Hồn đồn than (Quán hoành thánh)

0
390

Quán Hoành Thánh

Tác giả: Dịch Nhân Bắc

Biên tập: Bạch Biên Bức

Thể loại: hiện đại đô thị, mỹ công suất thụ, xuyên không (từ quá khứ tới hiện tại), nhất công nhất thụ, ngược luyến tàn tâm, kết thúc viên mãn.

【 Giới Thiệu Vắn Tắt

Vì cha ích kỷ rời nhà, Cung Trường từ bỏ cơ hội vào đại học, nhấc lên vai gánh nặng gia đình, trung thực an phận kinh doanh quán hoành thánh.

Đang lúc công việc nhà họ Cung dần khởi sắc, Cung Trường gặp lại người bạn thủa bé Lý Hàng bảy năm không gặp. Đứa trẻ năm đó phải chịu nhục, mắc chứng bệnh động kinh, hiện giờ xem ra khỏe mạnh, hoạt bát, nhưng khuôn mặt búp bê vẫn không thay đổi, dường như tăng thêm một tầng thần bí…

Cung Trường không biết, thiếu niên Lý Hàng ở bên ngoài sớm đã thay đổi ── linh hồn đến từ ngàn năm trước đã chiếm giữ thân thể này! Mà người này mặt dày chui rúc vào quán hoành thánh của cậu, còn thuận tiện động tay động chân với cậu…

Em gái Cung Âm bị người ta đùa bỡn, xúc phạm, Cung Trường phẫn nộ phản kháng, lại bị kẻ giật dây đằng sau việc này uy hiếp, khiến cho em trai mất việc, bạn bè bị thương nặng… Mà quán hoành thánh nguồn kiếm tiền duy nhất, cuối cùng cũng bị cảnh sát tịch biên!

Tin xấu liên tiếp kéo đến Cung Trường cũng cắn răng chịu đựng, tình cảm của cậu và Lý Ứng Nhàn cũng thật vất vả mới tiến thêm một bước nhỏ, không ngờ cha quay về Cung gia lại rước thêm một phiền toái lớn ── Cung Trường bị cảnh sát bắt vì tình nghi buôn bán ma túy!

Lẽ nào đúng như tên đạo sĩ tự do kia nói, mọi việc của cậu không thuận lợi thậm chí đến nỗi tan cửa nát nhà, căn nguyên tất cả đều do Lý Ứng Nhàn?


CHƯƠNG 1

CHƯƠNG 2

CHƯƠNG 3

CHƯƠNG 4

CHƯƠNG 5

CHƯƠNG 6

CHƯƠNG 7

CHƯƠNG 8

CHƯƠNG 9

CHƯƠNG 10

CHƯƠNG 11

CHƯƠNG 12

CHƯƠNG 13

CHƯƠNG 14

CHƯƠNG 15

CHƯƠNG 16

CHƯƠNG 17

CHƯƠNG 18

CHƯƠNG 19

CHƯƠNG 20

CHƯƠNG 21

 

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here