(Convert) Người yêu ép buộc

0
718
Tên truyệnNgười yêu ép buộc
Cường chế luyến nhân
Tác giảR Tiên Sinh Đích Miêu
Độ dàiChính văn: 16 chương.Phiên ngoại: 0 chương.
Thể loạiMất trí nhớ công x trúc mã thụ, hiện đại, ngọt, đoản văn
Nguồn convertKho tàng đam mỹ – fanfic
NoteComment đề cử edit nếu thấy truyện hay nhé. Yêu nhiều XD~

 

Văn án

Một lần nữa định nghĩa ái tình du hí

CP Cố Liên Phong X Sở Hạo Dương

Nội dung nhãn mác:

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Cố Liên Phong ┃ vai phụ: Sở Hạo Dương ┃ cái khác:

==================

【 thư tịch loại hình 】

Công: Mất trí nhớ công

Thụ: Trúc mã thụ

Hiện đại

HE

【 đề cử lũy thừa 】

★★★★

【 nguyên sang bình luận sách 】

Nguyên sang giới thiệu tóm tắt:

Người nào đó mất trí nhớ năm năm, sau đó kinh tủng phát hiện mình nhiều hơn cái trúc mã bạn trai, sau đó căn cứ tất cả bất động thanh sắc điều tra, bổ trở về kia bỏ qua năm năm, cuối cùng trải qua rất nhiều chuyện ly kỳ cổ quái, cùng trúc mã tu thành chính quả. Trọn vẹn đại kết cục.

Nguyên sang bình luận:

Khi ngươi mở mắt phát hiện đây không phải là toàn bộ một ngày mới buổi sáng, mà là năm năm sau hoàn toàn mới một ngày buổi sáng, đây không phải là tại dàn dựng và luyện tập tiết mục hoàn toàn mới kinh tủng kịch, đây là bản này tiểu điềm văn mở đầu. Mặc dù đây là một bài ngọt địa phương khá là quái dị tiểu điềm văn.

Bản này tiểu điềm văn cố sự phát triển trình tự có chút điên đảo —— đây là một gọt mất trí nhớ ngạnh hệ thống bài võ, thế nhưng tất cả mất trí nhớ ngạnh mị lực cũng không phải mất trí nhớ ngạnh bản thân, mà là mất trí nhớ người phản ứng.

Này vị không hiểu ra sao liền mất trí nhớ vai chính tại đối mặt xa lạ năm năm sau thế giới cũng không có thất kinh, trên thực tế, ngoại trừ cùng hắn thanh mai trúc mã quan hệ có chút thác loạn bên ngoài, hết thảy tiềm đang vấn đề hắn đều có thể xử lý ngay ngắn rõ ràng. Đây là một rất có hệ thống bài võ rất có thủ đoạn mất trí nhớ nam. Thế nhưng, hiển nhiên giống nhau hệ thống bài võ cũng không thể giải quyết hắn cùng với hắn trúc mã trúc mã chi gian gút mắc.

Tỉnh lại sau giấc ngủ liền phát hiện trúc mã bị để trần quấn vào tiền sảnh bên trong có vẻ như quỳ một đêm mà thủ phạm chính có vẻ như là vấn đề của chính mình, hiển nhiên không thể đơn thuần dựa vào đơn giản hệ thống bài võ giải quyết, phức tạp hệ thống bài võ cũng không được!

Trời đất chứng giám! Mất trí nhớ nam có thể lời thề son sắt mà tỏ vẻ chính mình đối trúc mã không có mảy may ý đồ không an phận. Thế nhưng, trúc mã bị chơi gái trướng hiển nhiên không thể dựa vào ta mất trí nhớ, chúng ta chia tay đi tới trả tiền. Thế nhưng, không có ái tình xác thực cũng không thể dùng tình huynh đệ đến thu thập nha thân.

Vì vậy, tất cả hệ thống bài võ đều vì ta dùng mất trí nhớ nam bất động thanh sắc ý đồ động viên cùng duy trì cùng trúc mã tình cảm. Theo mất trí nhớ năm năm manh mối, chắp vá ra cùng trúc mã từ tình huynh đệ biến chất thành ái tình toàn bộ quá trình. Cho ra kia năm năm tình cảm hoàn toàn là túi chữ nhật lộ chân tướng sau, mất trí nhớ nam không nhìn yên lặng rung động, giải quyết nhanh chóng mà kết thúc này dây dưa không rõ can qua.

