(Convert) Ông đây không yêu đương gì hết – CHƯƠNG 61: HIỆN THỰC 02

0
187

CHƯƠNG 61: HIỆN THỰC 02

Nghe đến Tống Duy nói, Cố Thập Phong khoái cao hứng điên rồi, liền ngay cả vì thiếu niên lúc trước một phương diện đưa ra chia tay, muốn thu sau tính sổ tâm tư cũng bị mất, chỉ hận không thể đem người đè ở phía dưới mạnh mẽ hôn cái đủ, dù cho hắn giờ khắc này bị ghìm đến khó thở cũng không tức giận, hai cái tay giả tạo giả tạo rơi vào Tống Duy trên eo, ánh mắt ôn hòa nói: “Bảo bối, là ta.”

“Là cái kê…” Đi!

Đối tương đồng một trương mặt, Tống Duy cuối cùng là mắng không ra một chữ cuối cùng.

Hắn thở hổn hển đem người từ trên mặt đất kéo dậy, “Ầm” một tiếng tầng tầng để tại trên tường, từng chữ từng câu yêu cầu, “Đưa ta hồi thế giới song song. Lập tức, lập tức.”

Cố Thập Phong khóe miệng bị nắm đấm đập phá, thấm ra tia máu, chải cẩn thận tỉ mỉ đại bối đầu cũng rối loạn, mấy lọn tóc rơi xuống, chật vật che khuất khóe mắt, hắn lau đi khóe miệng huyết, bóp lấy Tống Duy cằm nâng lên, “Ngay cả mình bạn trai cũng không nhận ra?”

Tống Duy cười lạnh, lông mày buồn bực nhíu lên, “Con mẹ nó ngươi có bệnh?”

Tống Duy không nhiều thời gian như vậy mù hao tổn, hắn hiện tại chỉ muốn trở về, không quản dùng ra sao hình thức cùng thân phận, ít nhất phải trở về cùng Cố Thập Phong đem lời nói rõ ràng ra, mà không phải giống như bây giờ ném câu tiếp theo không minh bạch nói, biến mất không thấy hình bóng.

Buông tay ra bên trong cổ áo của, Tống Duy đứng dậy hướng qua lại phòng đi, trong đầu nhiều lần suy tư về nhân viên kỹ thuật thao tác quy trình, hoàn tiện tay đem treo ở bên hành lang tị nạn hệ thống cấp mò đi.

Hệ thống đầu trên đỉnh đèn xanh lóe lóe, mắt thấy Tống Duy tại thao tác thai thượng ấn loạn một trận sau, nằm tiến vào qua lại khoang, vội vàng thổi qua đi đứng vững suýt nữa khép kín cửa khoang.

Hệ thống: “Chủ nhân, ngươi hãy nghe ta nói, Cố Phách Phách hắn…”

Giọng ồm ồm lời còn chưa nói hết, liền bị Tống Duy một cái tát vỗ ra, cưỡng ép cho nó nối liền liên tiếp tuyến, lần thứ hai thân thủ kéo xuống cửa khoang, lại tại cuối cùng phút chốc, một cái tay luồn vào đến, cường thế đem khoang cửa mở ra.

Người này lần nữa khiêu chiến ranh giới cuối cùng của hắn, Tống Duy cảm thấy được chính mình không có cách nào nhịn, trực tiếp từ trên người móc ra vũ khí tùy thân, màu đỏ nhắm vào laser rơi vào Cố Thập Phong trên mi tâm của.

“Nhìn trưởng quan, xin giúp ta đem cửa khoang thả xuống.” Tống Duy ngữ điệu bình thường, cuối cùng đáp lễ mạo bổ túc một câu cảm tạ.

Cố Thập Phong cũng không sinh khí, ngày xưa đen kịt như mực đôi mắt, giờ khắc này như là múc một vũng ấm áp thủy, tràn đầy đều là ôn nhu.

Hắn duỗi tay tới, thon dài đầu ngón tay nhẹ nhàng đẩy ra Tống Duy thương, lông mày tung bay, khóe miệng kéo ra một vệt làm người quen biết bĩ cười.

“Muốn mưu sát chồng?”

Tống Duy ngẩn người một chút, tùy cơ phiền chán đẩy tay hắn ra chỉ, “Con mẹ nó ngươi tái loạn nói một câu, có tin ta hay không băng ngươi.”

