đè lại đầu của nó cười lạnh, “Một cái phá du hí đĩa từ liền đem ngươi đón mua?”

Hệ thống nháy mắt mấy cái, “Oa” một tiếng liền khóc lên, “Ngươi dò xét ta việc riêng tư, ta muốn đi cáo trạng.”

Tống Duy bất đắc dĩ, khóe mắt liếc thấy cái gì quay đầu đi, liền nhìn thấy ngoài cửa sổ trên cây đứng cá nhân, cũng không biết quang minh chính đại nhìn lén đã bao lâu.

Cây kia năm tháng trường, cành cây tráng kiện, Cố Thập Phong đạp đi tới, mắt thấy liền muốn mò tới bệ cửa sổ, Tống Duy đột nhiên nhìn sang.

Cố Thập Phong có điểm lúng túng, loại này lén lén lút lút tưởng phiên vào nhà hành vi thật sự là rất ngây thơ, hơn nữa có sai lầm nam nhân tôn nghiêm, có thể Tống Duy tựa hồ đem hắn điện thoại di động kéo đen, điện thoại gọi không được, tin tức đá chìm biển lớn, hắn không thể tuyệt vọng, chỉ có thể từ bỏ, chỉ có thể mất mặt mũi thấu tới.

Tống Duy đi tới bên cửa sổ, đem cửa sổ đẩy ra một ít, kính cái ngay ngắn nghi lễ quân đội, “Nhìn trưởng quan hảo.”

Sau đó hắn thả tay xuống, cách không đem hệ thống vứt ra ngoài, không chút lưu tình đóng lại cửa sổ, kéo lên rèm cửa sổ, lưu lại một người một cơ tại trên cây khô hai mặt nhìn nhau, tương ái tương sát.

Cố Thập Phong không có hình tượng chút nào ngồi xổm ở thân cây, đem hệ thống ký ức tồn trữ điều đi ra, càng về sau xem sắc mặt càng khinh hắc, tại chỗ liền đem hệ thống còn chưa kịp trải nghiệm bản mới du hí cấp cắt bỏ.

Hệ thống phản xạ có điều kiện muốn khóc, lại bị vướng bởi đối phương uy hiếp nhịn xuống, ủ rũ cộc cộc rút lại qua một bên.

Cố Thập Phong khống chế được dưới chân lực đạo, như giẫm trên đất bằng giống như đi đến ngoài cửa sổ, nhẹ nhàng gõ gõ.

Tống Duy dựa lưng vào cửa sổ, ngồi ở phiêu cửa sổ thượng lườm một cái, lấy ra toàn tức mũ bảo hiểm mang theo, bắt đầu chơi du hí.

Căng thẳng kích thích du hí rất nhanh liền nhượng Tống Duy quên mất ngoài cửa sổ người, hết sức chuyên chú vùi đầu vào đoàn chiến bên trong, mà rất nhanh liền bởi vì quá độ trí tuệ tiêu hao, bất tri bất giác ngủ thiếp đi.

Tống mụ mụ vào nhà thời điểm, phát hiện nhi tử thẳng tắp mà nằm ở phiêu trên cửa sổ, sợ đến gần chết, vội vã cùng lão công đồng thời đem người khiêng xuống đến, tháo nón an toàn xuống nghe thấy hắn nhỏ bé tiếng ngáy mới phát hiện chỉ là đơn thuần đang ngủ.

“Làm ta sợ muốn chết, ta còn tưởng rằng hắn…” Tống mụ mụ vỗ ngực nhắc tới, “Vâng vâng vượt qua năm liền hai mươi sáu đi, trưởng thành, liền cái đối tượng cũng không có, phải có cái đối tượng cũng không cần chúng ta như thế bận tâm hắn.”

Tống ba ba phụ họa nói: “Ai nói không phải đây, ai, con vật nhỏ kia đi đâu vậy?”

Tống mụ mụ cùng nhìn một vòng, xác thực không nhìn thấy hệ thống hình bóng.

