Chọc giận thục nữ

0
409

Chọc giận thục nữ

Tác giả: Điển Tâm

Ratting: 18+

Convert: SS Ngọc Quỳnh

Editor: Hạ Tuyết Thiên (Xu)

Nhân vật chính: Lãnh Mật Nhi x Lôi Đình

Văn án:

Lãnh Mật Nhi được mọi người truyền tai nhau là gái bán hoa nổi tiếng trong giới ăn chơi, quanh năm phải lượn quanh thân phái mạnh, sau đó bị người hãm hại, biến thành “lễ vật” đưa đến trước mắt Lôi Đình.

Anh cho rằng một người phụ nữ xinh đẹp như cô đã bị vô số người chơi qua.

Sau khi đoạt lấy cô xong mới biết, chuyện không phải như vậy.

Nhưng vì anh đang có nhiệm vụ điều tra, anh tàn nhẫn lợi dụng cô, tổn thương cô, cưỡng bách mình không được yêu cô…..

Chẳng lẽ đây là trời cao nguyền rủa sao? Rõ ràng cô không nên tin tưởng vào đàn ông, nhưng hết lần này đến lần khác lại trêu chọc vào gã đàn ông có tính tình nóng như lửa này.

Phần thêm:

Mưa đang rơi, giống như vĩnh viễn không ngừng lại.

ban đêm, ngoại ô thành phố Đài Bắc, trong một căn phòng tan hoang được lợp bằng mái tôn, truyền đến tiếng quát tháo thê lương. Từ cái cửa sổ mục nát nhìn vào, có thể nhìn thấy một người phụ nữ trung niên xanh xao vàng vọt nằm trên giường.

Người phụ nữ ấy vốn rất xinh đẹp, nhưng bởi vì  quanh năm  vất vả, bệnh tật hành hạ, vẻ đẹp của bà trở thành chuyện quá khứ. Hai tay mảnh gầy của bà không ngừng khuây loạn giữa không trung, giống như là muốn nắm vạt gì đó.

Gia cảnh nghèo khó, ở trong đêm mưa không có lấy chiếc đèn tử tế, chứ đừng nói là đi mời bác sĩ đến. Trong góc có hai cô gái ôm nhau thật chặt, cô chị trắng trẻo dễ thương, ôm lấy bé em gần 9 tuổi vào trong ngực.

Hai người không dám ngủ, tầm mắt chưa từng rời khỏi người mẹ đang la mắng gào thét  trên giường gỗ, hình như cảm giác được, đau khổ của mẹ sau đêm nay sẽ chấm dứt.

“Nước, lấy nước cho mẹ!” Người phụ nữ nằm trên giường nói lên, quay đầu nhìn hai đứa con gái trong góc, mắt trợn to không có tiêu điểm, trong đó tràn đầy tia máu.

Cô chị vội vàng bưng chén nước cho mẹ, đang đến gần giường thì cổ tay bị túm lấy, cô cố gắng không thét lên kinh hãi, cái ly trong tay rơi xuống, nước tung tóe làm ướt sàn nhà.

“Con à, con cũng xinh đẹp giống mẹ năm đó, chắc sau này sẽ lắm gã đàn ông theo đuổi con đấy.” Người phụ nữ nằm trên giường nở nụ cười, giống như đang hồi tưởng lại kí ức. Bà hơi gượng thân thể lên, vẫy đứa con gái út, vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn của nó, toát ra vẻ dịu dàng của một người mẹ. “Các con đều xinh đẹp, nhưng hồng nhan bạc mệnh, mẹ cho các con gương mặt này, không biết là phúc hay là họa nữa?”

Cô chị lắc đầu một cái, hé môi ra nhưng không nói gì. Cô có thể cảm thấy được, bàn tay đang cầm lấy cô lạnh cỡ nào, lạnh như băng. Ngay cả chăn bông cũng không chút ấm áp.

thứ đáng giá trong nhà, đều bị người tình cuối cùng của mẹ lấy sạch, thứ đáng tiền duy nhất chỉ còn lại cô và em gái. Chẳng qua là, mặc dù mẹ của cô không làm tròn nghịa vụ làm mẹ, nhưng cũng có tôn nghiêm cuối cùng, bảo vệ hai chị em cô, không để họ “Bán của cải lấy tiền mặt”.

“Mẹ, xinh đẹp không tốt sao?” bé em nhút nhát hỏi, nháy mắt to xinh đẹp.

Bà cười khổ.”Mẹ không biết, thật sự là mẹ không biết.” Nhớ tới cuộc đời của bà, bởi vì xinh đẹp mà ở đông đảo đàn ông vây quanh, bà muốn thoe đuổi tình yêu đích thực, cuối cùng chẳng có được cái gì.

Bà cầm lấy tay của hai con, bắt đầu ho khan kịch liệt. Bà vội vàng giao phó, trước mắt đã từ từ tối lại.”Nhớ, không nên tin tưởng vào đàn ông, tuyệt đối không được tin tưởng vào đàn ông! Bọn họ chỉ làm thương tâm của các con mà thôi, khi lấy được thân thể xong, bọn họ sẽ vứt bỏ bọn con đấy. Ngàn vạn lần không được yêu bọn họ, nếu không các con cũng sẽ ân hận cả đời như mẹ . . . . . .” Bà ho khan kịch liệt, giống như muốn ho cả linh hồn ra.

Hai đứa con gái cố gắng vuốt lưng mẹ, cho đến trận ho khan kia dừng lại. Chẳng qua là, không chỉ người mẹ đã ngừng ho khan, ngay cả hô hấp cũng ngừng. Người mẹ trên giường  từ từ lạnh dần, dưới ánh đèn mờ, hai cô gái run rẩy lui ra, chỉ có thể ôm thật chặt lấy nhau.

“Mẹ?” Cô em thử dò hỏi , nước mắt đã lăn cuồn cuộn.

“Hư, mẹ ngủ, mẹ đã ngủ mãi mãi.” Cô chị cắn môi, nhịn được nước mắt, biết mẹ đã chấm dứt đau khổ kéo dài.”Đừng sợ, còn có chị ở đây.” Ánh mắt của cô lóe ra quyết tâm, vô luận như thế nào cũng phải nuôi nấng em gái lớn lên.

Một năm ấy, Lãnh Mật Nhi mười lăm tuổi.


CHƯƠNG THỨ NHẤT

CHƯƠNG THỨ HAI

CHƯƠNG THỨ BA

CHƯƠNG THỨ TƯ

CHƯƠNG THỨ NĂM

CHƯƠNG THỨ SÁU

CHƯƠNG THỨ BẢY

CHƯƠNG THỨ TÁM

CHƯƠNG THỨ CHÍN

CHƯƠNG THỨ MƯỜI

 

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here