(Convert) Tám lạng đè nửa cân

0
728
Tên truyệnTám lạng đè nửa cân
Châm tiêm áp mạch mang
Tác giảDr.Solo
Độ dàiChính văn: 57 chương.Phiên ngoại: 0 chương.
Thể loạiHiện đại đô thị, thể d*c thi đấu, cao lãnh phúc hắc công dương quang kiện khí thụ, 1vs1, HE, tình hữu độc chung, gần thủy lâu đài, thiên chi kiêu tử thi đấu
Nguồn convertKho tàng đam mỹ – fanfic
NoteComment đề cử edit nếu thấy truyện hay nhé. Yêu nhiều XD~

 

Văn án

Một lòng muốn đứng ở quán quân lĩnh thưởng trên đài ôm ấp á quân si hán đấu kiếm tuyển thủ. Liền tên ( đội thảo cùng đoàn sủng )[doge]

cp: Băng sơn muộn tao công × dương quang si hán thụ

(cũng không phải là thi đấu văn, đấu kiếm chỉ là dùng để xoát thời thượng giá trị, trên bản chất còn là cái ngọt ngào luyến ái não văn, xin đừng nên tích cực nhá, chúc xem vui vẻ! )

Nội dung nhãn mác: Tình hữu độc chung gần thủy lâu đài thiên chi kiêu tử thi đấu

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Kiều Mạch, Lăng Tiêu ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Đấu kiếm, Tây Dương kiếm, bội kiếm

===================================

Bình luận sách: ( mũi kim áp râu ) tác giả: Dr. Solo(mỗi cái viên mãn kết quả đều là do vô số cực khổ mà bồi dưỡng)

【 thư tịch loại hình 】 hiện đại đô thị, thể d*c thi đấu, cao lãnh phúc hắc công dương quang kiện khí thụ, 1vs1, HE

【 đề cử lũy thừa 】★★★★

【 nguyên sang giới thiệu tóm tắt

2 cái tại sân đấu đối thủ, một cái từng trải bi thảm, tao ngộ nhấp nhô, tâm lý có khúc mắc, đồng thời dưỡng thành lạnh lùng tính cách, một là dương quang đùa giỡn, tìm khắp nơi việc vui, đồng thời toàn lực trợ giúp công đi ra tâm lý bóng tối, cuối cùng 2 người giúp đỡ lẫn nhau, đồng thời đứng ở nhân sinh điểm cao nhất.

【 nguyên sang bình luận

Văn chương dùng thụ góc nhìn, viết sân đấu từng trải cùng trong lòng chính mình biến hóa cùng đối công phỏng đoán, ngờ vực, sau đó một chút vạch trần công thân phận, từng trải cùng công tính cách hình thành nguyên nhân, chính diện đến xem, là tại viết thụ, kỳ thực sau lưng biểu hiện chính là công. Công từ nhỏ đến lớn cũng không hạnh phúc, duy nhất đối mình quan tâm cùng sủng ái ca ca không có kết quả tốt, cho nên dưỡng thành một loại lạnh lùng cùng nghi kỵ không tin người tính cách.

Công vẫn luôn dùng một cái lạnh lùng, đãi chính mình hà khắc, cùng không người nào pháp giao du tính cách xuất hiện, tại thụ hơn lần thăm dò, quan tâm cùng quan sát hạ, chậm rãi đem mình băng sơn tính cách hòa tan, lộ ra mặt sau nhu tình một mặt, mặc dù có chút biệt nữu, thế nhưng chậm rãi chữa trị tâm lý bóng tối, chỉ có gặp phải thụ loại này không có tâm cơ, dương quang, cùng đối người đều chân thành hữu hảo tính cách phía dưới công mới sẽ từ từ thả xuống tâm kết, mới có thể từng bước từng bước từ ngày xưa từng trải bên trong đi ra.