“Không phải là chính mình chạy ra ngoài đi? Tuy nhiên không gặp con vật nhỏ kia xuất môn a.” Tống mụ mụ lo lắng lo lắng, bây giờ người máy chẳng hề tươi mới thấy, mà như ngành nhỏ thống như vậy tinh xảo êm dịu, đáng yêu dễ thân tiểu tử cũng không nhiều, vạn nhất có người nổi lên xấu niệm…

Càng nghĩ càng lo lắng, đây chính là nhà nước tài sản, muốn là tái Tống Duy trong tay xảy ra sự cố, con trai bảo bối hội thụ xử lý kỷ luật đi?

Cũng may nàng lý trí rõ ràng, bình tĩnh bố trí nhiệm vụ, “Lão công, ngươi đi dưới lầu trong sân tìm xem, ta đi trên lầu tầng gác nhìn, muốn là đều không có, chúng ta lại đi nhà hàng xóm hỏi một chút.”

Tống ba ba vội vội vã vã đi ra ngoài, mới vừa khai đại môn, liền nhìn thấy một cái nam nhân thân hình cao lớn đứng ở bên ngoài, tay treo ở giữa không trung, giống như là muốn nhấn chuông cửa.

Nam nhân xuyên màu đen chế phục, phù hiệu trên vai thượng ba sao đặc biệt gây chú ý, lối đứng cũng là kiên cường như tùng, mà trong tay hắn chính mang theo một cái vòng tròn lanh lợi hình cầu người máy.

Cố Thập Phong môi mỏng khẽ mím môi, đem hệ thống đưa tới, “Đây là ngài trong nhà đi? Ta mới vừa lái xe đi ngang qua, suýt nữa va vào nó.”

Tống ba ba cảm kích tiếp nhận, liên thanh nói cảm tạ.

“Không khách khí.” Cố Thập Phong ánh mắt hướng trong phòng nhẹ nhàng một chút, giả vờ giả vịt hỏi: “Xin hỏi Tống Duy gia là ở phụ cận đây sao?”

Này trong đại viện trụ đều là Tống mụ mụ trường học lão sư cùng giáo sư, con nhà ai tên gì, làm công việc gì, đại gia cơ bản đều biết.

Tống ba ba không nghĩ tới trùng hợp như vậy, cười ha ha đem người hướng trong phòng thỉnh, “Đây chính là Tống Duy gia, ta là cha hắn, ngài là…”

“Ta là Tống Duy đồng sự.” Cố Thập Phong không có một chút nào chối từ, đi theo vào sau liền trực tiếp ngồi xuống trên ghế salông.

Hắn tiếp nhận Tống mụ mụ truyền đạt cốc trà, khí thế trên người thu liễm rất nhiều, “Tống Duy lần này chấp hành nhiệm vụ thay chúng ta giải quyết phiền toái lớn, căn cứ phái ta tới xem một chút hắn, thuận tiện truyền đạt một ra thông báo, đón lấy nửa tháng hắn có thể mang lương nghỉ phép.”

Tống mụ mụ nghĩ nếu là đồng sự, cần phải còn có chuyện công tác muốn nói, đơn giản đem người dẫn tới Tống Duy ngoài cửa phòng, đang muốn gõ cửa, bị Cố Thập Phong cấp ngăn trở.

Cố Thập Phong: “Tống mụ mụ, ta đến đây đi.”

Tống mụ mụ bị một tiếng này gọi đều nổi da gà, luôn cảm thấy quái vèo vèo, đặc biệt là Cố Thập Phong đem phía trước cái kia “Tống” chữ kêu cực thấp, nghe vào giống như là đang gọi mẹ.

Nàng nhíu mày lắc lắc đầu, cảm thấy được chính mình nhất định là suy nghĩ nhiều quá, cười che giấu quá, “Vậy được, các ngươi cố gắng tán gẫu, buổi trưa lưu đi xuống ăn cơm đi.”

“Phiền toái.” Cố Thập Phong ôn nhuận lễ độ gật đầu cảm ơn, không có một chút nào chối từ.