Cố Thập Phong phảng phất không nhìn thấy cơn giận của hắn, trên mặt ý cười bất biến, tốc độ trên tay lại rất nhanh, thoải mái nắm chặt Tống Duy thủ đoạn dời đi súng trong tay của hắn.

Nam nhân nhàn nhạt mùi đàn hương trước mặt kéo tới, rõ ràng là một loại như có như không hương vị, lại dùng một loại bá đạo tư thái, chui vào lỗ chân lông, khiến người có loại bị băng bó vây ảo giác.

Cố Thập Phong rắn chắc cánh tay vòng lấy thanh niên, người trong ngực muốn so với thế giới song song bên trong còn chưa mở ra thiếu niên thân hình càng kiên cường, tiếng nói rút đi niên thiếu lanh lảnh trở nên thanh nhuận, chỉ cần là hắn lời nói, bất luận một chữ nào đều có thể dễ dàng trêu chọc tiếng lòng của hắn.

Nam nhân nghiêng đầu, đôi môi rơi vào Tống Duy bên tai, trơn cực nóng đầu lưỡi l**m qua vành tai, “Còn nhớ ngươi đáp ứng cho ta đan khăn quàng cổ sao?”

Tống Duy cả người chấn động, huyết dịch từ lòng bàn chân hướng lên trên xông thẳng trán, hắn cảm giác cả người toả nhiệt, liền cực tốc lạnh lẽo, trong đầu ông thanh một mảnh. Qua lại thế giới hết thảy nhiệm vụ tiến độ cùng nội dung, bởi vì liên quan đến việc riêng tư, ngoại trừ nhiệm vụ giả bên người hệ thống, không có ai biết…

Tống Duy khắc chế muốn đánh người kích động, âm thanh căng thẳng, “Ngươi đen ta hệ thống?”

Cố Thập Phong thở dài, “Bảo bối, ngươi thật không nhận ra ta sao?”

Tống Duy đẩy hắn ra, tìm tòi nghiên cứu nhìn đối phương.

“Ngươi thâu ta cốc uống nước, sau đó tự vỗ.”

“Ngươi thâu lấy quần lót của ta.” Nói hắn oan ức nháy mắt một cái.

Tống Duy kiềm chế đáy lòng sóng to gió lớn, sắc mặt càng ngày càng khó coi, ngoài miệng lại nói: “Ngươi sợ là không uống thuốc đi.”

Cố Thập Phong không thể làm gì khác hơn là tiếp tục giúp hắn hồi ức, “Trên xe buýt ngươi mò cái mông ta.”

Tống Duy: “…”

Cố Thập Phong: “Tiết thể d*c ngươi sờ ngực ta.”

Hệ thống thổi qua đến, treo ở Tống Duy trước mặt, hiệu suất đèn đột xuất đến đặc biệt nhanh, “Chủ nhân, ta không có bị hắc, thật!”

Nói đèn xanh lóe lóe, êm dịu thân hình xoay một cái, từ phía sau cái mông bắn ra một cái hộp huấn luyện.

Hệ thống chương trình sớm đã bị thay đổi liền mẹ cũng không nhận ra, lời nói dối hết bài này đến bài khác, Tống Duy không xác định có thể hay không tin tưởng nó, còn trước mắt cái này…

Cố Thập Phong cũng không biết nghĩ đến cái gì, thần sắc hơi động, đột nhiên hạ thấp giọng, “Ngươi đùi phải tới gần bắp đùi địa phương, có viên màu đỏ tiểu nốt ruồi.”

Chuyện này đừng nói hệ thống, liền ngay cả Tống Duy ba mẹ hắn cũng không biết, duy nhất biết đến chính là Cố Thập Phong, hai người chỉ có mấy lần thân thiết, hắn tổng là ác thú vị m*t chỗ đó.

Tống Duy đáy mắt ám quang lóe lên, đôi môi đỏ thắm ngẩng đầu lên, phẫn nộ biểu tình bị tươi sáng nụ cười thay thế, âm thanh thanh nhuận mà hô một tiếng, “Cố Thập Phong, thật sự là ngươi?”

Cố Thập Phong tâm hóa thành một thác nước, đang muốn duỗi tay tới ôm hắn một cái, Tống Duy cười từ qua lại trong khoang thuyền đi ra ngoài.

Hắn phủi một cái bị Cố Thập Phong chạm qua địa phương, không che giấu chút nào đáy mắt chán ghét, “Cho nên từ đầu tới đuôi đều là ngươi cùng ta đồng thời qua lại?”

