(Convert) Tơi bời hoa lá

0
460
Tên truyệnTơi bời hoa lá
Tác giảBát Thiên Quế Tửu
Độ dàiChính văn: 29 chương.Phiên ngoại: 1 chương.
Thể loạiPhương Độ x Thẩm Di Hảo, một quyển lưu thủy trướng, ngọt ngược, he

【 thư tịch loại hình 】 vườn trường vi ngược HE

 

Đề cử【 đề cử lũy thừa 】★★★★
Nguồn convertKho tàng đam mỹ – fanfic
NoteComment đề cử edit nếu thấy truyện hay nhé. Yêu nhiều XD~

 

【 nguyên sang giới thiệu tóm tắt 】

Liền là một cái không đánh nhau thì không quen biết, từng trải tiểu tiểu khúc chiết cuối cùng thu hoạch trưởng thành, thu hoạch viên mãn cố sự.

【 nguyên sang bình luận 】

Khoảng thời gian này văn hoang, mỗi ngày đi dạo diễn đàn, các bản khối chỉ cần vừa ở không liền xem lướt qua một lần, nhìn đã có thú vị nhanh chóng hạ hạ đến, mà đa số là làm cái đầu, nhiệt tình liền tiêu giảm. Cảm thấy được là chính mình quá xoi mói, không chịu tạm tạm cho hết thời gian, cần phải tìm hành văn, cố sự đều hợp ý. Có thể vừa vặn nào có nhiều như vậy chứ, thích hợp một chút cũng đã vượt qua, không lại chính là tự tìm phiền não. Mà đọc tiểu thuyết có thể tàm tạm (chính là không muốn tàm tạm), tìm sống hết đời cái người kia, có thể tàm tạm sao?

Đây là một câu đố.

Là rất đơn giản cố sự, vai chính hai người không đánh nhau thì không quen biết, sau đó sản sinh tình cảm, nhưng bởi vì tuổi trẻ nhu nhược chia lìa mấy năm, mà lẫn nhau đều còn băn khoăn, tìm. Cho nên gặp lại sau, nho nhỏ do dự một chút liền viên mãn. Tác giả cũng nói đây là lưu thủy trướng, mà ta còn là xem say sưa ngon lành, cảm thấy được kinh hỉ. Như lúc trước thập đại không tình nguyện đi xem phim bản ( tháng bảy cùng sống yên ổn ), tự cho là giấc mộng muốn phá vụn, nhưng không nghĩ hi vọng.

Này văn đặc biệt nơi không ở tình tiết, ở chỗ rõ ràng lấy một cái có thể phát triển xoắn xuýt chí tử ngạnh, tác giả lại khắc chế chỉ miêu tả yêu cũng không dám, yêu lại không thể, không thể yêu cũng phải yêu tình. Không làm càn tâm tình nồng nặc, trái lại trung hoà ra một loại uất ức cảm động. Ai nói không phải đây, sinh hoạt giàu có tính hý kịch không sai, mà khởi thừa chuyển hợp nhiều ẩn giấu ở thời gian trôi qua bên trong, kịch liệt chuyển ngoặt rất ít, còn nhiều mà phát sinh ở người sâu trong nội tâm xung đột cùng giãy dụa. Tác giả rất tốt bắt được này một điểm, dùng tế thủy trường lưu giọng văn, phác hoạ ra chập trùng lên xuống trưởng thành.

Trong văn ra trận nhân vật không nhiều, mà mỗi một cái đều mang đến cảm động.”Giếng” chữ hình (dù sao đều là nhị) gỗ vuông, chân tâm thực lòng Lê Tử Gia, thiện lương Thẩm gia gia, tri ân báo đáp bà lão còn có thông tình đạt lý Phương thị vợ chồng. Đơn giản phác hoạ, tràn đầy ấm áp. Đương nhiên còn có hai vị vai chính, Thẩm Di Hảo rõ ràng bất thường cố chấp, lại cố tình dám yêu dám hận; Phương Độ rõ ràng là cái thiếu gia khoản, nhưng chính là toàn tâm toàn ý. Trên người bọn họ khuyết điểm cùng ưu điểm rất tốt bày ra cũng dung hợp, không nói no đủ, mà khiến người nhìn thấy chân thực. Chân thực khiếp đảm, chân thực dũng cảm, quan trọng nhất là chân thực thiện lương.

“Hắn tuy rằng sẽ không giống thuở thiếu thời như vậy kích động mà không để ý hết thảy yêu, cũng sẽ không giống thuở thiếu thời quyết tuyệt không quay đầu lại “, “Hắn to lớn nhất thống khổ đều đến từ Thẩm Di Hảo, có thể chân thật nhất gọt hạnh phúc cũng là hắn cấp, may là đau không để yêu, mênh mông nhân sinh, đau là nhất định phải, chỉ có như vậy, mới có thể thanh tỉnh hơn mà nhận biết yêu”. Gặp nhau có lúc, ly biệt có lúc, yêu có lúc, hận có lúc, như vậy cố sự khiến người cảm thấy được an tâm.


CHƯƠNG 1:

CHƯƠNG 2:

CHƯƠNG 3:

CHƯƠNG 4:

CHƯƠNG 5:

CHƯƠNG 6:

CHƯƠNG 7:

CHƯƠNG 8:

CHƯƠNG 9:

CHƯƠNG 10:

CHƯƠNG 11:

CHƯƠNG 12:

CHƯƠNG 13:

CHƯƠNG 14:

CHƯƠNG 15:

CHƯƠNG 16:

CHƯƠNG 17:

CHƯƠNG 18:

CHƯƠNG 19:

CHƯƠNG 20:

CHƯƠNG 21:

CHƯƠNG 22:

CHƯƠNG 23:

CHƯƠNG 24:

CHƯƠNG 25:

CHƯƠNG 26:

CHƯƠNG 27:

CHƯƠNG 28:

CHƯƠNG 29:

CHƯƠNG 30 PN,

 

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here