Văn chương viết cũng khá, 2 người hỗ động đặc biệt là thụ chủ góc nhìn đến viết, khi thì tự giễu, khi thì mất mặt, khi thì nhảy nhót, chế tạo sung sướng không ngừng, trong lòng cũng theo công cảm thụ chập trùng lên xuống, một cái nhanh nhẹn manh tiểu đùa giỡn, loại này thích hợp làm điều hòa tề, bất quá cũng cho văn chương công bi thảm từng trải chiếu thành một loại so sánh hiệu quả. Khiến toàn bộ văn chương không có trầm trọng như vậy, nhìn qua là mang theo vui cười u buồn.

Công tính cách kỳ thực cũng không có kết quả tốt, có chút lại vừa cứng liền thối, khó có thể lấy lòng tiếp cận, nếu như là thụ khống sẽ cảm thấy thụ có chút tiện hề hề, vì công làm hết tất cả, cuối cùng trước sau che không nóng giống nhau, bất quá cuối cùng theo công thân thế vạch trần, đối với loại tính cách này cũng có thể hiểu được, khát vọng ấm áp, liền sợ hãi, ước ao thụ dương quang cùng cuộc sống bình thường, lại không dám đi lại thân cận, loại tâm tình này cùng từ nhỏ đến lớn cực khổ từng trải có quan hệ rất lớn.

Kỳ thực văn chương tổng kết đạo cuối cùng, chính là được lợi chính mình dương quang, ấm áp cùng kiên nhẫn quan tâm, nhượng công một chút đi ra tâm ma của mình, một chút cáo biệt trước đây từng trải, cuối cùng cùng với gia đình mình, quá khứ đều làm cáo biệt, cùng thụ đồng thời nỗ lực tại sân đấu thượng thu được thắng lợi cuối cùng, là đấu kiếm thi đấu cao nhất thắng lợi cũng là bản thân chiến thắng thắng lợi.

Văn chương cũng khá, tuy rằng nhắc tới công từng trải hơi trùng xuống trùng, tuy rằng thụ theo đuổi cũng có chút gian khổ, bất quá khi cuối cùng đứng ở nhân sinh điểm cao nhất thời điểm, nhượng hết thảy đều thu được thời điểm, khi đó biết đến hết thảy đều là đáng giá đi, chỉ có trả giá mới có thu hoạch, như thế nào cực khổ đều sẽ trở thành quá khứ, mỗi cái viên mãn kết quả đều là từng trải vô số cực khổ mà bồi dưỡng.


 

CHƯƠNG 1

CHƯƠNG 2

CHƯƠNG 3

CHƯƠNG 4

CHƯƠNG 5

CHƯƠNG 6

CHƯƠNG 7

CHƯƠNG 8

CHƯƠNG 9

CHƯƠNG 10

CHƯƠNG 11

CHƯƠNG 12

CHƯƠNG 13

CHƯƠNG 14

CHƯƠNG 15

CHƯƠNG 16

CHƯƠNG 17

CHƯƠNG 18

CHƯƠNG 19

CHƯƠNG 20

CHƯƠNG 21

CHƯƠNG 22

CHƯƠNG 23

CHƯƠNG 24

CHƯƠNG 25

CHƯƠNG 26

CHƯƠNG 27

CHƯƠNG 28

CHƯƠNG 29

CHƯƠNG 30

CHƯƠNG 31

CHƯƠNG 32

CHƯƠNG 33

CHƯƠNG 34

CHƯƠNG 35

CHƯƠNG 36

CHƯƠNG 37

CHƯƠNG 38

CHƯƠNG 39

CHƯƠNG 40

CHƯƠNG 41

CHƯƠNG 42

CHƯƠNG 43

CHƯƠNG 44

CHƯƠNG 45

CHƯƠNG 46

CHƯƠNG 47

CHƯƠNG 48

CHƯƠNG 49

CHƯƠNG 50

CHƯƠNG 51

CHƯƠNG 52

CHƯƠNG 53

CHƯƠNG 54

CHƯƠNG 55

CHƯƠNG 56

CHƯƠNG 57

 

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here