(Convert) Hình hôn (Hôn nhân giả)

0
224
Tên truyệnHình hôn (Hôn nhân giả)
Tác giảTề Sở
Độ dàiChính văn: 9 chương.Phiên ngoại: 0 chương.
Thể loạiTag: Hiện đại đô thị, trước tiên kết hôn hậu yêu, 4W chữ bản trung, đam mê dị trang, bỡn quá hoá thật, phong lưu chuyển nam nhân tốt ôn nhu công X nhân thê đam mê dị trang ôn nhu người câm thụPhân loại: Đô thị tình duyên
Đề cửÂm thầm đánh giá: ★★★★(bốn viên tinh)
Nguồn convertKho tàng đam mỹ – fanfic
NoteĐã edit (hoàn)

Văn án:

Đây là một cái đam mê dị trang thụ ra vẻ nữ nhân và công hình dáng kết hôn ngạnh.

Lạn tầm thường ngạnh viết có chút lập dị ( đại khái.

Vai chính: Đoạn Châu, Diệp Tân

Cảm tưởng:

1

Ta yêu thích bản này ư, chậm rãi phát triển tình cảm rất tốt đẹp, trước tiên kết hôn hậu yêu càng là đại thêm điểm.

Hơn nữa bản này cùng dĩ vãng trước tiên kết hôn hậu yêu ngạnh đều không giống nhau lắm, không phải trước đó tri tình cũng không phải kết hôn hậu một giây liền vạch trần, viết thành ở chung hai năm mới bị phát hiện giới tính điểm ấy ta cũng rất yêu thích.

Sau đó trở nên rất ôn nhu Đoạn Châu cùng có chút ngốc manh Diệp Tân đều rất đáng yêu, không có dĩ vãng văn như vậy hài hước phùn tào tràn đầy, mà có lúc hai người hỗ động liền sẽ cho người đột nhiên phù phù một chút bật cười.

Tỷ như Đoạn Châu nói tại lô ghế riêng có thể lấy đũa, ngữ tử sớm đêm khuya tắc xi tài xế, không trở về nhà chạy đi quán Internet Diệp Tân, còn có phiên ngoại xe điện bên trong cái đoạn kia, đều rất không rõ chọt trúng ta hài hước .

2

Đoạn Châu bách vu cha mẹ áp lực lên mạng cầu hình dáng kết hôn, lại tìm tới có đam mê dị trang tiểu thụ. Tuy rằng không biết chân tướng, hai người ở chung dị thường hòa hợp.

Diệp Tân có ngôn ngữ chướng ngại, đã từng thích người kết hôn rồi, nản lòng thoái chí hắn và Đoạn Châu hình dáng kết hôn, lại bắt đầu được gia ấm áp; Đoạn Châu yêu thích ở bên ngoài quậy, tại “Kết hôn” sau bắt đầu yêu thích về nhà. Tuy rằng tình cảm được phát triển thêm một bước là mấy năm sau chuyện, mà hai người dần dần lâu ngày ở chung cũng làm cho hai trái tim chậm rãi tại phù hợp.

Chủ xướng chuyện có thể nói là nguyên nhân dẫn đến, tuy rằng nhượng Diệp Tân bị thương nhẹ hại, nhưng là để cho hai người có về tình cảm tiến triển, tại một ít tiểu xoắn xuýt tiểu buồn phiền sau, hòa hòa mỹ mỹ đích thực chính lão vợ chồng ~


CHƯƠNG 1:

CHƯƠNG 2:

CHƯƠNG 3:

CHƯƠNG 4:

CHƯƠNG 5:

CHƯƠNG 6:

CHƯƠNG 7:

CHƯƠNG 8:

CHƯƠNG 9:

 

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here