Nguyền rủa đảo ác mộng

0
185

Nguyền rủa đảo ác mộng

Tác giả: Mặc Phong Thần

Convert: Phạm Nhã Đoan

Edit: Siren.

Thể loại: Cực đoan không chừa thủ đoạn nào công, ôn nhu phúc hắc chiếm hữu d*c cường thụ, thụ sủng công >///<, nhược cường, HE.

Nội dung: khủng bố, thất vọng mất mát, báo thù rửa hận

giới thiệu:

Đã có ai xem qua 《Toàn bộ sự kiện giết người Kim phúc Nam》 chưa? Nghe chị tôi giới thiệu nên tôi xem, sau đó vẫn cảm thấy rất khó chịu, nữ chính đó quá thảm, dù cho cuối cùng vẫn tàn sát toàn bộ người trên đảo, tôi còn cảm thấy số mệnh của nàng không nên như vậy, lãng phí thời gian quý báu để báo thù ( được rồi truyện này cũng sẽ có báo thù ), cuối cùng còn chết, tôi liền yên lặng mở ra hố này.

Thí nghiệm với ngôi thứ nhất, thiết lập của bối cảnh là hùng tính cùng thư tính, có chút giống lại không giống với《 Kim phúc Nam 》, bởi vì vai chính là nam, được rồi là không giống rất nhiều, nhưng vẫn là lệch trầm trọng?

Vai chính: An Thụy.

Note: Cho những bạn chưa biết hùng tính và thư tính là gì. Bối cảnh câu chuyện khá giống với thể loại thú nhân,có Hùng tính là giống đực và Thư tính là giống cái nhưng lại đối lập hoàn toàn với các bộ thú nhân khác đó là trong thế giới này vị trí của 2 bên sẽ bị đảo ngược: thư tính sẽ cường đại hơn, về mọi mặt, luôn ở phe chủ động trong tất cả mọi trường hợp (bao gồm cả tình sự…) còn hùng tính thì sẽ yếu nhược hơn rất nhiều, đa số là được thư tính sủng ái. Nói đại khái thì nó khá giống chế độ mẫu hệ ấy.

 

Nguyền rủa đảo ác mộng – CHƯƠNG 1: GIẢI THOÁT.

Nguyền rủa đảo ác mộng – CHƯƠNG 2: NGUYỀN RỦA

Nguyền rủa đảo ác mộng – CHƯƠNG 3: MẠO PHẠM

Nguyền rủa đảo ác mộng – CHƯƠNG 4: ĐẦU MỐI

Nguyền rủa đảo ác mộng – CHƯƠNG 5: HI VỌNG KHÔNG BỊ NUỐT.

Nguyền rủa đảo ác mộng – CHƯƠNG 6: NGƯƠI MUỐN CHẾT SAO?

Nguyền rủa đảo ác mộng – CHƯƠNG 7: NGUYỀN RỦA.

Nguyền rủa đảo ác mộng – CHƯƠNG 8: TÊ DẠI.

Nguyền rủa đảo ác mộng – CHƯƠNG 9: HOÀN.

Nguyền rủa đảo ác mộng – PHIÊN NGOẠI

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here