(Convert) Ông đây không yêu đương gì hết – CHƯƠNG 62: HIỆN THỰC 03

0
196

CHƯƠNG 62: HIỆN THỰC 03

Tống Duy nghe đối diện “Sàn sạt” tạp âm nhíu nhíu mày, chẳng lẽ là tín hiệu không hảo? Liếc nhìn điện thoại di động, tín hiệu đầy cách, đang nghĩ ngợi có muốn hay không cúp điện thoại, người đối diện rốt cục có phản ứng.

“Là ta.”

Tống Duy ngẩn người một chút, ngữ khí đột nhiên lạnh, “Có rắm thì phóng.”

Hắn trước đây tuy rằng khắp nơi xem Cố Thập Phong không vừa mắt, nhưng đối phương tốt xấu là người lãnh đạo trực tiếp, ta không dám nhăn mặt quá mức. Bây giờ bất đồng, hắn từ chức, đặc biệt là biết đến đối phương cùng thế giới song song Cố Thập Phong là cùng một người sau đó, càng là ít đi kính nể.

Ngược lại đã xích mích, chọc giận có thể như thế nào, quá mức đánh một trận.

Cố Thập Phong trước đó không nghĩ tới này tiểu bảo bối hỏa khí sẽ lớn như vậy, bị nghẹn đến quá chừng, chỉ có thể nắm chặt điện thoại di động, có thể cứu lại một điểm là một điểm.

“Lừa ngươi là ta không đúng, sai lầm của ta, ta nói xin lỗi với ngươi.”

Tống Duy: “Ta không muốn nghe cái này.”

Cố Thập Phong dừng một chút, có chút khó có thể mở miệng, Tống Duy tâm lý hỏa chà xát hướng lên trên mạo, người nọ là không phải không rơi quan tài không rơi lệ?

“Không nói lời nào đúng không, tái kiến đi đại huynh đệ.”

“Ta có một khác trùng nhân cách.” Cướp tại một giây sau cùng, Cố Thập Phong âm thanh nhẹ nhàng lại đây.

Tống Duy còn tưởng rằng chính mình nghe lầm, “Cái gì ngoạn ý ?”

“Đại tam học kỳ sau xuất hiện, nguyên nhân là ngươi.” Cố Thập Phong bắt đầu suất nồi, nói chung không thể để cho Tống Duy cùng hắn rũ sạch quan hệ, “Ta xem ngươi thu nữ sinh thư tình, hoàn với bọn hắn tụ hội, ta rất đố kị.”

Tống Duy ép mộng, đố kị cái người kia không nên là hắn ? Hơn nữa hắn cũng tịch thu quá nữ sinh thư tình a!

Thấy người đối diện mộng đến liền người cũng không mắng, Cố Thập Phong tiếp tục đánh rắn thượng côn, “Bệnh tâm lý nguyên nhân dẫn đến có thể là một cái chuyện rất lớn, cũng có thể là kiện rất nhỏ chính là. Đặc biệt là giống chúng ta như vậy tinh thần lực người mạnh mẽ, chịu đựng năng lực đặc biệt là yếu đuối.”

Tống Duy: “…”

Tống Duy cảm giác sự thông minh của chính mình thu đến sỉ nhục, bộp một tiếng cúp điện thoại.

Một bên khác.

Cố Thập Phong còn đứng ở Tống Duy trong túc xá, nắm Hạ Gia điện thoại di động không tha, này nhưng làm Hạ Gia cấp đau lòng hỏng, tay kia cơ nhưng là hắn mới mua hoa quả 20, cũng không biết có phải hay không là ảo giác, hắn cơ hồ đã nghe thấy điện thoại di động vỏ ngoài phát ra kẽo kẹt thanh.

Hạ Gia nuốt một ngụm nước bọt, “Lão đại, ngài vẫn tốt chứ?”

“Ngươi nói xem.” Cố Thập Phong đem điện thoại di động cách không ném trở lại, Hạ Gia một cái tiếp được, theo bản năng muốn chạy trốn bị Cố Thập Phong cấp gọi lại, “Tống Duy từng nói với ngươi ta sao?”

Hạ Gia lắc lắc đầu, “Tống Duy không sau lưng sau nói người nói xấu.”

Cố Thập Phong liền thất lạc liền vui mừng, một tay cắm ở trong túi, một tay nắm kia xấp dày đặc họa giấy, nghiêng dựa vào trên bàn sách, bầu không khí bất tri bất giác trở nên trầm mặc, cũng may Cố Thập Phong biểu tình bình thản, không có phát hỏa dấu hiệu, Hạ Gia cũng là yên tĩnh như kê đãi tại góc, tận lực hạ thấp cảm giác về sự tồn tại của chính mình.

