(Convert) Kỷ Sanh

0
390
Tên truyệnKỷ Sanh
Tác giảHoa văn đao
Độ dàiChính văn: 9 chương.Phiên ngoại: 0 chương.
Thể loạiNguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Trọng sinh , Thần tiên yêu quái , Thanh thủy văn , Kiếp trước kiếp này
Nguồn convertKho tàng đam mỹ – fanfic
NoteComment đề cử edit nếu thấy truyện hay nhé. Yêu nhiều XD~

 

Văn án:

Kỷ Sanh, người lớn lên đẹp trai, học nghiệp thành công, cha mẹ ân ái, huynh đệ hoà thuận, ái tình mỹ mãn. Kỷ Sanh nhân sinh hoàn toàn có thể dùng thuận buồm xuôi gió để hình dung, thế nhưng hết thảy tất cả đều tại hắn hai mươi bốn tuổi sinh nhật ngày đó không còn, Kỷ Sanh vừa qua khỏi xong hai mươi bốn tuổi sinh nhật liền chết, hắn chết rất đột nhiên, không hề có điềm báo trước, gia chủ đem hắn đưa đến bệnh viện thời điểm, bác sĩ chỉ nói hai chữ, đột tử, chưa từng có bất kỳ lịch sử bệnh tật Kỷ Sanh liền chết như vậy.

Chết rồi Kỷ Sanh bị Quỷ sai dẫn tới địa phủ, thấy diêm vương, diêm vương nói cho Kỷ Sanh, hắn kiếp trước là cái tội ác tày trời người xấu, lớn đến tham ô buôn ma túy, nhỏ đến trộm gà bắt chó, cơ hồ không chuyện ác nào không làm, hắn vốn nên xuống địa ngục, mà là bởi vì cõi âm nhân viên công tác thất trách, Kỷ Sanh không chỉ không có xuống địa ngục trái lại tái thế đầu thai, đầu thai làm người, hơn nữa hắn sinh hoạt cùng khai treo móc dường như.

Tại Kỷ Sanh vi sự bất hạnh của chính mình khó chịu thời điểm, diêm vương liền nói cho Kỷ Sanh, hắn có thể trọng sinh, nguyên lai liền là cõi âm nhân viên công tác lầm, Kỷ Sanh tuổi thọ chưa hết, hắn còn có một năm tuổi thọ, cho nên diêm vương mệnh Quỷ sai liền đem Kỷ Sanh đưa trở lại.

Cho dù chỉ có một năm này, Kỷ Sanh cũng không có triệt để tuyệt vọng, mà khi hắn sau khi sống lại, mới phát hiện mình nắm giữ tất cả toàn bộ cũng bị mất.

Nội dung nhãn mác: Thần quái thần tiên ma quái hiện đại không tưởng kiếp trước kiếp này trọng sinh

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Kỷ Sanh ┃ vai phụ: Nguyên Chấn Vũ, Kỷ Lăng Nguyệt, Kỷ Lăng Phong, Kỷ Lăng Vân, Kỷ Lăng Vũ, Lý Giang Dương, vương chính, trương tuyết, phó sáng sớm, diêm vương, Quỷ sai ┃ cái khác: Ma xui quỷ khiến, thanh thủy


CHƯƠNG: NGẮN NGỦI

CHƯƠNG: TỘI ÁC

CHƯƠNG: TRỌNG SINH

CHƯƠNG: NGƯỜI THÂN

CHƯƠNG: MÂU THUẪN

CHƯƠNG: BẰNG HỮU

CHƯƠNG: LO LẮNG

CHƯƠNG: NGƯỜI YÊU

CHƯƠNG: TÁI KIẾN KẾT THÚC

 

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here