Tống mụ mụ lần này là triệt để không hiểu nổi, đồng nghiệp này có phải là có điểm quá như quen thuộc ? Tình huống bình thường không nên chối từ mấy tự động ý tứ sao?

Tống Duy ngủ được mơ mơ màng màng nghe thấy nhỏ bé tiếng gõ cửa, hắn hướng trong chăn hơi co lại, duỗi ra một cái tay đuổi muỗi tựa giơ giơ, “Mẹ ta không ăn, ba ta không ăn.”

Quản hắn người tới là ai, trước tiên đem cha mẹ gọi chỉnh tề.

Cố Thập Phong đứng tại chỗ nhìn hắn, Tống Duy chăn xoã tung, tựa hồ đem cả khuôn mặt đều chôn vào, chỉ lộ ra một đoạn hắc hắc phát tiêm, cái tay kia vung lên sau đó, liền cụt hứng đáp ở một bên, tựa hồ liền ngủ thiếp đi.

Tống gia nhà này hai tầng tiểu lâu ở rất nhiều năm, Tống Duy từ mặc tả lên vẫn trụ gian phòng này, đối diện sự cấy trên tường khảm một cái rất lớn tủ sách, tủ sách bên trong tất cả đều là hắn từ nhỏ đến bằng khen cùng tiểu đồ chơi.

Cố gia tham chánh, Cố Thập Phong liền sớm tuệ, tại trong trí nhớ của hắn này đó đại biểu tuổi ấu thơ ký ức đồ vật, hắn chưa từng có, bất quá hắn cũng không có hứng thú, duy nhất có hứng thú chính là trước mắt người này.

Tống Duy ngủ thời điểm là thật ngoan, khuôn mặt thanh tú, ngũ quan tinh xảo không giảm, vô cùng chịu đựng xem, dày đặc lông mi tại trước mắt ném ra một mảnh nhàn nhạt cắt hình, kiên cường chóp mũi theo hô hấp một trên một dưới, cũng không biết mộng thấy cái gì, miệng bẹp mấy lần, lè lưỡi l**m môi một cái.

Hồng nhạt đầu lưỡi cố ý câu người tựa, duỗi ra một điểm nhỏ tiêm liền nhanh chóng rụt trở lại, người xem lòng ngứa ngáy.

Cố Thập Phong ngồi ở mép giường, tưởng đến gần thân mấy lần, liền cân nhắc đến hai người chính tại cãi nhau kỳ, vạn nhất không khắc chế đem người cấp làm tỉnh lại, Tống Duy chỉ sợ sẽ tức giận hơn. Liền khô cằn ngồi ở bên giường, nâng bảo bối tựa nâng cái tay kia nhẹ nhàng nhào nặn.

Xoa nhẹ một lát thẳng thắn nằm nhoài Tống Duy bên gối, hắn thanh âm vốn là trầm thấp chất phác, tận lực đè thấp sau có một loại rất gợi cảm khàn khàn, Cố Thập Phong đối làm sao nắm giữ đồng thời đột ra bản thân âm thanh ưu thế vô cùng lành nghề.

“Tại thế giới song song nói chuyện luyến ái đàm luận hảo hảo, làm sao tỉnh lại sau giấc ngủ liền trở mặt không quen biết, còn dùng thương đỉnh ta, đây cũng chính là ngươi, muốn là những người khác, sớm bị bỏ xuống gục xuống.” Nói xong lại cảm thấy không đủ, thẳng thắn đem đôi môi kề sát tới Tống Duy bên tai, thôi miên tựa, “Ngươi chính là thật một thương băng ta, ta cũng cam tâm tình nguyện. Đừng nghĩ trốn ta, ngươi chính là tiến vào khe nứt bên trong ta cũng có thể đem ngươi đào móc ra.”

Tống Duy vốn là ngủ được không chìm, không hai câu liền bị đánh thức, nghĩ thầm người này chân âm hiểm, người mộng cảnh bắt nguồn từ tiềm thức, nếu có người ở bên tai không ngừng mà lặp lại cùng một chuyện, đồng thời bị nhét vào tiềm thức, mơ thấy chuyện này tỷ lệ cũng sẽ tăng cao.

