Tỏa ưng

0
256

Tỏa Ưng

Tác giả: Lăng Lệ Phong

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, nhất công nhất thụ, cường công ôn nhu (đầu gỗ) thụ, HE

Edit: Jenny H

Văn án:

Hắc Ưng là ảnh vệ của giáo chủ ma giáo Thu Tri Phong, y là thủ hạ đắc lực nhất, cường đại nhất.

Nhưng mà mối quan hệ vốn không có chút gợn sóng nào của hai người, chỉ vì sau khi Thu Tri Phong say rượu tùy ý mà sinh ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Chuyện thương tâm cũ không cách nào quên được, đau đớn mới lại tìm đến, Hắc Ưng giống với tình nhân cũ đã qua đời của Thu Tri Phong, đến tột cùng là ảnh vệ hay là luyến sủng của hắn đây?

Dùng độc dẫn làm nên một tình yêu ngắn ngủi, nguy cơ tứ phía, âm mưu đoạt quyền; tất cả tình yêu, tất cả đau lòng, tất cả thương tiếc, chẳng lẽ chỉ là ảo giác do độc dược gây ra…?

Văn tự:

Giáo chủ ma giáo dấu đi lộ biểu tình bi thương cực độ trước mặt người khác, ban bố một mệnh lệnh: Người giải được huyết khôi, tất sẽ được trọng thưởng!

Hắc Ưng cũng phát giác được nhưng y không biết lúc này nên làm gì mới tốt. Cố gắng vãn hồi? Hay là chấp nhận cự tuyệt của chủ nhân?

Loại tình cảm này đối với ảnh vệ mà nói, thật sự quá nguy hiểm!

Đặc biệt, tình cảm của Thu Tri Phong tới cũng quá đột ngột, quá mãnh liệt, giống như lửa nóng thiêu đốt hết mọi thứ, lại giống như hoa trong gương, trăng trong nước vô cùng mỹ diệu mà mờ ảo khiến cho người ta không chống đỡ nổi, lại cũng không thể tin.

Tỏa ưng – Tiết tử

Tỏa ưng – CHƯƠNG 1

Tỏa ưng – CHƯƠNG 2

Tỏa ưng – CHƯƠNG 3

Tỏa ưng – CHƯƠNG 4

Tỏa ưng – CHƯƠNG 5

Tỏa ưng – CHƯƠNG 6

Tỏa ưng – CHƯƠNG 7

Tỏa ưng – CHƯƠNG 8

Tỏa ưng – CHƯƠNG 9 PN1

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here