Ràng buộc – Huỳnh Dạ

0
171

RÀNG BUỘC

Tác giả: Huỳnh Dạ

Thể loại: Hiện đại, 1×1, có 1 ít hỗ công, giới giải trí, ngụy huynh đệ, HE

Couple: Lục Nghị Kình x Kỷ Tuần (Ôn nhu công x minh tinh thụ)

Rating: MA

Translator : QT

Editor: Gió Độc

Pass: Tên tác giả, đúng chính tả tiếng việt

Văn án:

Anh em ruột thịt vốn là một mối quan hệ vô cùng thân thiết. Nhưng nếu tình cảm “anh em” giữa bọn họ chỉ do xưng hô mà có, không hề tồn tại huyết thống ràng buộc lẫn nhau, vậy người anh từ nhỏ đến lớn vẫn luôn che chở cho mình có thể một ngày nào đó sẽ rời đi hay không?

Lục Nghị Kình là song tính luyến!? Anh trai thế nhưng lại có thể cùng đàn ông lên giường?

Kỷ Tuần nhìn Lục Nghị Kình, hắn vẫn luôn cho rằng vị trí bên cạnh anh vốn chỉ thuộc về mình. Nhưng hiện tại vị trí đó lại bị một người đàn ông mà hắn ngay cả tên cũng không biết chiếm đoạt! Như vậy thì lại làm sao? Bọn họ chỉ là xưng hô như người thân, vốn cũng chẳng có quan hệ máu mủ ruột thịt.

Nếu không phải anh em mà là người yêu, nếu cứ như vậy…Mối ràng buộc giữa bọn họ liệu có thể sâu sắc hơn một chút hay không?

Đôi lời lảm nhảm: Ờ, chương cuối với phiên ngoại gộp lại mới bằng một chương kia nên làm cả thể, dù sao sau hôm nay cũng không rảnh lắm :______: <2015/10/16>

Review + Spoil: Ờ thì ai không muốn có thể bỏ qua đoạn này =)). Chuyện đọc cũng được, tình tiết không có gì đặc biệt. Nhìn chung là đọc phần đầu đoán được phần cuối. Nhưng tác giả viết khá ổn, mình edit chủ yếu là vì thích cảnh H của Huỳnh Dạ ╮(╯▽╰)╭. Nhưng bộ này cũng không nhiều H lắm, vừa đủ.

Nội dung đại loại như sau:

Em thụ cha mẹ mất sớm, từ nhỏ được gia đình anh công nhận nuôi, anh vẫn cưng chiều em từ bé đến lớn, coi nhau như anh em ruột. Một hôm anh xem phim có cảnh nóng đồng tính em đóng, mới phát hiện mình có ham muốn với em, liền trốn tránh em. Em bị trốn tránh liền khó chịu, quyết tâm làm rõ nguyên nhân. Anh không chịu được em khổ sở truy vấn liền thú nhận. Em đấu tranh tư tưởng, không muốn anh ra ngoài tìm bạn tình, liền quấn lấy anh. Hai người ôm nhau lên giường.

Nhưng sau đó anh lại muốn em coi như chưa có chuyện gì xảy ra, em đương nhiên không chịu. Đúng lúc này em lại đột nhiên có một đứa con riêng năm tuổi, do bạn tình hồi trước sinh ra. Mẹ đứa bé mắc bệnh ung thư không sống được lâu, nên anh và em cùng nhau nuôi bé. Em muốn cùng anh và con xây dựng gia đình văn hóa. Anh không chịu. Mãi đến khi em dọa đi tìm thằng khác, thì anh nhịn hết nổi nói ra chuyện mình bị vô sinh. Em cảm động lại không lay chuyển được anh nên tìm cách trèo lên người anh khiêu khích.

Đúng lúc đó ba mẹ hai người về thăm cháu trai vừa vào đến cử. Anh được ba khai sáng, vứt bỏ lối mòn, đi theo con tim. Mâu thuẫn được giải quyết, xóa tan khoảng cách. Cuối cùng em đổi tên con theo họ anh, một nhà ba người, hai người cha và một đứa con, êm ấm, hạnh phúc. Hết truyện. =)))

MỤC LỤC

Ràng buộc Huỳnh Dạ – CHƯƠNG 01

Ràng buộc Huỳnh Dạ – CHƯƠNG 02

Ràng buộc Huỳnh Dạ – CHƯƠNG 03

Ràng buộc Huỳnh Dạ – CHƯƠNG 04

Ràng buộc Huỳnh Dạ – CHƯƠNG 05

Ràng buộc Huỳnh Dạ – CHƯƠNG 06

Ràng buộc Huỳnh Dạ – CHƯƠNG 07

Ràng buộc Huỳnh Dạ – CHƯƠNG 08

Ràng buộc Huỳnh Dạ – CHƯƠNG 09

Ràng buộc Huỳnh Dạ – CHƯƠNG 10

Ràng buộc Huỳnh Dạ – CHƯƠNG 11

Ràng buộc Huỳnh Dạ – CHƯƠNG 12 PHIÊN NGOẠI: MÈO

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here