Cố Thập Phong này là muốn cho hắn nằm mơ đều không thể thoát khỏi hắn!

Không biết xấu hổ!

Hắn một cái vươn mình ngồi xuống, thanh minh đáy mắt không có một chút nào buồn ngủ, một cước đạp tới, Cố Thập Phong thuận thế nắm lấy mắt cá chân hắn, ngón tay cái vuốt nhè nhẹ, một cái tay khác thì lại thủ sẵn hắn bờ vai.

Hai người chóp mũi giằng co, hô hấp có thể nghe, tái để sát vào một điểm liền có thể hôn lên, Tống Duy mặt không tiền đồ đỏ, thật vất vả mới đứng vững kém điểm đổ nát lửa giận.

Hắn hạ thấp giọng, “Nhìn trưởng quan, ở căn cứ tính – quấy rầy không đủ, hoàn chạy đến thuộc hạ trong nhà đến tiếp tục quấy rầy…”

Cố Thập Phong chọn hạ lông mày, chờ hắn nói hết lời.

Tống Duy đầu lưỡi tại trong cổ họng chuyển một vòng, chậm rãi trào phúng, “Muốn điểm mặt thành à.”

Lúc nói chuyện nhiệt khí phun tại nam nhân bên gáy, Cố Thập Phong bất động thanh sắc, dùng đồng dạng ngữ khí nói: “Không thành.”

Cho thể diện mà không cần!

Tống Duy cắn răng hàm, triệt để trầm mặt xuống, thuận thế tóm chặt Cố Thập Phong cổ tay, “Ta nói đến rất rõ ràng, ta với ngươi chính là chơi chơi, nam tử hán đại trượng phu, cầm được thì cũng buông được, dây dưa đến cùng không tha liền không ý tứ.”

“Nếu du hí từ ta bắt đầu, kia cũng nên do ta kết thúc.” Cố Thập Phong vẫn từ hắn bám vào chính mình, cũng không ngại khó chịu, còn tại trên tay hắn vỗ nhẹ, “Đừng gãi gần như vậy, ghìm đắc thủ có đau hay không?”

Tống Duy thật không dung ngẩng tích lũy đầy ngập lửa giận, kém điểm liền thư sướng, “Ngươi, ngươi sẽ không điểm tự tôn à! Ngươi nghe không hiểu ta tại nhục nhã ngươi sao!”

“Ồ.” Cố Thập Phong vỗ thanh niên mu bàn tay động tác, biến thành vuốt nhẹ, “Nghe không hiểu.”

Kia yếu mềm yếu mềm – cảm giác từ bên tai dường như con kiến từ mu bàn tay bò, Tống Duy bị nóng tựa buông tay ra, thuận thế đạp ra cái kia còn đang nắm chính mình mắt cá chân tay, con chuột con tựa từ Cố Thập Phong dưới thân chui ra ngoài, đứng ở trên đất.

Hắn giữ cửa mở ra, “Đi ra ngoài.”

Cố Thập Phong biết không có thể bức quá gấp, nghe lời mà đi ra ngoài cửa, chỉ là tại nên ra ngoài thời điểm đột nhiên dừng lại, đoạt lấy bị Tống Duy giúp đỡ cửa phòng, về sau phía sau đẩy một cái, ngăn trở thân hình của hai người, tầng tầng tại thanh niên môi thượng hôn một cái, dán vào môi nói: “Hảo hảo ngủ, ta sau đó trở lại thăm ngươi.”

Tống Duy cũng không quản trong phòng khách có người hay không, trực tiếp một cước hướng về Cố Thập Phong bên eo đá vào, bị trải qua Tống mụ mụ tóm vững vàng.

Tống mụ mụ không đồng ý quát lớn, “Vâng vâng, không thể không lễ phép như vậy!”

Giọng nói kia lại như đang giáo huấn học sinh tiểu học, Tống Duy mặt đỏ lên lầm bầm câu ta không có, “Ầm” một tiếng đóng cửa lại.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here