Thái dương của ngày mai

0
270

THÁI DƯƠNG CỦA NGÀY MAI

Tác giả: Lâm Tử Tự

Thể loại: hiện đại, nhất thụ nhất công, ấm áp, HE

Paring: Kim Tịch Nhân x Khuất Triển Thư

Tình trạng: hoàn(12 chương chính văn + phiên ngoại)

Edit: Sẻ Nâu

Văn án

Kim Tịch Nhân, người mẫu độc quyền của Khải kì- công ty người mẫu nổi tiếng nhất Hương đảo, gương mặt anh tuấn đậm chất phương đông thần bí trở thành người mẫu yêu thích trong mắt các nhà thiết kế. Trước màn ảnh, Kim Tịch Nhân là một người đàn ông nam tính và quyến rũ. Nhưng tích cách thật sự lại là kẻ sợ tịch mịch, thích làm nũng, thích quyến rũ kẻ khác, thích sự ồn ào, thường thường thoát ly khỏi vòng kiểm soát.

Khuất Triển Thư, trợ lý giám đốc Lập Đồ thư quán (thư viện),có bốn học vị, lúc nhàn rỗi thì đến trường đại học dạy thay, kéo đàn violon, dưỡng hoa, cá tính ôn hòa trầm tĩnh.

Lần đầu gặp gỡ trong một bữa tiệc từ thiện, Kim Tịch Nhân để ý Khuất Triển Thư-Người đàn ông anh tuấn lại mang đậm phong độ của người trí thức.

Vì tránh né sự quấy rầy của đám phóng viên, quản lý của Kim Tịch Nhân đưa hắn tới ở trên một con đường yên ắng, trở thành hàng xóm của Khuất Triển Thư. Khuất TriểnThư kéo đàn violon, tiếng đàn lôi cuốn Kim Tịch Nhân. Hắn da mặt thật dày, bắt đầu tiếp cận anh rồi từng bước tiến dần, xông vào nhà Khuất Triển Thư, xông cả vào lòng Khuất Triển Thư.

Phải làm thế nào mới có thể theo đuổi người trí thức phong độ, ôn nhu lại nội liễm này đây? Kim Tịch Nhân nghĩ ra rất nhiều biện pháp. Quản lý Viên Đồng Tư cùng Mạc Tư Phàm cũng bị cuốn vào trung gian cục diện rối rắm.

Kết cục sẽ như thế nào? Kim Tịch Nhân cùng Khuất Triển Thư, Mạc Tư Phàm cùng Viên Đồng Tư…rốt cuộc có đi đến với nhau không?mà giám đốc Khải Kì Lí Cảnh Thần sắm vai gì trong cuộc chiến tình yêu giằng co này?

MỤC LỤC

Thái dương của ngày mai – CHƯƠNG 1

Thái dương của ngày mai – CHƯƠNG 2

Thái dương của ngày mai – CHƯƠNG 3

Thái dương của ngày mai – CHƯƠNG 4

Thái dương của ngày mai – CHƯƠNG 6

Thái dương của ngày mai – CHƯƠNG 7

Thái dương của ngày mai – CHƯƠNG 8

Thái dương của ngày mai – CHƯƠNG 9

Thái dương của ngày mai – CHƯƠNG 10

Thái dương của ngày mai – CHƯƠNG 11

Thái dương của ngày mai – CHƯƠNG 12

Thái dương của ngày mai – CHƯƠNG 13 PN1

Thái dương của ngày mai – CHƯƠNG 14 PN2

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here