Bởi vậy, yêu thích BE bảo bảo có thể dừng lại phiên trang ngón tay.

Thế nhưng! Còn tại xem bảo bảo nhóm chú ý! Đây là bài tiểu điềm văn! Hơn nữa! Đây là một bài ngọt khá là quái dị tiểu điềm văn!

Loại kia thuộc về độc thuộc về thành suy tư của người hình thức cùng phương thức xử lý tràn đầy tràn trề với tại văn đoạn bên trong, điều này hiển nhiên cùng cố sự mở đầu, không hiểu ra sao liền mất trí nhớ năm năm đặt ra có chút không phù hợp. Nhưng mà, ta ngầm dưới đáy cho là, này văn ngọt, xác thực ngọt ở đây.

Tác giả đại đại cũng không có tại trong văn chỉ ra vì sao lại mất trí nhớ năm năm, thế nhưng trong lúc mơ hồ có ám chỉ. Mất trí nhớ trước vai chính cùng trúc mã ngày qua ngày gút mắc đã khó phân lẫn nhau, thế nhưng điều này hiển nhiên không nhân vật chính kết quả mong muốn. Với nhân vật chính mất trí nhớ năm năm, quên hết này dây dưa, để làm lại bắt đầu. Thế nhưng, tuy rằng mất trí nhớ sau vai chính cùng trúc mã chi gian tình cảm sắp tu thành chính quả, mà nhân vật chính hiển nhiên không thể quên hoài này bị lừa dối bắt đầu cùng trúc mã bệnh trạng bất an, cho nên bọn họ liền tách ra.

Thế sự khó nhất bất quá, nếu có nếu như. Vì vậy bản văn to lớn nhất đồ ngọt lên đây. Vai chính lại một lần nữa về tới bọn họ bắt đầu tình yêu một khắc kia. Ta lén lút suy đoán đại đại dụng ý, này không phải là nếu như chúng ta lúc đó có thể như vậy lựa chọn, mặc dù chúng ta tròng lên thành nhân hệ thống bài võ, chắc chắn cũng có thể tu thành chính quả.

Nếu như nghĩ thầm là là được cũng không tính là là ngọt, kia ngọt há không chỉ là ăn uống chi d*c.

Không cẩn thận viết nhiều như vậy, đây là ta viết quá dài nhất bình luận sách (*/ω╲*).

  1. Bởi vì ta thông thường nhìn kịch thấu liền không vui xem chính văn, cho nên viết sách đánh giá thời điểm hội tận lực tránh khỏi nghiêm trọng kịch thấu, càng thiên hướng với lựa chọn đem văn chương điểm sáng viết ra, hy vọng có thể nhượng càng nhiều người bị văn chương mị lực hấp dẫn. Cho nên văn đoạn bên trong có rất nhiều hàm hồ quá khứ tình tiết, để đãi đại gia có thể phiên một chút chính văn (*^__^*). Nếu như không phải rất thói quen loại này thuyết minh bảo bảo nhóm thứ lỗi. Cảm ơn mọi người. Còn có cảm tạ tác giả đại đại.

Zzk.

PPS. Ta phục chế thiếp một phần đến nguyên sang võng (*/ω╲*)


 

CHƯƠNG THỨ MỘT

CHƯƠNG THỨ NHỊ

CHƯƠNG THỨ TAM

CHƯƠNG THỨ TỨ

CHƯƠNG THỨ NĂM

CHƯƠNG THỨ SÁU

CHƯƠNG THỨ BẢY

CHƯƠNG THỨ TÁM

CHƯƠNG THỨ CHÍN

CHƯƠNG THỨ MƯỜI

CHƯƠNG THỨ MƯỜI MỘT

CHƯƠNG THỨ MƯỜI HAI

CHƯƠNG THỨ MƯỜI BA

CHƯƠNG THỨ MƯỜI BỐN

CHƯƠNG THỨ MƯỜI LĂM

CHƯƠNG THỨ MƯỜI SÁU) 【 TOÀN VĂN XONG 】

 

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here