Ôn nhu đến chết

0
429

Tác giả: Minh Khởi Minh Diệt

Editor: Vũ Linh

Thể loại: Đam mỹ, ngược luyến, đoản văn 8 chương.

Nguồn: meovip1912.wordpress.com

VĂN ÁN

(Văn án của truyện là 1 trích đoạn được lấy từ chương 1. Mình sẽ review qua về nội dung của truyện để thay cho trích đoạn đó nhé :v)

Cha thụ là lão đại xã hội đen. Vì muốn bảo vệ cho thụ – đứa con trai độc nhất của mình khỏi nguy hiểm, từ lúc thụ còn nhỏ, cha thụ đã thực hiện một cuộc đào tạo tuyển chọn để chọn ra một đứa trẻ có đủ tố chất để làm một người vệ sĩ bảo vệ cho thụ, đồng thời cũng có đủ tư cách để làm bạn với thụ. Và công đã vượt qua được cuộc tuyển chọn đó để trở thành con nuôi trên danh nghĩa của cha thụ. Sau này khi cha thụ chết đi đã giao phó nhiệm vụ bảo vệ thụ cho công.

Thụ tuy là con trai của lão đại xã hội đen nhưng lại không hề có tính cách ác liệt, ngược lại thụ rất “khiết” (sạch sẽ). Khiết từ trong ra ngoài, từ tính cách đến ngoại hình. Sau khi cha chết đi, thụ nhận lời đi du học nước ngoài với một người con trai khác thích thụ. Lúc này, tình cảm của công đối với thụ càng lúc càng dữ dội hơn. Một lần uống rượu say trở về, công đã bộc lộ thú tính của mình đối với thụ, phủ nhận quan hệ anh em nuôi của hai người để rồi tiến đến một mối quan hệ xa hơn. Sau đó là những tháng ngày mất đi tự do của thụ. Thụ cũng đã từng trốn đi, nhưng rồi lại bị công bắt về. Mọi chuyện như bị dồn vào bế tắc cho đến khi công bị chết do đỡ đạn thay cho thụ. Khi trở thành một linh hồn rồi, công mới khám phá ra được những bí mật mà trước nay mình chưa từng biết đến.


NGÀY THỨ NHẤT

NGÀY THỨ HAI

NGÀY THỨ BA

NGÀY THỨ TƯ

NGÀY THỨ NĂM

NGÀY THỨ SÁU

NGÀY THỨ BẢY

KHỞI ĐẦU MỚI

 

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here