Tống Duy khí thế trở nên sắc bén, Cố Thập Phong không dám có chút che giấu, “Là ta.”

“Ồ.” Tống Duy gật gật đầu, suy tư chốc lát, nói: “Vậy làm phiền đem ta từ chức tin phê một chút.”

Nơi này, hắn nửa khắc không muốn lưu thêm.

Cố Thập Phong: “Ta không chuẩn.”

“Không cho phép ngươi cái đản!” Tống Duy tức giận mắng một tiếng, xoay người rời đi.

Cố Thập Phong đuổi tới, ngón tay rất tàn nhẫn nắm lấy hắn cánh tay, dùng sức đem người lôi trở lại ôm chặt lấy, “Ngươi nghe ta giải thích, ta…”

Tống Duy giãy dụa mấy lần không ra, đơn giản đạp lên Cố Thập Phong chân dùng sức ép, kết quả đối phương không chỉ không buông tay, còn không biết xấu hổ ôm càng chặt hơn, Tống Duy tức giận đến trực suyễn, há mồm cắn chặt Cố Thập Phong cái cổ.

Tha là nam nhân da dày thịt béo, cũng không chống đỡ được Tống Duy kia hai viên đầy răng nanh, huyết dịch từ đâm thủng da dẻ chảy ra, tanh nồng mùi vị xuyên đến miệng đầy đều là, Cố Thập Phong nhưng chỉ là nhỏ bé nhíu mày lại.

Tống Duy phi hai tiếng, phun ra mấy cái mang huyết nước bọt, nghiến răng nghiến lợi, “Buông tay, đừng làm cho ta càng buồn nôn hơn ngươi.”

Như cứng như sắt thép cánh tay cứng đờ, cấp tốc thả ra, nam sắc mặt người nặng nề, đôi mắt so với giội mực nước còn muốn đen đặc, hòa hợp gió bão.

“Buồn nôn ta?” Cố Thập Phong cười khẽ, ngữ khí nhẹ nhàng chậm chạp có chút quỷ dị, “Ngươi có phải là quên mất, ngươi nói không quản ta là bộ dạng gì ngươi đều yêu thích, này thì không chịu nổi?”

Tống Duy liền nhiều liếc hắn một cái cũng không muốn, tuy rằng không rõ ràng nguyên nhân ở trong, nhưng hắn bị người đương kẻ ngu si đùa bỡn là sự thực, còn làm nhiều như vậy làm người xấu hổ cảm giác tăng cao kỳ ba nhiệm vụ! Nếu không phải hắn đánh bất quá đối phương, lúc này e sợ đã vén tay áo lên khai làm.

Địch cường ta yếu, có thể làm sao đây, không thể chính diện hậu môn vậy thì đi chứ.

Xa xa mọi người vây xem thấy hai người tan rã trong không vui, theo bản năng đuổi tới muốn ngăn cản Tống Duy đường đi, cho hắn hảo hảo nói một chút. Lại bị Cố Thập Phong một tiếng quát lớn ngăn lại, nói là nhượng Tống Duy hảo hảo bình tĩnh một chút.

Tống Duy là dù như thế nào không thể bình tĩnh, bên tai không ngừng vang trở lại Cố Thập Phong nói, cái gì thâu cốc mò cái mông… Này trách nhiệm nhất định phải từ!

Người sau đó cũng không có thể thấy!

Cái gì chó má ái tình, gặp quỷ đi thôi!

Hắn lúc về đến nhà, Tống gia ba mẹ chính tại trong thư phòng đánh cờ.

Tống mụ mụ là giáo quốc học lịch sử, đối với cờ vây rất có trải qua, Tống ba ba nhưng là cái nước cờ dở cái sọt, hạ ba viên hối hận hai bước loại kia. Cố tình Tống mụ mụ dễ tính, lão công yêu làm sao chơi nàng đều thuận, sủng đến không muốn không muốn.

Nghe thấy nhi tử trở về động tĩnh, Tống mụ mụ đứng dậy đến xem, Tống ba ba thừa cơ đem sắp muốn thua bàn cờ cấp lay đến lung ta lung tung, chắp tay sau lưng một mặt chính phái theo sát đi ra ngoài, lại chỉ nhìn thấy nhi tử một mảng nhỏ góc áo.

Tống ba ba nghi hoặc nhìn lão bà, “Hắn làm sao vậy, không đúng.”