Không biết qua bao lâu, Cố Thập Phong đột nhiên nói rằng: “Ta và Tống Duy nhận thức khoái bảy năm, từ đại vừa bắt đầu đến nay.”

Hạ Gia kinh ngạc há to mồm, phản ứng đầu tiên chính là lớn lão đây là muốn kí ức năm xưa a, tối tăm đâm đâm mở ra ghi âm.

“Nhất kiến chung tình nói đến không hiện thực, mà xác thực tại trên người ta đã xảy ra, nhìn thấy hắn cái nhìn kia, ta liền cảm thấy, đời này chính là người này, làm sao đều phải đuổi tới mới được.” Cố Thập Phong dừng lại chốc lát, từ hăng hái biến cô đơn, “Khi đó tuổi trẻ, không thuần thục, tận tưởng chút ngu xuẩn biện pháp tiếp cận hắn, mà kết quả hoàn toàn ngược lại, ta không có để lại cho hắn một điểm hảo cảm, trái lại làm cho hắn cách nguyên lai càng xa.”

Hạ Gia không nghĩ tới nhìn đại đại thậm chí có khổ như vậy sáp tình cảm qua lại, Cố Thập Phong người này luôn luôn xử sự xa cách, tình cờ hoàn sẽ nổi điên trở nên không có tình người thậm chí bạo ngược, mà chính là như thế này một cái khiến người kính nể người, lại có như thế yếu đuối một mặt.

Đợi đến hắn lấy lại tinh thần thời điểm, Cố Thập Phong đã rời đi, nguyên bản đầy gian phòng tranh vẽ chân dung, một tấm không dư thừa.

Hạ Gia đem ghi âm bảo tồn, đối nam nam luyến tập mãi thành quen.

Bây giờ xã hội tuy rằng như trước không chịu thừa nhận đồng tính hôn nhân hợp pháp, mà theo đại gia độ chấp nhận càng ngày càng cao, này đó ẩn giấu quần thể đã bắt đầu đi vào dương quang, thoải mái hướng người thân, bằng hữu, xã hội, biểu lộ bọn họ ái tình.

Bọn họ đặc thù mà cũng không quái dị, mỗi người đều có theo đuổi chính mình hạnh phúc tự do cùng quyền lực, không có gì tốt ngạc nhiên, lệnh Hạ Gia ngạc nhiên chính là căn cứ nam thần, bá tổng, thiết huyết trưởng quan, dĩ nhiên thầm mến hắn anh em!

Chẳng trách lúc đó Cố Thập Phong nói chỉ có Tống Duy có thể hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời điểm danh tham dự hắn phương án trị liệu. Nguyên lai mặt sau cất giấu ngược luyến tình thâm.

Hạ Gia có cái mọi người đều biết tật xấu, bát quái.

Vì vậy, chuyển qua lưng đem ghi âm phân phát Tống Duy.

Tống Duy lúc đó chính rút lại ở trên giường, nghĩ sau đó phải làm sao bây giờ, nhìn thấy Hạ Gia phát tới ghi âm cũng không để ý, tiện tay liền mở ra, lại nghe được một đoạn bị thời gian vùi lấp thầm mến.

Rất khoái Hạ Gia điện thoại đến, trách trách vù vù nói: “Nghe thấy được sao? Mới vừa cái đoạn kia nhưng là nhìn đại đại chính mồm nói, lúc nói như chỉ bị vứt bỏ chó con, biểu tình đặc biệt đáng thương, không nghĩ tới các ngươi còn có quá một đoạn đây.”

Tống Duy thực tại không tưởng tượng ra được Cố Thập Phong kia thâm thúy ngũ quan, muốn thế nào mới có thể đáng thương như con chó nhỏ.

“Có cái rắm.” Trong miệng hắn lạnh lùng, tâm lại nhảy đến rất khoái.

Trước đó, hắn nhưng là vẫn cho là tên kia cướp hắn danh tiếng, là vì muốn gây nên nữ sinh chú ý, từ góc độ của hắn đến xem, đây chính là cái tối tăm tao bao ống tuýp thẳng.

Kết quả hiện tại hiện thực cho hắn vang dội một bạt tai, Cố Thập Phong không chỉ không phải mới vừa quản thẳng, hơn nữa ngược lại, hắn dĩ nhiên thầm mến hắn, hoàn thầm mến lâu như vậy!

