Anh chỉ cần em

0
306

Anh chỉ cần em

Tác giả: Thẩm Dạ Diễm

Dịch: Dương Kiểm

Giới thiệu:

Biển người bao la, nhưng bởi vì duyên số, nên hai ta gặp nhau và yêu nhau. Rồi cũng chính tại duyên số chia đôi nên cuộc tình ta đành xa cách. Có người chỉ là một hình bóng lướt qua đời ta, nhưng có người lại ở lại mãi mãi trong sâu thẳm tâm hồn. Rốt cuộc duyên số và tình yêu, hạnh phúc và định mệnh phải lý giải thế nào mới hợp lý đây?

Liêu Duy Tín không ngờ rằng có một ngày anh lại bị đá một cách không thương tiếc. Trước đó anh và đối phương đã có một tháng sống bên nhau vô cùng ngọt ngào ấm áp, đến nỗi anh đã quên mất sự trôi chảy không ngừng của thời gian. Giao kèo của họ đã đến thời hạn cuối cùng. Mọi thứ đều phải chấm dứt, cả duyên số, cả tình cảm. Tất cả quay trở lại nhịp sống thường nhật. Đó là điều mà Bạch Kì Minh – người yêu trong một tháng của anh muốn, và cậu đã làm được.

Liêu Duy Tín là một người đàn ông thành đạt chín chắn, anh có quyền có thế, có không ít những người ngưỡng mộ anh. Xung quanh anh chưa bao giờ thiếu “đối tác”. Tính cách dứt khoát kiên định, sau khi xong chuyện, anh và “đối tác” không còn dính líu gì cả. Lúc bên nhau, Liêu Duy Tín là một người tình dịu dàng tâm lý, nhưng khi chia tay, anh không ngại lạnh lùng tàn nhẫn với đối phương. Duy chỉ có lần này, đối phương còn lạnh lùng tàn nhẫn hơn anh. Trong lúc anh còn đang chìm đắm trong giấc mộng tình yêu đẹp đẽ. Bạch Kì Minh đã biến mất như chưa từng xuất hiện, để lại một nỗi day dứt khôn nguôi trong lòng Liêu Duy Tín.

Lòng tự tôn ép buộc anh phải quên cậu, trải qua sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vết thương trong tim anh dần lên da non. Nhưng số phận trêu ngươi, một lần nữa họ gặp lại nhau. Và anh bất lực khi phát hiện ra tình cảm anh dành cho cậu chưa từng giảm đi, mà tăng dần theo thời gian, hình ảnh cậu chiếm trọn tâm hồn anh, anh không còn sức mà kháng cự. Liêu Duy Tín ngụp lặn trong mối tình da diết mà anh dành cho Bạch Kì Minh, anh nhận ra anh đã hoàn toàn thất bại, anh không thể để mất cậu, Bạch Kì Minh chính là người duy nhất anh muốn được nắm tay đi hết đoạn đường đời còn lại.

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra trong truyện khiến người ta phải trăn trở. Liệu những hi sinh cố gắng và tấm chân tình của Liêu Duy Tín có lay chuyển được quyết định sắt đá của Bạch Kì Minh không? Kì thực, Bạch Kì Minh cũng có tình cảm với anh. Vậy tại sao cậu lại cương quyết cắt đứt mối duyên giữa hai người? Khi duyên số không còn, liệu tình yêu có thực sự bị giết chết không? Cho dù không gặp nhau, nhưng trái tim vẫn hướng về nhau. Vậy đâu mới là con đường giải thoát cho hai người? Họ sẽ làm gì để vượt qua số mệnh, giành lấy hạnh phúc đây? Câu trả lời sẽ có trong truyện “Anh Chỉ Cần Em”


CHƯƠNG 1: ƯỚC HẸN

CHƯƠNG 2: KỲ NGHỈ

CHƯƠNG 3: LẦN ĐẦU GẶP GỠ

CHƯƠNG 4: ÁNH TRĂNG BẠC

CHƯƠNG 5: LỠ MẤT

CHƯƠNG 6: RẤT MUỐN YÊU EM

CHƯƠNG 7: NGỤY TRANG

CHƯƠNG 8: YÊU PHẢI THỔ LỘ RA SAO

CHƯƠNG 9: TIẾNG LÒNG

CHƯƠNG 10: CÒN CÓ ANH

CHƯƠNG 11: TRỐN TRÁNH

CHƯƠNG 12: ĐẸP NHẤT

CHƯƠNG 13: BUÔNG TAY

CHƯƠNG 14: KẾT QUẢ

CHƯƠNG 15: KHOẢNG CÁCH

CHƯƠNG 16: TÌNH YÊU GIẢN ĐƠN

CHƯƠNG 17: BƯỚC NGOẶT

CHƯƠNG 18: NGƯỜI YÊU

CHƯƠNG 19: DŨNG KHÍ

CHƯƠNG 20: ĐIÊN CUỒNG

CHƯƠNG 21: ĐAU LÒNG

CHƯƠNG 22: BẤT LỰC

CHƯƠNG 23: BÌNH THẢN

CHƯƠNG 24: THỜI QUÁ KHỨ

CHƯƠNG 25: Ở BÊN NHAU

CHƯƠNG 26: CHỐNG CỰ

CHƯƠNG 27: LẮNG NGHE

CHƯƠNG 28: BIỆT LY

CHƯƠNG 29: NHỚ NHUNG

CHƯƠNG 30: TIẾNG BIỂN KHÓC

CHƯƠNG 31: CHỊU KHỔ

CHƯƠNG 32: TRĂM NGÀN LẦN YÊU EM

CHƯƠNG 33: ĐỀU LÀ TÌNH YÊU

CHƯƠNG 34: CHỈ CẦN CÓ EM

CHƯƠNG 35: NGOẠI TRUYỆN 1

CHƯƠNG 36: MỘT ĐÊM TRĂNG THANH GIÓ MÁT

CHƯƠNG 37: MỘT ĐÊM TRĂNG THANH GIÓ MÁT 2

CHƯƠNG 38: NHẬT KÝ CHỮA BỆNH

CHƯƠNG 39: TIÊU CÔNG LIÊU DUY TÍN ĐÓN SINH NHẬT

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here