Tinh thần qua lại đối trí tuệ cùng thể lực tiêu hao kỳ thực rất lớn, cho nên Tống Duy có cái thói quen, mỗi lần từ căn cứ trở về, chuyện thứ nhất chính là co quắp ở trên ghế sa lon ăn mấy cây kem que, nhìn tống nghệ chương trình, triệt để thả lỏng sau đó, hắn mới trở về phòng nghỉ ngơi.

Tống mụ mụ: “Hẳn là tâm tình không quá hảo, ngươi đi mua thức ăn, ta cấp nhi tử làm chút ăn ngon.”

Tống · thê quản nghiêm · ba ba lĩnh mệnh lập tức xuất phát.

Tống Duy hai tay lót ở sau gáy, mở to hai mắt nhìn trần nhà, liên tục mấy ngày không ngủ, đôi mắt cùng đại não đã tương đương uể oải, nhưng hắn không có cách nào ngủ, trước là bởi vì bất an cùng thống khổ, hiện tại nhưng là phẫn nộ.

Cố Thập Phong coi hắn là thành cái gì? Cùng hắn Đại thiếu gia chơi du hí đạo cụ sao?

Càng nghĩ càng giận, vươn mình đem mặt vùi vào gối, Tống Duy ở trên giường nằm úp sấp vài giây đột nhiên ngồi dậy, hắn nhớ tới căn cứ trong túc xá, kia đầy tường đầy đất Cố Thập Phong tranh vẽ chân dung!

Vội vội vàng vàng từ trong túi tiền móc điện thoại di động ra, cấp trước mắt duy nhất có thể tin đồng thời Hạ Gia gọi điện thoại.

Đô đô âm thanh không dừng tại vang lên bên tai, cuối cùng bị tự động cắt đứt, Tống Duy tim đập nhanh chóng, lo lắng Hạ Gia có phải là xảy ra chuyện, liền trọng bát quá khứ.

Từng tiếng khó khăn âm thanh làm người ta hoảng hốt ý loạn, mắt thấy liền muốn cắt đứt, đối diện cuối cùng là tiếp thông.

Hạ Gia: “Này…”

Hạ Gia âm thanh có chút chần chờ.

Tống Duy ngắt lấy lòng bàn tay ngồi ở bên giường, chân không ngừng mà run, “Hạ Gia, ngươi biết ta ký túc xá mật mã đi.”

Hạ Gia: “Biết đến, làm sao vậy?”

Tống Duy: “Ta ký túc xá trên đất cùng trên tường có vài trương họa, ngươi đi giúp thu thập một chút.”

“Họa à…” Hạ Gia nuốt một ngụm nước bọt, cầm điện thoại di động tay nắm chặt, chuyển mắt nhìn về phía giữa phòng nam nhân.

Cố Thập Phong quỳ một chân trên đất, một tấm một tấm nhặt lên trên đất bản vẽ, sau đó trùng điệp để ở một bên, động tác mềm nhẹ đến như tại đối xử cái gì trân bảo, đáng sợ nhất chính là thỉnh thoảng khóe miệng co rúm mấy lần, như là đang cười!

Cố Thập Phong cùng Tống Duy đến tột cùng tại trong thế giới nhiệm vụ xảy ra chuyện gì, không có bất kỳ người nào biết đến, Hạ Gia bây giờ là vừa sợ liền hiếu kỳ, hận không thể thuận điện thoại di động bò đến Tống Duy trước mặt, hỏi một chút hắn và nhìn đại đại đến tột cùng xảy ra chuyện gì không thể miêu tả sự tình, mới có thể nhượng tình cảm của bọn họ như vậy tăng nhanh như gió.

Liền tại lúc này, Cố Thập Phong cầm kia một xấp họa giấy đứng lên, mới vừa hạ thấp đi khí thế theo hắn đứng thẳng, đột nhiên khuếch tán đến chỉnh gian phòng.

Hạ Gia run lẩy bẩy, bên tai Tống Duy còn tại không ngừng “Này”, “Ngươi làm sao vậy? Nói chuyện a.”

Hạ Gia: “Ta ta ta ta…”

Nhìn thấy hướng chính mình đi tới đại lão, Hạ Gia hai chân như nhũn ra, làm sao cũng phun không ra hạ một cái chữ.

Cố Thập Phong hướng hắn mở ra tay, “Đưa điện thoại cho ta, ta nói với hắn.”

Tác giả có lời muốn nói:

Tân văn khai văn thời gian là mùng bảy tám, chín… Hừ hừ, bảo bối nhi nhóm chờ ta nha (/ω\)

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here