Vậy này liền có thể thuyết phục, tại sao kia một lát đại học thời điểm, hắn bất kể đi đến nơi nào đều có thể gặp được Cố Thập Phong, mà hắn sở dĩ mọi chuyện tranh số một, là vì gây nên sự chú ý của hắn?

Mẹ hắn đây làm sao cùng vườn trẻ thằng nhóc tựa.

Đầu kia Hạ Gia hoàn đang nói: “Ngươi đến cùng nghĩ như thế nào, ta đã nói với ngươi, kỳ thực nhiệm vụ lần này thật là có nguyên nhân, hắn mới vừa không lừa ngươi, hắn thật sự có tật xấu. Ngươi không phát hiện hắn trước đây có lúc không khống chế được tâm tình của mình sao? Táo bạo, khiết phích, chuyên – chế, mà có lúc hắn liền xử sự khiêm tốn, ngươi liền không cảm thấy kỳ quái sao?”

Tống Duy đương nhiên sẽ không cảm thấy kỳ quái, chẳng qua là cảm thấy hắn tính cách quỷ quyệt, biến đổi thất thường.

“Không có.” Hắn nói chuyện không hăng hái lắm, “Ngươi đem ta hệ thống đưa tới, ta có chuyện muốn hỏi nó.”

Trong phòng làm việc, Cố Thập Phong nghe lén xong xuôi, đem treo ở góc tường hệ thống nhéo lại đây, kia thân hình cao lớn đối với đường kính không đủ năm mươi centimet tiểu viên cầu tới nói, dường như quái thú.

“Ngươi biết nên nói cái gì sao?”

Hệ thống đèn xanh lóe lóe, bé ngoan đáp: “Nhiều nói tốt, nhiều khích lệ, còn muốn bán thảm.”

Cố Thập Phong rất hài lòng, từ trong ngăn kéo lấy ra một cái đĩa từ đưa tới.

Hệ thống cao hứng xoay quanh, lập tức đem đĩa từ bên trong du hí đọc đi ra ghi vào chính mình chíp, vô cùng phấn khởi bay ra ngoài. Vừa ra cửa không lâu, liền ở trong hành lang tình cờ gặp tìm đến Hạ Gia.

Hạ Gia sờ sờ đầu của nó, “Đi, tìm ngươi chủ nhân đi.”

Hệ thống rất ít ra căn cứ, nghe đến muốn đi ra ngoài thông khí, hưng phấn oa oa gọi, nhưng đáng tiếc nó là máy móc âm thanh, nghe tới một điểm không manh, trái lại ồn ào, Hạ Gia cố nén một đường, vừa đến Tống Duy gia, liền đem hệ thống ném ở ngoài cửa chính mình chạy.

Hệ thống sẽ không mở cửa, chỉ có thể dùng thân thể chốc chốc hướng trên cửa chàng, Tống mụ mụ nghe đến âm thanh, mở cửa vừa nhìn, kinh hỉ đem hệ thống bế lên, “Sao ngươi lại tới đây, ai đưa ngươi tới ?”

Hệ thống xấu hổ cọ Cố mụ mụ ngực, hung hăng gọi: “Hạ Gia Hạ Gia.”

Tống mụ mụ đặc biệt yêu thích nó, cảm thấy được con vật nhỏ này so với nuôi hài tử bớt việc, đói bụng cấp điểm năng lượng bổng, ô uế dùng khăn lau lau lau, nói với hắn bất cứ chuyện gì đều có thể vững vàng nhớ kỹ, theo Tống Duy nói tên tiểu tử này nếu là mở ra công kích hình thức, một cái có thể đỉnh ba cái thành nam niên nhân, quả thực là ở nhà lữ hành chuẩn bị.

Hệ thống cùng Tống mụ mụ vung một hồi lâu kiều, liền hướng về Tống Duy phòng ngủ tung bay đi, dùng đầu đỉnh mở cửa, đạn đầu giống nhau vọt vào, một đầu trồng vào chủ nhân ôm ấp.

Cái tên này tuy rằng không nặng, mà lực trùng kích rất mạnh, Tống Duy bị nó trực tiếp đụng vào trên giường, lấy tay tại kim loại vỏ ngoài vỗ vỗ, “Lên.”

Hệ thống đối chủ nhân tâm tình chập chờn rất mẫn cảm, biết đến hắn không cao hứng, cũng không dám tái mài tức, bé ngoan rơi vào Tống Duy bên chân.

Tống Duy: “Đem cái mông nhỏ mở ra, ta muốn kiểm tra.”

Hệ thống trên gáy bắn ra một cái [ che mặt. jpg], bé ngoan xoay qua chỗ khác từ phía sau cái mông bắn ra hộp huấn luyện.

Tống Duy đại khái kiểm tra hạ nó chương trình cùng tường chắn lửa, ngoại trừ tính cách thiết trí có cải biến ở ngoài, xác thực không có cái khác dị thường.

Hắn vỗ vỗ kia bóng loáng cái mông nhỏ, hệ thống lập tức đem hộp huấn luyện thu hồi đi, liền lộn lại, bắt đầu từng chữ từng chữ hướng bên ngoài phun.

“Kỳ thực lúc mới bắt đầu bá bá cũng không đồng ý cho ngươi tham dự nhiệm vụ, bởi vì cụ có nhất định nguy hiểm.” Nói dùng tròn vo trang sức đôi mắt trừng trừng nhìn chằm chằm Tống Duy.

Tống Duy nghiêng dựa vào trên tường, hai tay ôm ở trước ngực, một bộ thầy chủ nhiệm nghiêm khắc mặt.

Hệ thống run lên, cứng rắn sắt lá tiếp tục nói: “Nhìn trưởng quan xác thực có tầng thứ hai nhân cách dấu hiệu, nguyên nhân là mỗi lần nhìn thấy ngươi đều phải cưỡng chế ngột ngạt tình cảm, lâu dần, ân… Liền biến thái, tâm tình từ từ bất ổn, bắt đầu hình thành lần nhân cách, cho nên Trương thầy thuốc đưa ra phân liệt phương pháp chữa bệnhn tổng hợp, muốn đem nhân cách thứ hai bóp chết tại trong tã lót, điều này cần tại bá bá trong tiềm thức cấu tạo một cái thế giới tinh thần, hắn bản thân là vật dẫn, ngươi xem như là…”

“Giết độc phần mềm.” Tống Duy cho mình một cái đúng trọng tâm định vị.

Hệ thống: “…” Đích xác rất như đây, không có cách nào phản bác.

Tống Duy nhấc cằm, “Tiếp tục.”

“Bá bá vốn là thầm mến ngươi rất nhiều năm, hắn tiềm thức cùng thế giới tinh thần đối với ngươi không có phòng bị, ngươi là ứng cử viên phù hợp nhất.”

Tống Duy cảm thấy được nếu như chỉ là như vậy, chính mình làm cái vật biểu tượng đãi tại Cố Thập Phong thế giới tinh thần là tốt rồi, tại sao còn muốn làm nhiều như vậy lung ta lung tung nhiệm vụ.

Tựa hồ nhìn ra nghi vấn của hắn, hệ thống đàng hoàng bàn giao: “Cái này nói rất dài dòng…”

Tống Duy mặt tối sầm, “Vậy thì nói tóm tắt.”

“Ồ.” Hệ thống tội nghiệp, “Những nhiệm vụ kia đến từ chính Cố Phách Phách tiềm thức, nhưng mặc cho vụ thật chỉ là cơ tuyển, chúng ta không có giở trò.”

Tống Duy khiếp sợ không gì sánh nổi, Cố Thập Phong trong tiềm thức vì sao lại có nhiều như vậy không hài hòa đồ vật! Làm hài hòa duy – vững vàng cuộc lần tiếp theo lão đại, hắn rõ ràng hẳn là một cái đầy cõi lòng chủ nghĩa xã hội tinh thần năm hảo thanh niên!

Thấy chủ nhân biểu tình không đúng, hệ thống hận không thể mọc ra hai cái tay che mình không tồn tại miệng, mất bò mới lo làm chuồng giải thích: “Này đó không phải bá bá huyễn phán đoán, mà là tại trên diễn đàn nhìn thấy, ngươi không biết, bên trong cục có cái bí mật diễn đàn, mặt trên thật nhiều muội tử méo mó các ngươi.”

Tống Duy: “…” Cảm thấy được Cố Thập Phong càng biến thái, làm sao bây giờ.

Hệ thống lần thứ hai ý thức được chính mình nói lỡ, “Bá bá cũng không muốn xem, chính là trong lúc vô tình hắc đi vào…”

Tống Duy từ ái sờ sờ nó băng lãnh bóng loáng đầu nhỏ, “Ngươi đem ngươi ba ba bán đến không còn một mống, sẽ không sợ hắn đánh chết ngươi sao?”

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here